Thưởng thức âm nhạc từ đầu đĩa than dễ dàng hơn với phono pre ampli Vandenhul The Grail SE

Vandenhul không chỉ là một trong những công ty sản xuất dây cáp lừng danh trên thế giới, mà còn mang đến cho giới audio những lựa chọn chất lượng về thiết bị đầu đĩa than, hay những bộ khuếch đại phono hoàn hảo. Pre ampli Vandenhul The Grail SE là một minh chứng điển hình cho sự đầu tư mạnh mẽ của nhà sản xuất đến từ Hà Lan này, cung cấp một đối tác lý tưởng cho đầu đĩa than, cùng vẻ đẹp hình thức hấp dẫn.

Vandenhul The Grail SE

Thiết kế tiên tiến của bộ tiền khuếch đại phono Vandenhul The Grail SE

Thương hiệu Vandenhul tự tin khẳng định Vandenhul The Grail SE là một trong những chiếc phono pre ampli tốt nhất thị trường. Nó sở hữu một khung máy kim loại và được ốp gỗ ở hai bên sườn, với những đường vân gỗ rất tự nhiên cao cấp. Kích thước của máy là 475mm x 95mm x 335mm.

Điểm đáng chú ý của chiếc pre ampli Vandenhul The Grail SE đó là sở hữu tới 2 bộ nguồn tách biệt được kết hợp với một thiết bị chính có hai phần khuếch đại riêng biệt, cộng với khả năng tách kênh vượt trội được đánh giá ở mức 102dB. Cặp nguồn này được đặt trong hai khung nhôm lớn, đảm bảo giảm thiểu tiếng ồn xuống mức thấp nhất, cung cấp nguồn điện mạnh mẽ và ổn định.

Vandenhul The Grail SE sau

Cũng như các phono stage khác trong bộ sưu tập của mình, Vandenhul cũng đã phải mất nhiều thời gian để lựa chọn và sử dụng các bộ phận chất lượng cao — các đường dẫn vàng và cân bằng RIAA chỉ với các cuộn dây thay vì với các tụ điện trong bộ lọc. Đây là thiết kế mới nhất của nhà sản xuất

Pre ampli Vandenhul The Grail SE cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để điều chỉnh độ lợi cho cả kim MM và MC. Đầu vào MC đi từ 56dB đến 64dB đến 70 và đến 73d. Ở cài đặt 56dB, âm thanh có vẻ ngọt ngào nhưng mang lại ít tiếng ồn hơn so với cài đặt cao hơn là 64dB. Còn đầu vào MM có độ lợi 33, 41, 47 và 50dB.

Vandenhul The Grail SE trong

Nhà sản xuất đã tạo ra bộ tiền khuếch đại phono Vandenhul The Grail SE có độ ồn thấp tuyệt vời. Nó sẽ giúp làm nổi bật bất kỳ bộ loa nào với mã lực âm thanh không hề nao núng của nó. Điểm mấu chốt là nó đã mang lại tập hợp các thuộc tính riêng của nó cho âm nhạc — sự sống động kết hợp với âm thanh mượt mà.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 phono pre ampli đáng đầu tư nhất năm 2022