Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon mang đến sự lựa chọn thông minh cho bộ dàn

Khi mà thiết bị điện tử ngày càng phát triển và hiện đại đòi hỏi những sản phẩm kết nối cũng phải thông minh và tiện lợi hơn. Nắm bắt được xu hướng, AudioQuest cho ra mắt hàng loạt các mẫu dây tín hiệu USB dùng để kết nối với máy tính, tương thích với nhiều máy in, máy ảnh, điện thoại…trong đó có mẫu dây dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon với khả năng kết nối đa dạng cho phép người dùng có thể sử dụng được với nhiều thiết bị nhất có thể.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

day tin hieu USB AudioQuest Carbon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon được AudioQuest có tên được lấy cảm hứng từ các nhân tố hóa học trong vũ trụ, chính vì thế mẫu dây này thể hiện được sự vững chắc và có độ bền cao, phù hợp kết nối với bộ dàn âm thanh được chính xác và hiệu quả nhất.

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon mang đến cái nhìn mới mẻ cho người dùng âm thanh, thiết kế này mang lại cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng và rất năng động. Dây sở hữu lớp vỏ ngoài là sự kết hợp đan xen giữa màu đen và xám, dây có thể phù hợp với những phòng nghe mang hơi hướng cổ điển.

Phần vỏ dây được nhà sản xuất chế tác từ chất liệu nhựa PVC và theo cấu trúc bện xoắn vào nhau, chất liệu vỏ loại này có độ bền cao, có khả năng giảm được hiện tượng nhiễu âm ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh.

day tin hieu USB AudioQuest Carbon dep

Bên cạnh đó, nhà sản xuất trang bị phần jack cắm, phần đầu của chúng được phủ một lớp chất liệu bạc nhẹ có thể giảm sự méo tiếng xuống mức thấp nhất, giúp bảo vệ phần đầu hiệu quả kèm theo chất liệu này hạn chế sự oxi hóa, mang đến độ nhạy cao hơn cho những mẫu sản phẩm này.

Những đặc trưng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon

Mấu chốt quan trọng tạo nên một mẫu dây dẫn đúng nghĩa là chính là phần lõi dây, dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon sở hữu lõi cáp đồng rắn với lớp phủ bạc 5%. Bề mặt phủ bạc tinh khiết mang lại hiệu quả đáng nể là giúp tốc độ truyền tín hiệu được nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Với chất liệu thiết kế này của nhà sản xuất thì sẽ hạn chế được mức chi phí nhưng hiệu suất làm việc vẫn giữ nguyên, có thể còn chất lượng hơn so với lõi dây cũ, mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng.

day tin hieu USB AudioQuest Carbon tot

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị cho mẫu dây này chất cách điện Hard Cell Foam (HCF), đây chính là một tấm foam có vỏ khá cứng, sử dụng khí nitro được bơm vào bên trong để hình thành túi khí trong cáp tạo lớp cách điện cho sản phẩm. Chính vì vậy mà lượng không khí bên trong giúp hạn chế sự hấp thụ năng lượng tín hiệu của dây dẫn cùng với PE giảm thiểu độ méo sẽ góp phần mang đến những âm thanh không bị phân tán mà vô cùng tròn vẹn. Ngoài ra, tạo hình vỏ cứng cho vật liệu HCF là để đảm bảo trở kháng của dây luôn ở mức ổn định nhất có thể.

Để ngăn chặn sự ồn nhiễu sóng NDS, nhà sản xuất đã trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn, công nghệ này có thể giúp ngăn nhiễu sóng radio (RFI) được trang bị 3 lớp với 1 lớp carbon và 2 lớp kim loại , nhằm giúp mang đến những âm thanh trong và sạch nhất.

day tin hieu USB AudioQuest Carbon chat

Mặt khác, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon được nhà sản xuất AudioQuest vô cùng đầu tư và thiết kế với 2 chuẩn USB là: USB 2.0 và cổng USB 3.0A mang đến sự tiện lợi trong việc kết nối.

Sản phẩm dây tín hiệu USB AudioQuest Carbon là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự tiện lợi và thông dụng trong thiết kế, giá cả phải chăng nên người dùng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí vẫn có một mẫu sản phẩm thông minh này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương