Thanh lịch, gọn nhẹ với dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

Những mẫu sản phẩm dây dẫn hiện đang vô cùng đa dạng trên thị trường âm thanh. AudioQuest là một hãng thiết bị âm thanh đóng góp số lượng sản phẩm dây dẫn không nhỏ cho thị trường với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng dây thì tuyệt vời. Nổi bật phải kể đến mẫu dây tín hiệu AudioQuest của hãng đang chiếm được nhiều tình cảm từ phía người dùng âm thanh.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

day tin hieu AudioQuest Wild Dog

Là một mẫu dây tín hiệu dành riêng cho sự hỗ trợ kết nối với loa siêu trầm, dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog mang đến sự tiện ích cho người dùng âm thanh. Loa siêu trầm là một thiết bị âm thanh đóng vai trò quan trọng trong bộ dàn vì thế AudioQuest dành riêng một dòng dây là cầu nối âm thanh truyền tín hiệu chân thực với mẫu loa này. Chính vì thế mà mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog luôn được người yêu âm thanh ưa chuộng bởi chất lượng và sự ưu việt của nó.

Cái tên của dây được lấy cảm hứng từ loài động vật thông minh và khỏe mạnh “Dog”, nhằm biểu đạt mẫu dây này cũng có sức mạnh truyền tải tín hiệu âm thanh ấn tượng và mạnh mẽ như thế.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog có màu xanh ngọc nổi bật, thanh lịch với lớp vỏ ngoài được bện đẹp mắt và chắc chắn có thể set up trong nhiều phòng nghe mang hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog

day tin hieu AudioQuest Wild Dog dep

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog được AudioQuest trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến trong mẫu sản phẩm này. Không chỉ thế những công nghệ độc quyền của hãng cũng được tích hợp sẵn vào trong mẫu dây này.

Lõi dây của AudioQuest Wild Dog được làm từ bạc PSS nguyên chất, chất liệu này mang đến độ mịn và độ tinh khiết cao cho mẫu sản phẩm này, có tác dụng ngăn chặn sự tương tác sợi hoàn hảo, giảm thiểu được sự phân hạt gây ra bên trong dây dây dẫn kim loại. Chất liệu này còn có chi phí sản xuất tương đối rẻ, giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả truyền dẫn âm thanh tốt và hướng đến sự đa dạng khách hàng sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, để giúp dây dẫn có thể hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của các vật liệu cách điện ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải âm thanh hay giảm thiểu được khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt thì nhà sản xuất đã trang bị cho dây hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS), tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt cho các phân tử của vật liệu cách nhiệt.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog tot

Bên trong lõi dây AudioQuest Wild Dog được cấu trúc lên từ 4 tầng sợi carbon và kim loại được sắp xếp theo cấu trúc NDS, nhờ vào cấu trúc này nó có thể tránh được nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, hạn chế nhiễu âm RFI từ các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Dog còn được bổ sung các đầu cắm thích hợp với cả kết nối RCA và XLR, các đầu cắm này được mạ bạc cẩn thận mang lại độ nhạy tiếp xúc cao cho việc kết nối với các thiết bị khác. Mặt khác phích cắm của dây mang đến cảm giác mịn màng, được làm bằng chất liệu đồng đỏ chất lượng đảm bảo cho việc kết nối trở lên dễ dàng hơn. Để nối đầu và phích cắm với nhau, nhà sản xuất đã gắn hai chi tiết này lại với nhau bằng phương pháp hàn nguội thông qua hệ thống Cold-Weled độc quyền nhà AudioQuest, vừa giúp an toàn hơn khi sử dụng dây vừa nâng cao tiwnhs thẩm mỹ cho mẫu sản phẩm này.

day tin hieu AudioQuest Wild Dog chat

Không thể phủ nhận rằng, những chiếc dây tín hiệu đóng vai trò quan trọng và có tính quyết định đến chất lượng tín hiệu truyền ra của một bộ dàn âm thanh. Nếu bạn đang cần lựa chọn một mẫu dây không chỉ có chất lượng tốt mà thiết kế cũng đẹp mắt thì AudioQuest Wild Dog là một sự tham khảo cho bộ dàn âm thanh nhà bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương