Ấn tượng với chất lượng đường truyền tín hiệu đến từ dây tín hiệu AudioQuest Wolf

AudioQuest là một hãng thiết bị âm thanh quen thuộc của giới audiophile bởi những mẫu sản phẩm của hãng vô cùng thông dụng, đa dạng, đặc biệt là có chất lượng tốt và rất ưu việt. Trong đó, phải kể đến mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wolf với đường truyền âm mạnh mẽ, ổn định mang đến chất âm chuẩn xác, đặc biệt nó còn là cầu nối quan trọng giữa các thiết bị âm thanh khác với loa siêu trầm trong bộ dàn.

day tin hieu AudioQuest Wolf

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wolf

Sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Wolf nằm trong dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables cao cấp của AudioQuest, được phân phối ở hầu hết các thị trường âm thanh trên thế giới. Ngoài việc được sản xuất bởi những linh kiện điện tử hiện đại, cao cấp thì AudioQuest còn tích hợp vào dây những công nghệ tiên tiến nhất, nhờ thế mà dây luôn có đường truyền tín hiệu sạch và nhạy bén.
Dây tín hiệu AudioQuest Wolf có tên gọi lấy cảm hứng từ tên của loài sói, thuộc giống Canidae. Được ví như loài sói nhanh nhạy và sắc bén, nhà sản xuất muốn truyền đạt dây tín hiệu này có đường truyền cũng mạnh mẽ, ổn định và có tính chính xác tương đối cao. Dây có màu xám đen nổi bật, giống với màu lông của loài sói, với thiết kế đẹp mắt và lớp vỏ ngoài được bện xoắn chắc chắn, mang đến độ bền cao, bảo vệ tốt phần lõi phía bên trong máy.
Dây AudioQuest Wolf được sản xuất với nhiều độ dài ngắn khác nhau, mỗi một độ dài sẽ phù hợp để setup với các thiết bị và nhiều vị trí thiết đặt, đem lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.

day tin hieu AudioQuest Wolf dep

Những đặc điểm nổi bật của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wolf

Dây tín hiệu AudioQuest Wolf có phần lõi được làm từ đồng nguyên chất, bề mặt phủ bạc 10% nhẵn mịn, nhờ chất liệu này mà dây có thể truyền tín hiệu nhanh chóng, chính xác cao, ngoài ra với bề mặt nhẵn mịn thì có thể loại bỏ được biến dạng trong quá trình tương tác sợi. Chất liệu này có thể tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó giá thành dây giảm, mà chất lương dây dẫn vẫn đảm bảo, đặc biệt là tốt hơn các lõi dây cũ.
Bao bọc xung quanh lõi dây là ống cách điện FEP Air-Tube được làm từ chất liệu Flouro-Polymer, nó có tác dụng hạn chế việc hấp thu năng lượng từ vật liệu cách điện, đồng thời đẩy lùi những tác động tiêu cực vào dây, mang đến hiệu suất làm việc ổn định hơn cả.

day tin hieu AudioQuest Wolf tot

Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Wolf được trang bị công nghệ từ hóa điện môi Dieletric-Bias System (DBS) tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phần tử của các vật liệu cách nhiệt, hạn chế thời gian chậm trễ tuyến tính của đường truyền tín hiệu. Pin DBS có tuổi thọ khá cao, có thể sử dụng trong một thời gian dài, giảm thời gian chạy rà dây.
Bên trong lõi dây còn được thiết kế với 2 tầng kim loại và và 2 tầng carbon xếp chồng lên nhau theo cấu trúc NDS (Noise-Dissipation System), cấu trúc này có thể chống nhiễu RFI radio gây méo tín hiệu ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Cuối cùng là dây AudioQuest Wolf còn có khả năng tương thích với các kết nối RCA và XLR, phần đầu cắm của dây được mạ bạc cẩn thận, tỉ mỉ với các đầu nối hàn được sử dụng kỹ thuật hàn nguội giúp cố định chắc chắn dây và đầu đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Đầu cắm còn được làm từ đồng đỏ, chất liệu này có thể hạn chế sự biến dạng âm khi kết nối với các thiết bị khác.

day tin hieu AudioQuest Wolf chat

Nhờ vào dây tín hiệu AudioQuest Wolf thì đường truyền âm thanh đến loa, subwoofer luôn ổn định, có sự chính xác cao. Dây chính là sự lựa chọn hợp lý cho dàn âm thanh gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương