Đường tuyền tín hiệu thanh sạch từ dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được biết đến là một trong những sản phẩm của thương hiệu phụ kiện âm thanh nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ – AudioQuest. Mẫu sản phẩm dây loa này nhận được nhiều lời ngợi khen từ các chuyên gia âm thanh nổi tiếng và được giới audiophile rất ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng cũng như giá thành của nó luôn đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà AudioQuest hướng tới.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được thiết kế là một mẫu dây thuộc dòng dây dẫn Flat Rock Series, mẫu dây này được thiết kế là một mẫu dây cao cấp nhất trong dòng, khi được tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại và đặc trưng tiêu biểu, vì thế mà mức giá bán của dây cũng ở phân khúc giá cao nhất xứng đáng với chất lượng của nó mang lại.
Thiết kế của mẫu dây loa AudioQuest K2 Flat Rock mang lại cái nhìn thiện cảm và khá ấn tượng, dây có lớp vỏ bện chắc chắn từ các sợi carbon bền đẹp, có 2 màu sắc xem kẽ nhau là màu đen và trắng tạo lên tổng thể hài hòa cho mẫu dây này. Lớp vỏ này có tác dụng bảo vệ dây, hạn chế các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng dây và nâng cao tính thẩm mỹ của dây loa này.
Dây còn được sản xuất với nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, có thể đáp ứng được nhiều vị trí set up và kết nối với các thiết bị khác, đảm bảo dây luôn có mức độ truyền dẫn tốt nhất.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock dep

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được AudioQuest đầu tư những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng và đặc sắc nhất nhờ vào chất lượng ưu việt của mẫu dây này. Dây cũng có cấu trúc bao gồm các phần là: chất cách điện, lõi dây, đầu cắm.
Phần lõi dây được coi như là một thành phần quan trọng nhất của dây, chúng được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng và được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất, K2 Flat Rock được trang bị phần lõi là lõi bạc Perfect-Surface Sliver (PSS) 100% với độ tinh khiết cao có độ mịn màng đáng kể. Nhờ vào phần lõi này, dây đảm bảo được sự truyền tải tín hiệu ấn tượng, ổn định với chất âm rõ ràng hơn các vật liệu dẫn điện trước kia.
Mẫu dây loa AudioQuest K2 Flat Rock có phần lõi dây được bao bọc bởi lớp vỏ cách điện Polyethylene và Carbon, nó có tác dụng hạn chế hiện tượng thất thoát năng lượng, giảm méo tín hiệu và loại bỏ triệt để các hiện tượng nhiễu xạ tần số vo tuyến khỏi bộ khuếch đại, nhờ đó mà giảm nhiễu RF được hiệu quả nhất. Chi phí sản xuất của nó khá thấp nhưng độ biến dạng âm được triệt tiêu đáng kể, từ đó giá thành dây hạ xuống và hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock tot

Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest K2 Flat Rock còn được trang bị công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System), công nghệ này có tác dụng tạo ra một điện từ trường bên trong dây, giảm thiểu được hiện tượng tích trữ năng lượng trong dây. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị pin bias, nó có tuổi thọ khá cao và nhờ vậy mà nó có tác dụng rút ngắn thời gian chạy rà dây hiệu quả.
Nhờ vào cấu trúc Double Star-Quad với các sợi dây xoắn vào nhau và hỗ trợ tốt cho đầu đấu dây biwire, đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn ổn định, chất âm hài hòa và sắc nét nhất. Bên trong dây được chia làm 2 dây con, tạo thành Double-Biwire và hoạt động dựa trên nguyên lý của các dây con này, chúng hoạt động riêng rẽ, nếu một dây phụ trách âm treble thì dây còn lại sẽ đảm nhiệm âm bass, đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn toàn dải và liền mạch hơn.
Các đầu cắm của mẫu dây này được thiết kế dạng bắp chuối, với thiết kế này chúng có thể dễ dàng tương thích với các thiết bị khác. Những đầu cắm còn được mạ bạc hoặc vàng, chống được sự oxy hóa, tăng khả năng tiếp xúc và đảm bảo hiệu suất hoạt động luôn ổn định.

day loa AudioQuest K2 Flat Rock chat

Mẫu dây loa AudioQuest K2 Flat Rock hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng giá, nhờ có nó mà dàn âm thanh được nâng lên một tầm cao mới và chất lượng truyền dẫn tín hiệu của dây thì ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Doãn Phương