[Hong Kong AV Show 2018] Ghé thăm phòng trưng bày của Luxman tại – Nơi hội tụ những mẫu ampli chất lừ

Tại triển lãm âm thanh lớn nhất ở châu Á – Hong Kong AV Show 2018, Luxman đã mang đến những mẫu ampli không chỉ có thiết kế thanh lịch, đẹp mắt và chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh được đánh giá rất cao, mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng cho người chơi âm thanh sử dụng và tin dùng.
Luxman đã mang đến triển lãm một bộ sưu tập mới với những mẫu sản phẩm hàng đầu, đặc biệt là những mẫu ampli hai kênh luôn được người chơi âm thanh yêu thích và tin dùng, dành nhiều tình cảm. Là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời, hãng âm thanh này hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người chơi âm thanh, được giới audiophile rất yêu thích.

Hong Kong AV Show 2018

Đến với triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 năm nay, Luxman đem tới cho giới yêu thích âm thanh những model ampli có chất lượng tốt, bao gồm những moel sau là:
Đầu tiên là mẫu ampli tích hợp L-590X, được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như: chiết áp điều chỉnh âm lượng cao cấp LECUA 1000, mạch đệm (buffer circuitry) cho tầng đầu ra của mạch pre ampli, bên cạnh đó còn có thiết kế mạch ODNF (Only Distortion Negative Feedback) có tác dụng hạn chế được tối đa độ ồn và độ méo tín hiệu đầu ra mà không làm ảnh hưởng đến tín hiệu âm khuếch đại, cùng mạch nguồn sử dụng các cụm tụ điện riêng cho hai kênh trái phải. Toàn bộ phần thân của ampli L-509X được làm bằng nhôm đúc chắc chắn, mặt trước có đèn LED cho đồng hồ đo và tấm panel mặt trên khá đẹp, tất cả đều để đảm bảo cho tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mức công suất mà ampli có thể đạt được là 120W/ kênh ở trở kháng 8 Ohm và 220W / kênh ở trở kháng 4 Ohm.

Hong Kong AV Show 2018 dep

Đến mẫu ampli tích hợp L-505uX Mark II – đây là phiên bản cao cấp hơn của L-505uX, nó được nhà sản xuất tích hợp nhiều công nghệ cao cấp như ODNF version 4, bộ chiết áp LECUA, loại mạch đệm cho tầng đầu ra của pre ampli. Công suất của L-505uX Mark II đạt được là 100W/kênh ở trở kháng 8 Ohm và 150W / kênh ở trở kháng 4 Ohm.
Tiếp theo mang đến triển lãm lần này cũng có mẫu ampli tích hợp L-507uX Mark II là chiếc ampli được tích hợp sẵn mạch class A mạnh mẽ. Bên cạnh đó, L-507uX Mark II sử dụng chiết áp LECUA 1000 với tổng cộng 88 bước, nhờ có công nghệ ODNF thế hệ thứ tư mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất. Ampli đảm bảo mức công suất 110W/kênh ở trở kháng 8 Ohm và 210W/kênh ở trở kháng 4 Ohm.
Pre ampli CL-38uC được thiết kế là một mẫu pre ampli đèn có thiết kế vẫn mang hơi hướng truyền thống của CL-38u, đặc biệt là có kích thước rất nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu của người chơi âm thanh. Mặt sau của pre ampli này cũng được tích hợp thêm các đầu vào balanced, đồng thời sử dụng 3 bóng ECC83S và 2 bóng ECC82 do hãng JJ Electronic sản xuất để đem lại khả năng hoạt động ổn định hơn cho thiết bị, còn tụ điện cho preamp là tụ Nichicon nổi tiếng mang đến chất âm tự nhiên, chân thực chinh phục người nghe.

Hong Kong AV Show 2018 chat

Cuối cùng nằm trong dòng sản phẩm này là mẫu power ampli đèn MQ-88uC đây cũng là phiên bản nâng cấp của mẫu MQ-88u. Model này sử dụng loại bóng công suất KT-88 ở chế độ triode, bên cạnh đó nó sở hữu vỏ ngoài có màu nâu đậm khá bắt mắt và sang trọng. Công suất mà model đạt được là 25W mỗi kênh cho cả ba mức trở kháng 4 Ohm, 8 Ohm và 16 Ohm.
Luxman đã mang đến những mẫu sản phẩm ampli có chất lượng âm thanh đảm bảo, đáp ứng được xu hướng của người chơi âm thanh hiện nay với giá cả và chất lượng phải chăng, hứa hẹn sẽ được giới audiophile rất yêu thích.

Doãn Phương