Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock mang đến sự lựa chọn tin cậy cho người dùng âm thanh

Ngoài những thiết bị âm thanh thì trong một bộ dàn để kết nối các thiết bị với nhau thì các thiết bị đi kèm loa, đặc biệt là dây dẫn cũng là một. Để loa có thể truyền tải âm thanh tốt nhất đến tai người nghe thì dây loa cũng đóng một vai trò quan trọng không kém là giúp truyền tải âm thanh chuẩn xác và sống động nhất. Mẫu dây loa AudioQuest Comet Flat Rock do hãng thiết bị cung cấp dây dẫn hàng đầu AudioQuest sản xuất, với ưu điểm là có hiệu suất làm việc tuyệt vời, chất âm sạch, được các tín đồ âm thanh đánh giá cao.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Comet Flat Rock

Mẫu dây loa AudioQuest Comet Flat Rock được đánh giá là mẫu dây truyền dẫn tín hiệu ổn định và ấn tượng. Dây dẫn này được AudioQuest ứng dụng vào những công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo dây luôn có chất lượng truyền dẫn ổn định và đáng kinh ngạc.
Để dây có độ bền chắc và có tính thẩm mỹ cao khi phối kết hợp với nội thất bài trí phòng nghe được hiệu quả thì nhà sản xuất đã trang bị cho dây lớp vỏ bền chắc và dày dặn, dây được bện lại với nhau chắc chắn có 2 màu đen và đỏ xen kẽ nhau, với thiết kế này dây có thể hạn chế những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến dây.
Đặc biệt mẫu dây loa Comet Flat Rock này được thiết kế với nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng set up dây cùng với các thiết bị âm thanh được hiệu quả, cung cấp đường truyền âm thanh ổn định nhất.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock dep

Những tính năng đặc biệt nổi bật của dây loa AudioQuest Comet Flat Rock

Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock cũng được thiết kế với cấu trúc giống như những mẫu dây dẫn khác trong dòng, kết cấu dây bao gồm: dây dẫn, đầu cắm và chất cách điện được thiết kế khoa học, phù hợp với nhiều kết nối.
Nhà sản xuất AudioQuest trang bị cho dây phần lõi được kết hợp từ lõi đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC +) chính là phiên bản cao cấp hơn của PSC và lõi bạc Perfect-Surface Silver (PSS), nhờ sự kết hợp này mà có thể làm giảm sự tương tác sợi gây ra hiện tượng méo tín hiệu, đồng thời nhờ vào độ tinh khiết và mịn màng của lõi dẫn, ngăn chặn sự tương tác hạt và biến dạng âm, đảm bảo chất âm luôn rõ nét và trung thực nhất.
Ngoài ra, bên trong lõi dây loa AudioQuest Comet Flat Rock còn được bao bọc bởi một ống cách điện Polyethylene Carbon, nhờ ống cách điện này mà có thể loại bỏ được nhiễu RF hay nhiễu âm từ tần số vô tuyến ảnh hưởng đến mạch âm thanh. Giúp cân bằng không khí bên trong dây và loại bỏ từ tính tốt, hạn chế tối đa hiện tượng tích trữ năng lượng bên trong lõi dây.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock tot

Nhờ vào cấu trúc Double Star-Quad với các sợi bện xoắn vào nhau, mà dây loa AudioQuest Comet Flat Rock có thể giảm được sự ảnh hưởng của điện dung và độ tự cảm đem đến đường truyền tín hiệu ổn định, hài hòa và rõ ràng hơn cả.
Bên cạnh đó, Comet Flat Rock còn đóng vai trò như dây loa Single-Biwire được thiết kế theo cấu trúc Double Star-Quad lõi dây không song song, chia dây thành bộ đôi Double-Biwire chia thành 2 dây con, mỗi dây có nhiệm vụ khác nhau, một dây dùng cho âm treble thì dây còn lại dùng cho âm bass, đảm bảo truyền tải âm thanh hoàn chỉnh và chính xác nhất.
Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock còn tích hợp công nghệ SST (Spread Spectrum Technology), nó giúp ngăn chặn những ảnh hưởng của kích cỡ dây dẫn gây sự méo tín hiệu, đảm bảo đường truyền luôn ổn định và rõ ràng.
Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, bên trong dây dẫn, nó có tác dụng làm giảm thời gian chậm trễ không tuyến tính bên trong đường truyền tín hiệu, nhờ vùng từ trường mạnh bao quanh liên tục có tác dụng giảm thời gian chạy rà dây cho thiết bị, kèm theo pin Bias có độ bền tương đối cao, và có thể thay thế pin khi hết hạn.
Đặc biệt dây loa AudioQuest Comet Flat Rock được trang bị phần giắc bắp chuối mạ bạc, rất tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình tháo lắp dây, hạn chế được sự oxy hóa ăn mòn, giảm méo tín hiệu xuống mức thấp nhất.

day loa AudioQuest Comet Flat Rock chat

Dây loa AudioQuest Comet Flat Rock có sự hỗ trợ của giắc bắp chuối mạ bạc, tiện lợi trong quá trình tháo lắp. Đồng thời, thiết kế này chống lại mọi hiện tượng ăn mòn trong tự nhiên và loiaj méo tín hiệu hiệu quả.
Mẫu sản phẩm dây loa AudioQuest Comet Flat Rock đem đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh sạch, chất lượng. Với một mức giá phải chăng vì thế mà dây được chào đón nồng nhiệt trên thị trường âm thanh thế giới và ngay cả ở thị trường Việt Nam cũng được các audio rất yêu thích, phù hợp với nhiều kết nối trong dàn âm thanh gia đình. Nếu bạn đang kiếm tìm một cáp âm thanh cho bộ loa nhà mình thì có thể tham khảo qua dây loa AudioQuest Comet Flat Rock.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Doãn Phương