Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC chất lượng vượt trội trên cả sự mong đợi

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, AudioQuest đã không ngừng lỗ lực mang thương hiệu của mình bao phủ trên khắp thị trường âm thanh thế giới. Hãng thiết bị này nổi tiếng với giới audiophile bởi những dòng phụ kiện có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, trong đó nổi bật có dòng sản phẩm bộ giải mã nhận được nhiều sự chú ý từ phía các chuyên gia và người dùng. Mẫu sản phẩm bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC có nhiệm vụ giải mã tín hiệu âm thanh một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC

Giới thiệu chung về bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Mẫu sản phẩm bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC đã từng được vinh danh là sản phẩm đoạt được giải thưởng tại triển lãm CES 2016, từ đây nó tạo ra cơn “sốt” trên thị trường và được người chơi âm thanh vô cùng yêu thích. Mẫu sản phẩm này thuộc dòng Beetle DAC nhà AudioQuest.
Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC là một mẫu sản phẩm không chỉ được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng của dòng mà nó còn có thiết kế vô cùng ấn tượng, nhỏ gọn và được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang analog, là một yếu tố cần thiết trong bộ dàn âm thanh.
Lấy cảm hứng từ một loài động vật có tên “Beetle” – chính là bọ cánh cứng, vì thế mà hình dáng bên ngoài của sản phẩm khá giống với bọ cánh cứng, trông vô cùng đẹp mắt và độc lạ. Bộ giải mã được sở hữu kích thước các chiều là: 59mm x 59mm x 19mm (cao, rộng, sâu), thiết bị nhỏ gọn này có thể set up ở bất cứ vị trí nào trong phòng nghe vẫn có thể đáp ứng được khả năng hoạt động và giải mã tín hiệu của mình.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC dep

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC có khả năng tương thích cùng những thiết bị thông minh kỹ thuật số như máy tính, điện thoại thông minh và kể cả những thiết bị khác như là tivi của chính người dùng nhằm giải mã hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn tương thích với một loạt các kết nối analog với những thiết bị âm thanh khác như ampli, loa, tai nghe.
Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn được nhà sản xuất trang bị cho một nguồn cấp điện analog tuyến tính, nó tự động được dùng trong trường hợp DAC không lấy được nguồn điện từ cổng USB.

Những tính năng đặc biệt của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC

Sự quan trọng của bộ giải mã trong bộ dàn âm thanh là mức độ giải mã tín hiệu của sản phẩm này có độ phân giải như thế nào, mang lại hiệu quả âm thanh có chất lượng cho người dùng hay không.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC tot

Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC với tốc độ giải mã âm thanh và độ phân giải lên tới 24bit / 96kHz vô cùng ấn tượng ở cổng vào quang học và USB không đồng bộ. Chính vì thế, AudioQuest Beetle DAC dễ dàng đạt được chuẩn âm thanh nâng cấp tương đương với các các chuẩn dành cho đĩa SACD đạt chất lượng cao và độ phân giải lớn.
Nhà sản xuất trang bị cho bộ giải mã này các chíp xử lý Microchip PIC32MX470 và chip DAC ESS 9010 32-Bit có thể giải mã âm thanh vượt trội hơn những mẫu âm thanh khác, giống với ở mẫu Dragonfly Black phiên bản 1.5 trước đây, nó có khả năng bóc tác tín hiệu âm thanh ấn tượng, đem lại chất lượng âm thanh mà chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.
Trên mẫu sản phẩm được trang bị đèn LED, nhờ thế mà người dùng có thể dễ dàng cập nhập các trạng thái hoạt động của bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC. Các màu đỏ trầm, xanh lá cây, xanh lục, màu vàng và màu đỏ tươi lần lượt là thông báo hoạt động của các chế độ chờ standby và chất lượng âm thanh ở mức 44.1kHz; 48kHz; 88.2kHz; và 96kHz.
Sản phẩm không chỉ được trang bị cổng tín hiệu analog 3.5mm mà nó còn được bổ sung các cổng USB, Optical là USB Type B, Bluetooth và cáp quang chuẩn Toslink tương thích với nhiều nguồn phát nhạc số khác nhau với khả năng kết nối không dây Bluetooth, nhằm mang đến tín hiệu analog cổ điển.

Bo giai ma AudioQuest Beetle DAC chat

Đặc biệt nhờ vào công nghệ 4-bit, bit-perfect digital volume control được trang bị cho bộ giải mã giúp kiểm soát âm lượng kỹ thuật số dành cho kết nối USB và Bluetooth, nhờ vào công nghệ này có thể hỗ trợ hiệu quả cho chức năng giải mã tín hiệu từ kỹ thuật số sang analog cho các thiết bị trong một bộ dàn âm thanh một cách hiệu quả nhất.
Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC là một nhân tố quan trọng và không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh, mang đến khả năng giải mã tín hiệu chi tiết và ấn tượng nhất, hài lòng mọi tín đồ âm thanh trên thế giới với mức giá cạnh tranh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Doãn Phương