Lựa chọn dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl cho công nghệ số

Thị trường âm thanh luôn có sự biến động và ngày càng đổi mới, đa dạng về các mẫu mã sản phẩm hơn, trong đó những thiết bị xử lí âm thanh luôn được quan tâm bởi nhu cầu của người dùng ngày càng cao vì thế mà các thương hiệu lớn nhỏ luôn cạnh tranh nhau. AudioQuest nằm trong số đó những hãng thiết bị này lại có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong đó có mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl nổi bật với thiết kế và chất lượng ổn định, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

day tin hieu USB AudioQuest Pearl

Không thế phủ nhận những mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest đang ngày càng được giới audiophile ưa chuộng trên thị trường. Những mẫu dây này có tác dụng mang lại hiệu quả tín hiệu ấn tượng cho người dùng âm thanh. Trong đó, dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl là mẫu dây nổi bật của dòng dây này.

Pearl sở hữu phiên bản màu đen xen kẽ trắng, đem đến cái nhìn đơn giản, thanh lịch và nhẹ nhàng cho sản phẩm. Lớp vỏ dây được làm từ chất liệu nhựa dẻo PVC, nó có khả năng chịu nhiệt cao và hạn chế độ biến dạng xuống mức thấp nhất, đem lại hiệu quả cho người dùng âm thanh. Ngoài ra, phía trên mẫu dây này còn được in logo thương hiệu màu trắng nổi bật, vừa giúp thương hiệu này quảng bá sản phẩm rộng rãi, lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho mẫu dây này.

Các đầu jack của dây đều được mạ vàng cẩn thận và nối với dây bằng những mối hàn cẩn thận, hàn trực tiếp sợi dẫn với đầu cắm bằng cách dùng một dòng điện lớn để làm nóng chảy điểm tiếp xúc giữa sợi dẫn và đầu cắm, để chúng liên kết lại với nhau một cách trơn tru, nâng cao khả năng truyền dẫn tín hiệu của dây dẫn.

day tin hieu USB AudioQuest Pearl dep

Đặc biệt là đảm bảo cho người dùng sử dụng dây được an toàn, mang đến đường truyền âm thanh của dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl trở nên chính xác và mượt mà và chất lượng hơn.
Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm dây này được sản xuất với nhiều độ dài khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn những kích thước dây phù hợp với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn được tốt nhất.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

day tin hieu USB AudioQuest Pearl tot

Giống với những mẫu dây tín hiệu USB cùng dòng, dây tín hiệu AudioQuest Pearl được trang bị lõi cáp LGC (Long Grain Copper) đây là đồng hạt dài, nó giúp loại bỏ được một số hiện tượng gây méo tiếng hay nhiễu tín hiệu đem đến chất âm sạch nhất có thể. So với loại cáp cũ trước đây, loại cáp này ít oxit cũng như tạp chất hơn để mang lại hiệu suất cùng tốc độ truyền tải nhanh chóng. Nhờ chất liệu này, nhà sản xuất có thể tiết kiệm chi phí sản xuất, mang đến một mẫu dây chất lượng nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ.

Mặt khác, dây tín hiệu Pearl được trang bị một lớp cách điện là Hard Cell Foam (HCF), nó chính là một tấm foam có vỏ cứng, được bơm đầy khí nitro vào để hình thành túi khí trong cáp. Trở kháng của dây luôn được nhất quán và ổn định chính là nhờ vào thiết kế phần vỏ cứng này, nó có khả năng cách điện rất tốt cho dây. Nhờ chất cách điện, nó làm giảm tối đa sự hấp thụ tín hiệu của lớp cách điện, giúp cho tín hiệu không bị suy hao và giảm tỉ lệ méo, giữ nguyên chất lượng tín hiệu đầu vào và đầu ra được hiệu quả nhất.

day tin hieu USB AudioQuest Pearl chat

AudioQuest mang đến cho người dùng mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl với 2 loại cổng là USB 2.0 (với chiều dài lên đến 5m) và USB 3.0 (với chiều dài lên đến 3m) phối ghép cùng các jack khác nhau tiện lợi cho người sử dụng trong mọi trường hợp kết nối.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl có tính ứng dụng cao, là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay dùng để kết nối và truyền tải tín hiệu hiệu quả. Người dùng nên lựa chọn cho mình mẫu dây chất lượng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương