Tiện ích hiện đại với chân loa Devialet Phantom White Tree

Các mẫu thiết bị phụ kiện của Devialet rất được giới audiophile quan tâm bởi tính ứng dụng của chúng cho các thiết bị âm thanh là vô cùng tốt. Hàng loạt các thiết bị phụ kiện mà Devialet cung cấp như chân loa, giá treo loa, hộp đựng loa, điều khiển,…đều rất phổ biến và cần thiết để bổ sung vào hệ thống audio tại gia. Đặc biệt là các mẫu phụ kiện chân loa rất được săn đón và tiện ích với nhiều hệ thống âm thanh. Trong đó có mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree nhận được vô số những lời ngợi khen của người dùng âm thanh hứa hẹn sẽ giúp mang đến cho thiết bị loa hiệu quả hoạt động ổn định. Cùng tivichinhhang.com tìm hiểu về mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree của thương hiệu Devialet này.

Devialet Phantom White Tree

Tìm hiểu chung về thiết kế và tính năng của chân loa Devialet Phantom White Tree

Các thiết bị phụ kiện của Devialet rất được hãng chú trọng trong khâu thiết kế và tạo hình. Các thiết kế của hãng sở hữu tính ứng dụng cao. Chân loa Devialet Phantom White Tree nằm trong dòng phụ kiện Phantom Accessories sản xuất tại Pháp. Mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree là một mẫu chân loa đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và tính năng mà các audiophile mong muốn. Mẫu chân loa này được đánh giá là một trong số những mẫu thiết bị sở hữu tính ứng dụng cao và rất dễ sử dụng.

Dòng sản phẩm Devialet Phantom bao gồm rất nhiều phụ kiện đa dạng về mẫu mã và tính năng như chân loa, giá treo loa, hộp loa,…Những thiết bị này đều hỗ trợ hoàn hảo cho những sản phẩm đi kèm mà cần phụ kiện, hứa hẹn sẽ cho những trải nghiệm âm nhạc thú vị và hấp dẫn hơn. Đặc biệt là chân loa Devialet Phantom White Tree được đánh giá là một trong số những mẫu chân loa nổi bật nhất của dòng, tập hợp đầy đủ những tính năng cần có của một mẫu phụ kiện chân loa.

Devialet Phantom White Tree dep

Chân loa Devialet Phantom White Tree được thiết kế để trở thành nền tảng hỗ trợ nâng đỡ thiết bị loa không dây nằm trong các dòng loa Phantom Premier khác nhau của Devialet, sự kết hợp này tạo thanh độ cao vô cùng lý tưởng giúp người dùng thực hiện được những màn trình diễn audio hoàn hảo. Mẫu phụ kiện này được thiết kế riêng phù hợp với các mẫu loa như Classic Phantom, Gold Phantom, Silver Phantom,…

Chân loa Devialet Phantom White Tree được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu setup và hoàn thiện những mẫu loa không dây của Devialet Phantom. Devialet Phantom White Tree đến từ Pháp này, sẽ đem đến những điểm nghe với sự chính xác tuyệt đối. Tất cả những công nghệ hiện đại cùng những phá cách và chi tiết kỹ thuật giúp chân loa White Tree này tương thích được với nhiều mẫu loa của hãng.

Chân loa Devialet Phantom White Tree sở hữu hình thức bên ngoài khá đơn giản, nhưng về tổng thể thì có vẻ đẹp khá độc đáo và ấn tượng. Mẫu chân loa này sở hữu kích thước tiêu chuẩn 660 x 340mm. Toàn bộ phần thân của chân loa này có dạng hình trụ được làm từ kim loại cao cấp, đỉnh chân loa hơi loe rộng và bệ đỡ cùng đáy tạo hình vòng tròn để có thể đỡ được thân loa tốt nhất.

Devialet Phantom White Tree chat

Devialet Phantom hoàn thiện chân loa với lớp sơn màu trắng và màu gỗ giúp chân trông sang trọng, ăn ý với cả những mẫu loa của hãng. Người dùng có thể chọn lựa được màu sắc phù hợp và tương thích với các mẫu loa của mình.  Hơn thế nữa, nhà sản xuất thiết kế phần chân loa có thể luồn dây vào bên trong, đảm bảo dây cáp có thể kết nối với loa dễ dàng hơn. Ưu điểm của mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree giúp kết nối toàn diện và mang đến hiệu suất âm thanh có thể tái tạo ổn định nhất.

Người dùng sở hữu chân loa Devialet Phantom White Tree có thể dễ dàng bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia khi kết hợp với loa, giúp thiết bị này hoạt động dễ dàng hơn. Nếu như người chơi đang sở hữu những mẫu loa của Devialet thì chân loa White Tree sẽ là một thiết kế phù hợp bổ trợ hoàn hảo giúp mọi trải nghiệm âm thanh trở nên hấp dẫn hơn, lý tưởng dành cho loa của hãng. Hiện nay Audio Hà Nội cùng là nơi đang phân phối chính hãng các dòng sản phẩm từ loa đến phụ kiện của Devialet, rất thuận tiện cho các tín đồ âm thanh tham khảo với mức giá phải chăng.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất