Ampli Audia Flight FL Three S thiết bị âm thanh đa hiện đại đến từ Ý

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Ý – Audia Flight đã không còn mới lạ với người chơi âm thanh, không chỉ bởi sự đa dạng sản phẩm là các mẫu ampli mà còn có chất lượng vượt trội, hài lòng mọi khách hàng đã sử dụng. Mặc dù các mẫu sản phẩm của Audia Flight chủ yếu mới chỉ được giới chơi âm thanh hi-end ở Việt Nam biết tới, những thiết bị mà họ sản xuất đều rất tuyệt vời và được người dùng đánh giá cao. Trong đó nổi bật có mẫu ampli Audia Flight FL Three S mang đậm phong cách Ý, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

ampli Audia Flight FL Three S

Giới thiệu chung về ampli Audia Flight FL Three S

Nhờ vào mẫu ampli Audia Flight FL Three S mà hãng âm thanh Audia Flight càng có danh tiếng vượt xa hơn. Mẫu sản phẩm này nằm trong dòng sản phẩm ampli Three hướng tới các đối tượng sử dụng bình dân. Ampli được cải tiến và nâng cấp tích hợp vào nó những công nghệ hiện đại thay thế cho mẫu sản phẩm Audia Flight Three trước đó.
Cũng giống vói nhiều mẫu sản phẩm trong dòng, ampli Audia Flight FL Three S có thiết kế như một hình hộp chữ nhật lớn, vuông vắn, sở hữu kích thước gần như là nhỏ gọn nhất của nhà Audia Flight với các chiều 450mm x 430mm x 110mm, cân nặng 18.5kg, nó rất dễ di chuyển và setup trong những phòng nghe hiện đại có diện tích nhỏ.

ampli Audia Flight FL Three S dep

Thiết kế mặt phía trước của ampli cũng được tinh giản về các chi tiết, với hệ thống những nút ấn, nút điều chỉnh âm lượng to giúp người chơi âm thanh có thể điều chỉnh máy dễ dàng. Một màn hình Led giúp hiển thị trạng thái hoạt động của ampli, để người dùng theo dõi được tốt nhất. Ngoài ra, còn có một jack 3.5 ở mặt trước để người sử dụng có thể cắm headphone. Đi kèm theo ampli là một chiếc điều khiển từ xa khá tiện dụng, có đầy đủ chức năng như ở trên máy, người dùng có thể điều khiển từ mọi ví trí trong phòng nghe.

Những đặc điểm nổi bật của ampli Audia Flight FL Three S

Ampli Audia Flight FL Three S là chiếc ampli tích hợp hai kênh với công suất ở mức trung bình khá, có thể phối ghép với nhiều bộ loa hiện hành trên thị trường. Ampli có hai mức công suất đầu ra cho máy là 100W ở trở kháng 8 Ohm và 160W ở trở kháng 4 Ohm.

ampli Audia Flight FL Three S mat sau

Nhà sản xuất Audia Flight trang bị cho máy một biến áp hình xuyến với điện áp 600V, cộng thêm 8 bộ nguồn cấp điện cỡ nhỏ cho từng phần trên mạch. Bên trong ampli có các thiết bị mạch điện tử được thiết kế dạng dual mono và hồi tiếp dòng. Đối với mạch logic cũng được trang bị biến áp xuyến riêng, tách rời ra khỏi mạch analog và chỉ nối với mạch ấy thông qua bán dẫn cách ly quang (photocoupler ). Đồng thời chiết áp (Potentiometer) mà máy sử dụng là một chiết áp ALPS.
Mặt sau của ampli Audia Flight FL Three S trang bị nhiều jack cắm, mang đến nhiều kết nối và phối ghép với các thiết bị khác. Đặc biệt là máy có các cổng kết nối đầu vào gồm 1 cổng XLR và 5 cổng RCA, chúng được mạ vàng cẩn thận và có độ nhạy cao. Còn các chuẩn đầu ra RCA gồm có Record và Preamp cho phép sử dụng ampli một cách linh hoạt. Đặc biệt nhờ vào tính năng bypass có thể chọn trên điều khiển cho phép FL Three S trở thành power ampli sau khi cắm pre ampli vào một cổng đầu vào analog đã được chỉ định trước.
Bên cạnh đó, ampli còn được thiết kế các khe trống phụ để nâng cấp thêm module phono, phục vụ cho việc chạy mâm đĩa than, giúp mang đến nhiều nguồn kết nối và nghe nhạc hiệu quả hơn.

ampli Audia Flight FL Three S chat

Ampli Audia Flight FL Three S có mức giá thấp hơn chất lượng mà nó mang lại, mang hơi thở âm thanh Ý, máy đem đến nhiều chọn lựa cho kết nối, giúp tái tạo những âm thanh tuyệt vời từ những bản nhạc hay từ những bộ phim nổi tiengs được chân thực rõ nét và đặc sắc nhất, là lựa chọn không tồi để bổ sung cho bộ dàn âm thanh gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Doãn Phương