Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black hỗ trợ kết nối ổn định

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi mọi nhu cầu của con người càng tăng cao, kể cả trong việc nâng cao đời sống tinh thần. Vì thế, người dùng hiện đại có những cách thưởng thức âm nhạc khác nhau, cùng với các thiết bị nghe nhạc thì thiết bị phụ kiện bổ trợ cũng được người chơi nhạc rất quan tâm và chú ý. Nhà sản xuất AudioQuest là một cái tên không quá xa lạ với người dùng âm thanh, dòng sản phẩm bộ giải mã USB của hãng cũng đang rất được ưa chuộng, nổi bật có mẫu sản phẩm bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black là một trong những mẫu sản phẩm nằm trong số những sản phẩm nổi tiếng đó.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black

Giới thiệu chung về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được ra mắt vào năm 2016 tại Consumer Electronics Show. Mẫu sản phẩm này được nhà sản xuất cải tiến hơn cả về công nghệ, tính năng so với những mẫu sản phẩm tiền nhiệm trước đó.
Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có nhiệm vụ chính là giúp giải mã và hạn chế những tác động tiêu cực của mạch âm thanh tới các file nhạc số khi người dùng sử dụng trên máy tính cá nhân hay các thiết bị điện tử khác mà có các hỗ trợ kết nối.
Mẫu sản phẩm này sở hữu kích thước tương đối gọn nhẹ khi có kích thước chỉ tương đương với một chiếc USB thông thường, với kích thước 3 chiều là 12mm x 19mm x 62mm, người dùng có thể dễ dàng mang thiết bị này đi theo bên mình, gọn gàng, dễ di chuyển và vô cùng tiện lợi.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black dep

Sản phẩm có thể đễ àng thế kết nối đa dạng với các thiết bị khác nhau vì nó có thể tạo lập một đường truyền liền mạch với với các thiết bị khác mang đến sự chính xác, chi tiết.
Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black sở hữu một cổng dành cho jack 3.5mm và một cổng USB cho kết nối với các thiết bị khác, thiết lập được kết nối chặt chẽ và có tính liên kết cao. Giống với tên gọi của mình, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black được nhà sản xuất trang bị lớp vỏ ngoài màu đen và được in tên dòng sản phẩm cùng logo nổi bật ở mặt trước.

Những tính năng nổi bật của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có chức năng hoạt động như có thể chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog như các mẫu DAC thông thường, và nó còn có khả năng tương thích được với nhiều thiết bị như loa, tai nghe, preamp…

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black tot

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có thể tương thích với các thiết bị Apple PCs hay Windown PCs thông qua cổng kết nối USB sẵn có. Và nó cũng có thể xử lí tín hiệu của các thiết bị điện thoại iOS hay Android nhưng thông qua thêm một dây cáp chuyển tiếp khác. Nhờ vào khả năng này, USB AudioQuest DragonFly Black có thể xử lí được tất cả các file nhạc với các định dạng hiện hành từ MP3 cho đến cả những file nhạc có định dạng chất lượng cao.
Để bộ giải mã hoạt động hiệu quả thì nhà sản xuất còn trang bị chip xử lý tín hiệu DAC 32bit ESS 9010, kèm theo chíp là bộ lọc pha tối thiểu có thể tương thích cùng nhiều file nhạc có độ phân giải khác nhau, từ MP3 cho đến các định dạng có độ nén cao hơn.
Bên cạnh đó, bộ giải mã USB DragonFly Black còn có khả năng phân giải tín hiệu âm thanh ở mức cao với độ phân giải 24-bit/96kHz nhờ vào chíp DAC, giúp giải mã trọn vẹn từng chi tiết chuyển động của âm thanh, hạn chế được những hiện tượng ồn nhiễu gây ảnh hưởng đến chất lượng âm của nó.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Black chat

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black có mức công suất đầu ra ở mức trung bình là 1.2V, nó hoạt động như một DAC, phù hợp với nhiều loại jack tai nghe khác nhau, và tương thích cùng nhiều thiết bị như pre-amp, AV receiver, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.
Để trải nghiệm mẫu sản phẩm này thì người chơi âm thanh có thể sắm cho mình bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black mà mức chi phí bỏ ra tương đối rẻ, nó có thể phù hợp với nhiều loại phong nghe khác nhau, đem lại hiệu quả âm thanh tương đối ấn tượng, hài hòa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Doãn Phương