[Hong Kong AV Show 2018] Music Server XO/ONE – Giải pháp nghe nhạc số đa năng hiện đại

Nếu như bạn là người yêu thích nhạc số thì không thể bỏ qua mẫu Music Server XO/ONE mới được trình làng tại triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018. Đây là một mẫu sản phẩm mới, khẳng định được vị thế của nó trên thị trường âm thanh thế giới.
Music Server XO/ONE có nhiều ưu điểm vượt trội, được giới audiophile rất yêu thích, nó có đặc điểm nổi bật là mang tính gọn nhẹ, hiệu quả sử dụng ấn tượng. Nhờ khả năng có thể chứa hàng ngàn đĩa CD trong một ổ cứng và quản lý thông qua máy tính bảng tiện dụng, music server chính là công cụ, thiết bị mà những người sưu tập nhạc đã mong chờ từ lâu.

Hong Kong AV Show 2018

Tại triển lãm Hong Kong High End Audio & Visual Show 2018, người dùng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một chiếc Music Server cơ bản nhưng không kém phần tuyệt vời Music Server XO|ONE do X-Ordost – đây là một hãng thiết bị âm thanh khá mới nhưng lại có một chỗ đứng trên thị trường, gây chú ý bới những sản phẩm mang tính phá cách của mình.
Điểm khác biệt với các music server khác là ở XO|ONE chỉ sử dụng những tính năng cơ bản nhất. Model này sử dụng phần mềm được X-Ordos thiết kế cho iOS và Android, ưu điểm là người dùng có thể đồng bộ bộ sưu tập của mình với các dịch vụ nghe nhạc cao cấp như Highresaudio, Tidal, và Qobuz.

Hong Kong AV Show 2018 dep

Bên cạnh đố thì XO|ONE cũng rất tiện dụng nhờ khả năng rip đĩa CD sang định dạng FLAC trong một khoảng thời gian khá ngắn. Khả năng lưu trữ của chiếc music server này cũng rất đáng kể, với ổ cứng 1 TB bên trong và có thể nâng cấp lên thành 4TB. Ngoài ra, XO|ONE còn đem đến khả năng hỗ trợ các định dạng cao cấp với chất lượng lên tới 24bit/92kHz, đồng thời cũng hỗ trợ phương pháp truyền dữ liệuDoP (DSD over PCM).
Nhà sản xuất chỉ trang bij duy nhất một cổng AES/EBY và cổng S/PDIF digital cho XO|ONE, để người dùng kết nối với nguồn thiết bị hoặc DAC một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Toàn bộ những linh kiện điện tử bên trong đều được nhà sản xuất lựa chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhằm mang đến một mẫu thiết bị có chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu nghe nhạc của người chơi âm thanh.

Hong Kong AV Show 2018 chat

Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn có hình dạng chữ X ở mặt trước được chiếu sáng bằng 8 đèn LED và có thể đổi màu sang trắng, xanh, và xanh nhẹ, vừa giúp cho thiết bị trông nổi bật hơn mà lại còn nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mặt phía trên là hệ thống tản nhiệt, nó có tác dụng làm mát toàn bộ hệ thống cũng như giúp kéo dài tuổi thọ cho mẫu sản phẩm này.
Mức giá bán ra của model này không quá đắt, vì thế những ai yêu thích thiết bị âm thanh mới lạ này vẫn có cơ hội để mua và trải nghiệm.

Doãn Phương