Lựa chọn dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon nằm trong tầm giá

Để hoàn thiện và tiếp nối dòng dây tín hiệu mạng, AudioQuest liên tục cho ra mắt các mẫu sản phẩn dây ấn tượng, nhằm mang đến cho người dùng âm thanh nhiều sự lựa chọn đa dạng. Mẫu sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được thiết kế và sản xuất dựa trên những công nghệ đặc trưng và tiêu biểu của dòng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

day tin hieu RJ/E AudioQuest Cinnamon

Với những dạng đường truyền âm thanh phổ biến hiện nay thì Ethernet được xem là giao thức khá hiệu quả với nhiều ưu điểm bởi so với nhiều phương tiện truyền tải tín hiệu khác nhau hiện có trên thị trường. Những mẫu dây cáp mạng Ethernet được người dùng đánh giá khá cao với khả năng truyền bit hoàn hảo, tốc độ nhanh chóng, với độ trễ thấp, hạn chế được nhiễu tín hiệu tối đa. Chính vì thế mà mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được ra đời với chất lượng tuyệt vời, không thua kém bất cứ mẫu sản phẩm dây dẫn cao cấp nào hiện có trên thị trường.
Dây tín hiệu mạng AudioQuest Cinnamon thuộc dòng sản phẩm dây AudioQuest RJ/E Ethernet. Mẫu dây tín hiệu này được thiết kế khá đơn giản và thanh lịch, đảm bảo đường truyền ổn định.
Mẫu dây tín hiệu này được nhà sản xuất trang bị một lớp vỏ chắc chắn, dây có màu đen chủ đạo xen kẽ thêm màu đỏ bắt mắt, màu sắc này làm sản phẩm nổi bật trong bất kì vị trí nào khi người dùng đặt trong phòng nghe.
Ngoài ra, nhờ vào chỉ dẫn hình mũi tên phía trên đầu jack cắm của dây, người dùng có thể nhận biết được cách cắm dây đúng chiều, mang lại hiệu quả sử dụng ấn tượng cho mẫu dây này.

day tin hieu RJ/E AudioQuest Cinnamon dep

Những tính năng đặc biệt của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Thành phần quan trọng cấu tạo nên một mẫu dây dẫn đầu tiên phải kế đến phần lõi dây. Lõi của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon được làm từ chất liệu đồng nguyên chất phủ 1.25% bạc. Với bề mặt phủ bạc nhẵn mịn, giúp các tín hiệu tần số cao được truyền đi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, ngoài ra phần lõi này còn tăng hiệu suất hoạt động của dây. Nhà sản xuất sử dụng lõi dây này có thế giảm chi phí sản xuất, từ đó mà giá thành của dây vẫn hạn xuống mà chất lượng vẫn giữ nguyên, nó được đánh giá là có chất lượng tốt hơn các mẫu dây có lõi đồng cũ.

day tin hieu RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Bên cạnh đó thì AudioQuest còn trang bị cho dây một lớp điện môi PE giúp tạo nên khoảng không hoạt động độc lập, bơm vào bên trong khí nitro, tránh sự thất thoát năng lượng tín hiệu ra ngoài môi trường và cũng giảm nhiễu tốt hơn cho đường truyền tín hiệu này.
Đặc biệt mẫu dây này được thiết kế theo tiêu chuẩn CAT7, các đầu cắm cũng được làm từ chất liệu niken mạ vàng 100% như ở các sản phẩm khác. Thiết kế này làm nên độ nhạy tối đa cho quá trình chuyển tiếp tín hiệu âm thanh và cũng hạn chế hiện tượng oxy hóa do môi trường gây ra cho các lõi kim loại bên trong.
Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là sự lựa chọn lý tưởng. Nếu như bộ dàn âm thanh nhà bạn còn thiếu một mẫu dây tín hiệu mạng, thì mẫu dây này chính là một ví dụ cho bạn tham khảo để bổ sung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương