Tìm hiểu về đầu jack NorStone banana plugs BLS500 Silver

Một thương hiệu phụ kiện audio đình đám của Pháp – NorStone đã và đang là đối tác độc quyền của Audio Hà Nội tại Việt Nam. Hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống audio, góp phần mang đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng. Đầu jack NorStone banana plugs BL5000 Silver là một món phụ kiện được các audiophile công nhận về chất lượng, nâng cao các kết nối tín hiệu từ ampli đến loa một cách chính xác, ổn định và đầy đủ.

NorStone banana plugsB dau

Đặc điểm thiết kế của đầu jack NorStone banana plugs B

Đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 là jack cắm bắp chuối được sản xuất bởi hãng NorStone. Nó được thiết kế và phát triển để kết nối các loa, ampli cao cấp.

Phần tiếp xúc của đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 được làm từ đồng mạ bạc hoàn hảo, được duy trì vị trí hiệu quả nhờ hệ thống Lock’In. Thiết kế này đảm bảo khả năng truyền và tiếp nhận tín hiệu chính xác và ổn định.

Hiện nay, đầu jack bắp chuối được sử dụng nhiều bởi độ an toàn và đáng tin cậy. Và đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 sở hữu nhiều ưu điểm đáng khen ngợi, như có hiệu suất cao, tiếp điểm mạ bạc, hệ thống khóa an toàn và tương thích với các dây cáp có đường kính 6mm2.

NorStone banana plugsB

Không chỉ thiết kế đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 chất lượng về vật liệu, hiệu quả kết nối, mà model này còn thể hiện sự cao cấp của mình với tạo hình bắt mắt. Mỗi chiếc đầu jack này có kích thước (W x H x D): 11 x 57 x 11 mm

Đầu jack NorStone banana plugs BLS 500 được bảo vệ trong một hộp nhựa có móc. Và nó được bán theo set gồm 4 chiếc. Nếu audiophile đang có nhu cầu hoàn thiện chiếc dây loa của mình hoặc nâng cấp bằng đầu jack chất lượng hơn, thì đừng bỏ qua sản phẩm made in Pháp 100% này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ của hãng phụ kiện nước Mỹ