Chuyển đổi tín hiệu hoàn hảo qua bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

AudioQuest được biết đến là một hãng phụ kiện âm thanh hàng đầu trên thế giới, hãng thiết bị này đã không ngừng cải tiến các dòng sản phẩm của mình phục vụ mọi nhu cầu tất yếu của người chơi âm thanh trên toàn thế giới. Để mang đến một đường truyền âm thanh ổn định và chất lượng thì nó phải trải qua những thiết bị xử lý nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Dòng sản phẩm bộ giải mã USB của AudioQuest bổ sung cho hệ thống âm thanh thêm phần hoàn chỉnh nhất. Nổi bật là sản phẩm bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red, hiện đang được đánh giá tốt và được giới audiophile rất ưa chuộng.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red

Giới thiệu chung về bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red nằm trong dòng sản phẩm DragonFly series của AudioQuest. Thông qua cổng USB thì mẫu sản phẩm này có tác dụng giải mã đường truyền kỹ thuật số một cách chi tiết và hiệu quả từ nhiều nguồn phát khác nhau.
AudioQuest thiết kế bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red theo tiêu chuẩn cao cấp, sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại và đặc trưng nổi bật của hãng, nó sở hữu kích thước các chiều 12 x 19 x 62mm, kích thước gọn này tiện dụng cho việc di chuyển và sử dụng được hiệu quả. Mẫu sản phẩm này được trang bị màu đỏ bắt mắt, mang đến vẻ linh hoạt và sang trọng cho bộ giải giải mã này. Ngoài ra, trên bề mặt sản phẩm còn được in logo tên thương hiệu nổi bật, nó vừa có tác dụng quảng bá cho thương hiệu, lại vừa tăng được tính thẩm mỹ cho mẫu sản phẩm này.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red dep

Nhà sản xuất trang bị jack kết nối chuẩn 3.5mm vô cùng hữu ích cho sản phẩm, nó có tác dụng kết nối với các thiết bị khác để giải mã và bóc tách các tín hiệu được chi tiết, chuẩn xác hơn cả.

Những tính năng đặc biệt của bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red

Hãng thiết bị âm thanh AudioQuest đặt ra tiêu chí là mang đến nhiều mẫu sản phẩm thông dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng âm thanh trên thế giới. Đặc biệt là dòng sản phẩm giải mã tín hiệu USB để lại ấn tượng sâu đậm cho người dùng âm thanh nổi bật với mẫu sản phẩm USB AudioQuest DragonFly Red.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red tot

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red cũng thể hiện khả năng tương thích đa dạng cùng với máy tính Apple và Windows hoặc các thiết bị thông minh được ứng dụng hai hệ điều hành là iOS và Android. Những hệ điều hành này tạo lập được sự kết nối chặt chẽ giúp hạn chế sự nhiễu tín hiệu và đảm bảo hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng nhất.
Bên cạnh đó, AudioQuest tích hợp một chip xử lí DAC 32-bit ESS 9016 cho bộ giải mã kết hợp cùng bộ điều khiển âm lượng 64-bit bit-perfect digital volume control, mang đến khả năng bóc tách chi tiết tín hiệu số, đảm bảo tín hiệu phát ra luôn chuẩn xác và hiệu quả nhất có thể.
Đặc biệt là bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red được trang bị một hệ lọc pha có tác dụng ngăn chặn ồn nhiễu tốt, mang đến tín hiệu sạch, ổn định và chi tiết.
Để đảm bảo chất lượng tín hiệu thì bộ giải mã này còn được bổ sung thêm ampli headphone ESS mới nhất giải mã tín hiệu âm thanh ở mức 24-bit/96kHz mà không gặp phải nhiễu cản trở và hỗ trợ tốt cho bộ lọc nhằm giảm thiểu lệch pha. Và đặc biệt phù hợp cùng nhiều định dạnh file nhạc khác nhau.

bo giai ma USB AudioQuest DragonFly Red chat

Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red chỉ có mức công suất ampli là 2,1v nên nó có thể chơi được với nhiều mẫu tai nghe thông dụng. Ngoài ra, mẫu sản phẩm này cũng có thể kết hợp tốt cùng nguồn phát nhạc như Spotify, YouTube, Tidal, đĩa CS để cho ra chất lượng tín hiệu sau khi giải mã có độ chi tiết và hiệu năng hơn hẳn các sản phẩm thông thường.
Bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red có chất lượng giải mã tín hiệu âm thanh vượt trội, là một mẫu sản phẩm cao cấp mà nhiều mẫu sản phẩm giải mã có mặt trên thị trường không sánh bằng, sản phẩm là kết quả tuyệt vời từ những nghiên cứu của AudioQuest.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Doãn Phương