[Hong Kong AV Show] Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018: Tiếp nối niềm đam mê âm thanh

Sự kiện “nóng” của ngành công nghiệp âm thanh sắp diễn ra tạo sức hút lớn đối với giới audiophile chính là triển lãm “Hong Kong High End audio visual show 2018”, tiếp nối sự thành công từ những năm trước.
Hong Kong High End Audio Visual Show 2018, được biết đến là một sự kiện “hot” nhất và cũng là lớn nhất trong năm nay, nó được diễn ra thường niên, được giới yêu thích âm thanh mong đợi. Sự kiện này là nơi ra mắt những mẫu sản phẩm âm thanh mới lạ, độc đáo, qua từng năm sự kiện này càng thu hút được đông đảo người chơi âm thanh qua tâm.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Sự kiện nghe nhìn Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 lớn nhất và cũng được mong đợi nhất được diễn ra từ ngày 10 và ngày kết thúc của triển lãm thương mại vào ngày 12 tháng 8 với nhiều sản phẩm nghe nhìn, nó có thể trải dài ở nhiều mức giá khác nhau từ tầm trung đến cao cấp.

Triển lãm nghe nhìn này được tạp chí Audio Technique Hong Kong tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm HKCEC, Wan Chai, Hong Kong. Sự kiện AV Show thường niên này không chỉ thu hút các nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh khắp thế giới mà nó thu hút giới audiophiles, và lượng lớn khách tham quan và mua sắm. Nhiều nhà sản xuất âm thanh lớn nhỏ lựa chọn sự kiện này để ra mắt và giới thiệu những mẫu sản phẩm mới của mình. Nơi đây hứa hẹn sẽ có nhiều mẫu sản phẩm âm thanh quan trọng được trưng bày chủ yếu là: điện tử, âm học, các thiết bị âm thanh…

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Chương trình này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là ba ngày, với hơn một trăm các nhà triển lãm và trên 25.000 du khách tham quan, đây được coi là sự kiện triển lãm âm thanh lớn nhất và tuyệt vời nhất của châu Á. Những hãng âm thanh nổi tiếng tham dự vào triển lãm này như là: Gryphon Audio, iFi Audio, ISO Acoustics, KEF Loudspeakers, Kimber Kable, KL Audio Record Cleaning Machines, KR Audio Tube & Amps, Kronos, Lampizator, Lumin, Luxman…

Tại sự kiện này là nơi trao đổi các kiến thức về âm thanh, từ nhiều loại hình khác nhau, giúp người yêu thích âm thanh có thể hiểu và mang lại được nhiều kiến thức mới mẻ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho người chơi. Với nhiều gian hàng trưng bày khác nhau, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các nhà sản xuất, đến đây tham quan mọi người có thể trải nghiệm những thiết bị âm thanh độc đáo và mới mẻ nhất, tiếp cận với những nền công nghiệp âm thanh khác nhau. Ngoài ra đến với triển lãm bạn có thể đồng thời khám phá thành phố Hong Kong xinh đẹp và trải nghiệm văn hóa, du lịch nơi đây.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Triển lãm này sắp diễn ra và hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của các tín đồ âm thanh trên thế giới, đặc biệt là châu Á, nó hứa hẹn sẽ tạo nên cơn “sốt” mới về các thiết bị điện tử trong năm nay.

Doãn Phương