Phono pre ampli Audia Flight FL sản phẩm chuyên dụng cho nghe nhạc

Phono pre ampli Audia Flight FL là một mẫu sản phẩm ampli chuyên dụng đến từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh Audia Flight. Mẫu ampli này đem đến những trải nghiệm âm thanh đặc sắc từ đầu đĩa than với chất âm mạnh mẽ, chân thực và gần như không có đối thủ. Model này còn được giới chuyên gia âm thanh và giới audiophile đánh giá là mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, được người chơi âm thanh vô cùng yêu thích.

Phono pre ampli Audia Flight FL

Giới thiệu chung về Phono pre ampli Audia Flight FL

Nằm trong series Classic, FL Phono là phono pre ampli được thừa hưởng những thiết kế và công nghệ vượt trội, có nhiều ưu diểm nổi bật của dòng. Đây là một mẫu sản phẩm duy nhất của dòng này, được ra mắt cách đây khá lâu nhưng ampli vẫn luôn được người chơi âm thanh tìm kiếm và sử dụng bởi chất âm tuyệt vời mà nó đem lại.
Thiết kế của phono pre ampli Audia Flight FL được tách biệt phần nguồn gần như độc lập với pre ampli, thiết kế này giúp cho các bộ phận còn lại của pre ampli không bị ảnh hưởng với nguồn khi chúng hoạt động, đặc biệt là bị rung, chúng được các kỹ sư nhà Audia Flight gia công tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo pre ampli luôn có chất lượng tốt khi đến tay người sử dụng.
Audia Flight FL Phono sở hữu kích thước gọn với các chiều lần lượt là 420mm x 330mm x 92mm, và trọng lượng là 10.5kg, mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm Audia Flight sản xuất. Đặc biệt mẫu sản phẩm này còn được sản xuất với hai phiên bản màu sắc là đen và trắng bạc, có thể phù hợp với nhiều nội thất phòng nghe từ hiện đại cho đến cổ điển.

Phono pre ampli Audia Flight FL dep

Mặt trước của máy được làm bằng nhôm billet chất lượng cao, đem lại vẻ ngoài cổ điển, tuy có phần hơi đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Logo thương hiệu bằng đèn LED màu xanh dương được thiết kế khá đẹp mắt, ấn tượng vì thế không khó đẻ nó setup trong những bộ dàn âm thanh hiện đại.

Những tính năng nổi bật của Phono Pre ampli Audia Flight FL

Audia Flight thiết kế mẫu phono pre ampli này vô cùng đặc biệt với các thiết bị pre ampli được thiết kế tách rời, không để chung cùng thân máy. Phono pre ampli Audia Flight FL bao gồm một biến áp xuyến 50V có chức năng cung cấp điện cho tầng analog, một biến áp xuyến 15 V cho rơ-le và mạch điều khiển logic. Việc thiết kế nguồn bên ngoài và biến áp giới hạn ở mức 50V, đảm bảo pre ampli luôn ổn định và không gây tiếng ồn trong khi hoạt động.

Phono pre ampli Audia Flight FL mat sau

Phono pre ampli Audia Flight FL được trang bị 2 tầng khuếch đại. Tại tầng khuếch đại thứ nhất, nhà sản xuất thiết kế mạch đầu vào MM và MC khác nhau cho FL Phono, mạch đầu vào MM có độ lợi công suất là 40dB trong khi mạch đầu vào MC là 60dB. Các mạch này được nối tiếp bằng bộ cân bằng RIAA và bộ lọc cận âm IEC. Còn ở tầng khuếch đại thứ hai sử dụng module hồi tiếp dòng tiên tiến nhất của Audia Flight – MCF NG1, từ đây độ lợi công suất tăng 10dB cho cả tín liệu MM lẫn MC.
Mặt trước của máy có nút “Mono” để gộp hai kênh trái phải thành một khi nghe nhạc ở chế độ mono, đem đến chất âm tuyệt hảo cho người thưởng thức. Ở mặt sau của thiết bị, được trang bị hệ thống cổng kết nối gồm: đầu ra 2 XLR và 2 RCA, bốn jack còn lại là đầu vào có thể cắm được cho cả định dạng MM và MC, đem đến những kết nối đa dạng cho mẫu sản phẩm này.
Để phono pre ampli Audia Flight FL phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng, Audia Flight đặt thiết lập trở kháng đầu vào của cartridge MM là từ 47pF cho đến 600 pF, đối với cartridge MC là từ 7 ohm cho đến 980 ohm, đủ mạnh để phối ghép bất cứ loại cartridge nào.

Phono pre ampli Audia Flight FL chat

Phono preamp Audia Flight FL là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống âm thanh mà có mâm đĩa than, với chất lượng miễn chê và một mức giá hợp lý thì mẫu sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli VTL IT85

Doãn Phương