Tăng chất lượng nguồn điện bằng dây nguồn Qed XT5

Một sợi cáp chất lượng cao được minh chứng là khoản đầu tư đáng giá cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Chính vì thế, bạn cần chi ngay một khoản tiền để nâng cấp dây cáp cho bộ dàn của mình. Và dây nguồn Qed XT5 là một tham khảo hấp dẫn nếu bạn đang cần tìm dây cáp IEC công nghệ cao, để tạo ra sự khác biệt về chất lượng âm thanh.

Qed XT5

Những trang bị tiên tiến trên dây nguồn Qed XT5 chính hãng

Dây nguồn Qed XT5 sử dụng công nghệ X-Tube đã được chứng minh và đánh giá cao trên những dây loa từng đoạt giải thưởng của Qed. Và khi công nghệ này được ứng dụng trên dây nguồn thì nó phát huy hết hiệu quả, hỗ trợ mang đến khả năng kết nối nguồn điện hoàn hảo.

Bằng cách triển khai sự kết hợp thông thường của mình thông qua nghiên cứu và kỹ thuật đẳng cấp thế giới, Qed đã tạo ra một dây nguồn Qed XT5 đột phá mang lại dòng điện ổn định, sạch cho thiết bị âm thanh – để thiết bị có thể hoạt động tối đa tiềm năng của mình.

Qed XT5 dep

Qed biết rõ tiêu chuẩn về nguồn điện chính của thiết bị hi-fi có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu suất của nó. Chính vì thế, dây nguồn Qed XT5 được đầu tư kỹ càng về vật liệu dẫn điện và cấu trúc hình học. Dây dẫn được làm từ đồng OFC với độ tinh khiết 99.999% và không chứa oxy, cung cấp khả năng truyền dẫn nguồn điện ổn định và tinh khiết.

Phần vỏ dây nguồn Qed XT5 được làm từ nhựa PVC và LDFE, cung cấp độ bền bỉ ấn tượng. Các dây dẫn được bao bọc bởi lớp điện môi Alcore. Phần jack cắm được cung cấp gồm jack UK hoặc Schuko.

Qed XT5 can

Để giảm thiểu ‘hiệu ứng tiệm cận’ suy giảm được tạo ra khi mật độ dòng điện tích tụ trong các dây dẫn gần nhau nhất, Qed đã áp dụng công nghệ X-Tube đã được chứng minh và đánh giá cao trên những dây loa từng đoạt giải thưởng của Qed. Công nghệ này có tác dụng giảm điện dung của cáp và loại bỏ nhiễu cho tín hiệu điện.

Với những tính năng và đặc điểm kể trên, Qed XT5 trở thành dây nguồn chất lượng và đáng đầu tư cho mọi hệ thống âm thanh. Nó không trực tiếp tham gia vào việc tái tạo âm thanh, nhưng sẽ đảm bảo nguồn điện ổn định cung cấp đến thiết bị, để cung cấp những màn trình diễn âm thanh chất lượng và mạnh mẽ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất