Trải nghiệm âm thanh ấn tượng đến từ dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Hãng thiết bị âm thanh đến từ Mỹ – AudioQuest nổi tiếng với các dòng sản phẩm dây dẫn, đặc biêt hãng có dòng sản phẩm dây tín hiệu USB nhận được sự yêu mến từ khách hàng cũng như giới chuyên gia bởi nó có chất lượng rất tốt. Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là một trong những dòng sản phẩm có hiệu suất hoạt động ổn định mà lại có mức giá bình dân, là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi âm thanh.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon cũng như các mẫu dây khác trong dòng dây tín hiệu nhà AudioQuest, đều được đặt tên theo các nhân tố hóa học, ở mẫu dây này cũng thế.

Nhà sản xuất thiết kế mẫu dây này với màu đỏ xen kẽ với màu đen mang lại cảm giác mạnh mẽ và bí ẩn cho sản phẩm. Bên cạnh màu sắc thì dây còn được trang bị các đầu jack cắm, phần đầu cắm này được bao bọc bởi lớp nhựa bên ngoài, nhằm bảo vệ jack khỏi bị oxi hóa, đồng thời giúp người dùng an toàn hơn trong việc kết nối và sử dụng dây được hiệu quả hơn với độ nhạy tiếp xúc cao.

Các jack cắm vẫn được nhà sản xuất mạ vàng bên ngoài đi kèm với đầu mối hàn nguội được xử lí cẩn thận, đem đến các điểm chuyển tiếp có độ nhạy cao và độ mịn nhất định giúp cho sự tiếp xúc giữa các điểm kết nối này có độ nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, dây được sản xuất với độ dài ngắn khác nhau, người dùng có thể có những lựa chọn phù hợp với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn nhà mình, tạo hiệu quả tốt cho việc kết nối.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon dep

AudioQuest luôn được người dùng tin tưởng bởi các mẫu dây tín hiệu của hãng luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường, những mẫu dây này được chế tác bởi những chất liệu và linh kiện hiện đại và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi chế tác lên những mẫu dây này.

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon được trang lõi dây làm bằng đồng nguyên chất và được phủ ngoài 1.25% bạc tinh khiết đem lại bề mặt nhẵn mịn. Bên cạnh đó, bề mặt lõi phủ bạc có độ tinh khiết cao mang đến quá trình truyền tải tín hiệu nhanh chóng và giảm nhiễu cho tín hiệu âm thanh xuống mức thấp nhất. Nhờ những chất liệu cấu thành lên mẫu dây dẫn này giúp cho chi phí được tiết kiệm, giúp mang đến mẫu dây dẫn có giá thành bình dân nhưng chất lượng lại rất đảm bảo.

Dây tín hiệu USB này có lớp cách điện được tạo thành từ một tấm foam và loại khí nitro, hay nó còn được gọi là chất Hard Cell Foam (HCF). Lớp cách điện này không những cách điện tốt cho mẫu dây này mà còn giúp cho các thông số của dây ổn định xuyên suốt quá trình hoạt động, điển hình là trở kháng luôn giữ ở mức ổn định nhất.

day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon chat

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon được sản xuất trang bị các đầu jack cắm khác nhau nhằm đáp ứng tối đa các kết nối đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Những jack cắm này có phần đầu được mạ vàng và bọc nhựa cẩn thận, vừa giúp kết nối dây an toàn, mang đến độ tiếp xúc cao với các thiết bị cần set up với dây trong bộ dàn âm thanh. Dây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiêm âm thanh đặc sắc cho người dùng.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon mang đến sự tiện ích nhất định, có chất lượng hoàn hảo. Nếu bạn là người dùng thông minh, hãy tham khảo mẫu dây này của AudioQuest để bổ sung cho bộ dàn âm thanh nhà mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương