Đánh giá dây tín hiệu USB AudioQuest Forest – Ổn định trên đường truyền tín hiệu

AudioQuest là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ chuyên sản xuất các mẫu dây dẫn có chất lượng cao, những mẫu sản phẩm của hãng có các mức giá khác nhau và rất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó AudioQuest cho ra mắt dòng sản phẩm dây tín hiệu USB nhằm mang đến hiệu quả làm việc tuyệt vời cho bộ dàn, và nổi bật với mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

day tin hieu USB AudioQuest Forest

Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest là một sản phẩm của hãng thiết bị AudioQuest với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây dẫn, nó là một sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu USB AudioQuest USB series.
Để tạo được ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì nhà sản xuất đã trang bị cho dây những màu sắc bắt mắt và rực rỡ, dây có màu đen xem lẫn xanh lá trông rất thanh lịch và đem tới sự tính tế. Bên cạnh đó, phần chân cắm của dây cũng được thiết kế với hai màu sắc này tạo sự hài hòa, hiện đại cho mẫu dây này.
Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng hay đem đến độ nhạy cho đầu tiếp xúc thì nhà sản xuất đã bổ sung cho phần đầu cắm được mạ vàng, đặc biệt đầu nối được hàn cẩn thận giúp cho các điểm chuyển tiếp tín hiệu hạn chế bị oxi hóa và ăn mòn bởi môi trường xung quanh dây.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Forest

day tin hieu USB AudioQuest Forest tot

Điểm đặc biệt của một mẫu dây dẫn nằm ở phần lõi dây, nó đảm bảo đường truyền tín hiệu có mạnh hoặc sạch hay không, đối với mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest cũng thế, phần lõi dây được làm bằng đồng phủ 0.5% bạc, chất liệu này có độ tinh khiết cao, đảm bảo sự gia tăng hiệu suất trong việc truyền tải tín hiệu của dây. Dây còn được thiết kế lõi đồng trục mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng hơn. Với chất liệu làm lên lõi dây, đảm bảo cho phí sản xuất của AudioQuest được hạn xuống nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo, nó còn tốt hơn cả những lõi dây dẫn đồng cũ trước đây. Điều này khiến người dùng có thể tiếp cận nhiều hơn tới sự đa dạng của các mẫu sản phẩm và không cần phải tốn kém quả nhiều nhưng vẫn có thể sắm cho mình một mẫu dây tín hiệu USB như mẫu dây USB AudioQuest Forest.

day tin hieu USB AudioQuest Forest dep

Bên cạnh đó, AudioQuest còn trang bị cho dây vỏ ngòai làm bằng chất cách điện Hard Cell Foam (HCF), chất này là một tấm foam có vỏ rất cứng, bên trong được bơm khí nitro vào trong tạo thành túi khí bao bọc xunh quanh lõi dây, chất liệu HCF này được chế tác vô cùng cứng đảm bảo trở kháng của dây được ổn định và nhất quán trong mọi trường hợp.
Các đầu jack của dây được mạ vàng, các đầu cắm này được hàn cẩn thận với phích cắm bằng vật liệu tối ưu vừa để giảm méo tiếng, lại vừa có thể giúp dây an toàn hơn cho người sử dụng.
Các mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Forest được giới thiệu đến người dùng với hai loại cổng USB chính là USB 2.0 và USB 3.0, chúng được kết hợp cùng với các chân jack cắm khác để dành cho các thiết bị khác nhau. Vì thế dây tín hiệu USB AudioQuest Forest là một ví dụ cho sự chọn lựa mà người dùng có thể sử dụng chúng là cầu nối tuyệt vời để kết nối các thiết bị âm thanh trong dàn.

day tin hieu USB AudioQuest Forest chat

AudioQuest phục vụ tốt nhu cầu của người dùng âm thanh với những mẫu dây tín hiệu USB chất lượng hoàn hảo. Dây tín hiệu USB AudioQuest Forest mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ dàn âm thanh nhà bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương