Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock với chất lượng truyền dẫn ấn tượng

Thương hiệu phụ kiện thiết bị âm thanh AudioQuest đã trở lên quen thuộc với người dùng âm thanh bởi hãng chuyên cung cấp các thiết bị điện tử đặc biệt là dây dẫn, các sản phẩm của hãng trải dài ở nhiều phân khúc giá khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp, nhằm hướng đến nhiều đối tượng người dùng và đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng. Trong số những mẫu dây dẫn tiêu biểu của AudioQuest phải kể đến dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock, với những tính năng và ưu điểm vượt trội, chất lượng truyền dẫn ấn tượng thì mẫu dây loa này hiện đang được giới audiophile rất ưa chuộng.

day loa loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock là một sản phẩm thuộc dòng dây loa Flat Rock Series của AudioQuest. Dòng sản phẩm dây loa Rock của hãng với những mẫu sản phẩm luôn bắt kịp xu hướng và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với những tính năng vượt trội, những mẫu dây này rất được yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Dây Castle Rock Flat Rock được nhà sản xuất AudioQuest tập trung tích hợp nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất mà hãng đã dày công nghiên cứu qua hàng chục năm vào mẫu dây này.
Nhờ có những cải tiến mới và khả năng truyền dẫn âm thanh ấm tượng với độ méo tiếng được hạn chế xuống mức thấp nhất, dây loa hứa hẹn giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh giàu cảm xúc và thú vị nhất.

day loa loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock dep

Thiết kế của mẫu dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock vô cùng ấn tượng và bắt mắt, dây có các sợi đen và nâu đan chéo nhau, trông thanh lịch, hiện đại và sang trọng hơn. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc vỏ dây bện chắc chắn nó giúp hạn chế được sự tương tác sợi, giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực và nhiễu tín hiệu từ bên ngoài tác động vào dây, đảm bảo tín hiệu âm thanh luôn sạch và sắc nét nhất với hiệu suất truyền tải tín hiệu ấn tượng nhất.
Đặc biệt, mẫu dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được AudioQuest sản xuất với nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, nhờ đó mà nó đáp ứng nhiều khoảng cách kết nối các thiết bị khác nhau trong một bộ dàn, và mỗi một mức độ dài của dây sẽ tương ứng với một mức giá, dây càng dài thì mức giá thành càng cao.

Những tính năng nổi bật của mẫu dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock

day loa loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock tot

Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được sản xuất và chế tác bởi những linh kiện cao cấp, trên dây truyền những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Nhờ những điều kiện trên mà dây loa Castle Rock Flat Rock luôn được đánh giá cao bởi chất lượng truyền dẫn tín hiệu của nó.
Đặc biệt phần lõi của dây loa này được làm từ đồng PSC+ (Perfect-Surface Copper+) nguyên chất, với độ tinh khiết cao, với bề mặt lõi dây khá mịn màng, nhờ vậy mà méo hạt được giảm xuống đáng kể và mang đến chất âm mượt mà. Rõ nét hơn cả. Chất liệu dồng này được coi là mang lại hiệu quả truyền dẫn tín hiệu ổn định và linh hoạt hơn các chất liệu cũ như OFHC, OCC, 8N và các loại đồng khác.
Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được trang bị ống cách điện Polyethylene Carbon bao bọc lấy lõi dây, chất liệu này có chi phí sản xuất thấp, và có thể làm trễ tần số vô tuyến rác vào bộ khuếch đại, giảm nhiễu RF ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, đảm bảo chất âm luôn chuẩn xác nhất. Nó còn giúp triệt tiêu các nhiễu xạ tiêu cực và tái tạo âm thanh hiệu quả.

day loa loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock ben

Mặt khác, nhờ vào cấu trúc sắp xếp dây dẫn Double Star-Quad với lõi dây dẫn có độ dài khác nhau cho phép làm giảm những ảnh hưởng tiêu cực, cân bằng tốt giữa điện dung và độ tự cảm áp dụng lên dây dẫn, góp phần giảm thiểu biến dạng âm thanh xuống mức thấp nhất.
Ngoài ra, dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock còn có hệ thống điện môi DBS (Dielectric-Bias System), nó tạo ra một trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây, đảm bảo bão hòa phân cực các phân tử lớp cách điện, nhờ đó mà đường truyền tín hiệu trở lên linh hoạt và hiệu suất làm việc tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Bên cạnh những công nghệ nổi bật thì AudioQuest còn trang bị cho dây loa này công nghệ SST (Spread-Spectrum Technology), nó giúp ngăn chặn méo tín hiệu, và mang đến chất lượng âm thanh luôn sạch và chuẩn xác, trung thực nhất.
Sản phẩm dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock được thiết kế dạng Single – Biwire đặc biệt với mục đích tách thành hai dây dẫn con, mỗi dây sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau, nhờ đó mà dây có thể đạt hiệu suất đường truyền âm ấn tượng và tốt nhất.

day loa loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock chat

Bên cạnh đó thì phần đầu cắm dây được thiết kế dạng bắp chuối, chúng được mạ bạc và hỗ trợ kết nối bi-wire cung cấp một loạt các kết nối chất lượng cao, là cầu nối liên kết các thiết bị âm thanh một cách ân tượng và hiệu quả nhất.
Dây loa AudioQuest Castle Rock Flat Rock là một lựa chọn lý tưởng cho bộ dàn âm thanh nhà bạn mà còn thiết thiết bị dây cáp này. Với những ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lý thì dây sẽ làm hài lòng mọi tín đồ âm thanh bởi chất lượng thuộc hàng cao cấp trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Doãn Phương