Cùng trải nghiệm mẫu dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock với chất âm “tuyệt hảo”

Ngoài các thiết bị âm thanh như loa, ampli, đầu…luôn được giới audiphile chú ý thì thị trường thiết bị phụ kiện âm thanh cũng sôi động không kém, đặc biệt hãng AudioQuest đã mang đến sự đa dạng với nhiều mẫu sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là những thiết bị bổ trợ kết nối cho loa, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock là một trong số những mẫu sản phẩm góp phần làm lên tên tuổi của hãng thiết bị nổi tiếng đến từ Mỹ này.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Giới thiệu chung về dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Nằm trong series dây Flat Rock, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại và tích hợp những công nghệ được nâng cấp hơn cả, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất. Vì thế nếu như bạn đã đặt niềm tin vào mẫu dây loa này thì hãy tin tưởng tuyệt đối bởi chất lượng của dây luôn tốt, ưu việt và hiệu suất truyền tải ấn tượng nhất.
Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock có lớp vỏ tương đối bền đẹp và chắc chắn, chúng được bện lại với nhau theo cấu trúc đan xem xoắn ốc. Dây có màu xám bạc với chất liệu sợi bền, đem đến thiện cảm cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự thanh lịch, hiện đạu của dây.
Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được AudioQuest giới thiệu với nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, đảm bảo người dùng có thể lựa chọn những phiên bản phù hợp với việc phối ghép các thiết bị trong bộ dàn lại với nhau. Hứa hẹn cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock dep

Những tính năng nổi bật của dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được nhà sản xuất trang bị phần lõi dây với sự kết hợp của đồng PSC+ với lõi bạc PSS, sự kết hợp này giúp hạn chế sự tương tác sợi, mang đến âm thanh chuẩn xác với các thiết kế lõi dây cũ, đảm bảo âm thanh không bị biến dạng.
Bên cạnh đó, dây còn được trang bị ống cách điện làm từ hợp chất polyethylene carbon, chi phí sản xuất khá rẻ nhưng lại mang đến độ méo thấp, nhờ đó mà có thể loại bỏ nhiễu tần số vô tuyến khỏi bộ khuếch đại, hạn chế sự tích trữ năng lượng, với đường truyền tín hiệu luôn ổn định, sạch và rõ nét nhất.
Với công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-bias system), bên trong lõi dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock đã hình thành một trường tĩnh điện ổn định, đồng thời làm bão hòa và phân cực các phân tử cách điện để làm giảm thiểu thời gian chậm trễ tuyến tính của dây, đồng thời dẫn đến thời gian chạy rà dây được rút ngắn.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock tot

Mặt khác, nhờ vào cấu trúc Double Star-Quad với sự hỗ trợ của đầu đấu dây biwire có tác dụng giảm thiểu tiêu cực của điện dung và độ tự cảm gây ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền, chất lượng âm thanh từ đó được cải thiện và có độ sạch, sắc nét hơn.
Ngoài ra, mẫu dây loa này cũng hoạt động tốt với vai trò dây loa Single-Biwire được thiết kế theo cấu trúc Double Star-Quad với phần lõi dây không song song để tạo lập thành một bộ Double-Biwire, với hai dây lõi con, mỗi lõi dây là các sợi dây dẫn đan xen xoắn ốc vào nhau, có tác dụng tăng cường độ chi tiết và sống động cho âm thanh, đem đến chất âm hoàn hảo nhất. Cùng với công nghệ SST giúp xác định lại kích thước và hình dạng dây dẫn, mang đến âm thanh rõ ràng, sạch sẽ.
Cuối cùng thì mẫu dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được thiết kế các đầu giắc cắm bắp chuối mạ bạc rất dễ cắm và tháo lắp, chúng được hàn lại với dây bằng phương pháp hàn hiện đại, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và có kết nối ấn tượng với độ chính xác cao hơn những mẫu giắc cắm thông dụng khác trên thị trường.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock chat

AudioQuest luôn chú trọng đầu tư, mỗi mẫu sản phẩm của hãng đều được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ, chi tiết vì thế mà chất lượng của dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock luôn được đánh giá là cao cấp. Nếu muốn sở hữu một mẫu dây loa chất lượng như Flat Rock, bạn hãy sắm cho bộ dàn âm thanh một mẫu dây để trải nghiệm sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Doãn Phương