Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing – Loại bỏ kẻ thù số 1 của âm thanh

Ngày nay, giải pháp loại bỏ rung chấn cho các thiết bị audio chính là bổ sung thêm những phụ kiện chống rung, như kệ, chân chống rung, chân đinh chống rung. Tại bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một mẫu chân chống rung chống rung xuất sắc đến từ nhà sản xuất Hifistay được thành lập tại Hàn Quốc. Đó là mẫu chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing.

Ballerino 80 DoubleSwing

Thiết kế nổi bật và nguyên lí hoạt động của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Những sản phẩm được sản xuất bởi Hifistay đều là những phụ kiện có khả năng kiểm soát rung chấn cực tốt và chúng đều là những sản phẩm cao cấp. Mẫu chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing là mẫu chân chống rung Double Swing duy nhất trong dòng Ballerino Series, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị như ampli nặng ký, loa lớn và kệ audio

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing có thiết kế khá phức tạp, sở hữu vai trò kiểm soát rung chấn cho những thiết bị sử dụng chân đinh, thông qua các dải silicon và bóng gốm.

Đường kính của chân chống rung chống rung này là 80mm. Chiều cao chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing có thể thay đổi được, từ 27mm lên 38mm để phù hợp với từng trường hợp khác nhau, để đạt được độ ổn định nhất có thể.

Ballerino 80 DoubleSwing trong

Mỗi chiếc chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing có tải trọng tối đa lên đến 80kg. Đây là khả năng chịu tải của nó thực sự ấn tượng, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng cho những thiết bị có trọng lượng lên đến hàng trăm kg.

Với thiết kế 3 tầng, chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing được chia làm 3 phần với 3 màu sắc khác nhau. Phần đỉnh là màu bạc, phần giữa màu đen và phần đế màu nâu. Các chi tiết trang trí trên chân chống rung cũng rất tinh xảo, càng giúp tôn lên sự cao cấp cho thiết bị.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing được làm từ vật liệu Duralumin, gia công bằng máy cắt CNC đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bề mặt còn được mạ sơn tĩnh điện để đảm bảo sự bền màu, không bị han rỉ kim loại.

Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế kỹ thuật của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing là sử dụng cấu trúng bóng gốm 3 điểm kép. Đây là thiết kế chủ đạo của các chân chống rung Hifistay, cung cấp khả năng cách li rung động rất hiệu quả và có tác dụng phân bố tải đồng đồng, tăng ổn định khi thiết bị âm thanh được đặt trên nó.

Việc tắt rung động nhanh chóng khi thiết bị hoạt động đã giúp Hifistay Ballerino 80 Double Swing trở thành chân chống rung chống rung đáng sở hữu nhất hiện nay. Với mức giá khá cao cho một bộ chân chống rung này, nhưng sự đầu tư đó là hoàn toàn xứng đáng để người dùng có được những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Ưu thế loại bỏ rung động tuyệt vời của chân chống rung Hifistay Gyrotension Swing