Chất lượng tín hiệu sạch nhờ vào dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Đến với AudioQuest thì người chơi âm thanh không phải đau đầu để lựa chọn cho mình những sản phẩm dây dẫn phù hợp với bộ dàn. Bởi vì hãng thiết bị âm thanh đến từ Mỹ này đã tung ra thị trường hàng loạt những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, cung ứng đầy đủ nhu cầu người dùng, chúng nằm ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon là một ví dụ điển hình cho những mẫu dây chất lượng vượt trội của hãng, sản phẩm tái hiện chuẩn xác tín hiệu âm thanh chân thực với những bộ phim, bản nhạc đặc sắc nhất.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Để có những mẫu sản phẩm dây dẫn chất lượng và hoàn chỉnh đến tay người dùng, AudioQuest đã không ngừng sáng tạo, tỉ mỉ trong khâu chế tác và sản xuất. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon là một sản phẩm tầm trung nằm trong dòng dây kỹ thuật số AudioQuest Digital Coax. Để sử dụng mẫu sản phẩm này thì mức giá mà người dùng bỏ ra tương đối bình dân, nhưng chất lượng của dây thì đảm bảo gấp nhiều lần giá trị của nó, với khả năng mang đến đường truyền tín hiệu luôn ổn định và chân thực.
Chất lượng của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon là không thể bàn cãi, và thiết kế của dây thì cũng rất bắt mắt với lớp vỏ được bện chắc chắn với hai màu xanh và đen xen kẽ nhau. Nhờ lớp vỏ này, mà phần lõi bên trong được bảo vệ hiệu quả, hạn chế được những tác động tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu của dây. Đặc biệt dây có thể phù hợp với những phòng nghe hiện đại và có thể bài trí thoải mái nhờ vào dây được thiết kế nhiều độ dài khác nhau, dài nhất là lên tới 5m, đảm bảo người dùng có được những kết nối hiệu quả nhất.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon

Thành phần quan trọng cấu tạo nên mọt mẫu dây dẫn chất lượng chính là lõi dây, lõi dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon được làm bằng đồng phủ bạc 5%, chất liệu đồng này mang lại hiệu suất truyền dẫn tín hiệu tương đối cao, mà chi phí sản xuất rẻ. Nhờ phủ bạc mà bề mặt lõi dây trở nên mịn màng, tinh khiết với đường truyền tín hiệu sạch, hạn chế được hiện tượng méo, nhiễu xảy ra.
Các kỹ sư nhà AudioQuest trang bị cho dây những tầng lá chắn kim loại, vừa hạn chế được những tiêu cực xấu ảnh hưởng đến dây, lại có thể ngăn nhiễu và đảm bảo đường truyền luôn ổn định và ưu việt hơn.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon tot

Chất cách điện Hard Cell Foam (HCF) được bao quanh lõi dẫn, và bơm khí nitro vào bên trong khoảng trống này để hình thành túi khí giúp hạn chế khả năng hấp thu năng lượng của các vật liệu cách điện và đảm bảo trở kháng dây luôn nhất quán.
Nhờ công nghệ chống ồn nhiễu NDS, nhà sản xuất thiết kế bên trong lõi dây với 5 lớp với 3 tầng lá kim loại và 2 tầng carbon xếp chồng lên nhau, giúp đẩy lùi nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu RFI từ sóng radio, cho đường truyền tín hiệu thanh sạch và hạn chế méo tiếng xuống mức thấp nhất.
Bên cạnh lõi thì đầu cắm cũng là một thành phần không thể không nhăc đến của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon này. Đầu cắm RCA <->RCA trang bị cho dây có thể tương thích với nhiều cổng kết nối tín hiệu coaxial. Để gắn dây với đầu cắm thì AudioQuest đã sử dụng kỹ thuật hàn lạnh hiện đại, với điểm tiếp xúc chi tiết, loại bỏ hiện tượng méo tín hiệu. Phích cắm được làm từ đồng Purple tinh khiết mạ bạc đảm bảo quá tringf sử dụng dây luôn an toàn và hiệu quả hơn cả.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Carbon chat

AudioQuest đã rất thành công đưa thương hiệu AudioQuest đến gần với người dùng âm thanh hơn mà mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Carbon cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công ấy. Dây đảm bảo cho người dùng đường truyền tín hiệu luôn thanh sạch, mạnh mẽ với hiệu suất làm việc ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương