Ổ cắm Nordost – Bổ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh gia đình

Nordost là một hãng thiết bị âm thanh luôn được giới audiophile yêu mến và tin tưởng bởi những sản phẩm của hãng luôn đa dạng về hình thức, chức năng và được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp hỗ trợ hoàn hảo cho hệ thống âm thanh gia đình hoàn hảo. Ngoài việc chú trọng vào những thiết bị âm thnah chính của bộ dàn như loa, ampli, đầu đọc, DAC cho đến các thiết bị hỗ trợ như dây tín hiệu, dây loa,… thì nguồn điện chính là một yếu tố tiên quyết, nó có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh của bộ dàn. Và ổ cắm Nordost chính là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.
Dòng ổ cắm Nordost này có 9 model là: ổ cắm lọc điện Nordost QX POWER PURIFIERS, triệt nhiễu Nordost Qv2 AC LINE HARMONIZER, triệt nhiễu Nordost QK1 AC ENHANCER, ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution, triệt nhiễu Nordost QRT Qv2, triệt nhiễu Nordost QRT QK1, ổ cắm Nordost QRT QB4 Mark II, ổ cắm Nordost QRT QB6 Mark II và ổ cắm Nordost QRT QB8 Mark II.

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm Ổ cắm Nordost

Ổ cắm là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi thiết lập một dàn âm thanh, đây không chỉ là vật cung cấp đường dẫn năng lượng cho các thiết bị hoạt động mà còn là một bộ lọc nhiễu, cung cấp những nguồn điện sạch và ổn định cho các thiết bị trong toàn bộ dàn âm thanh, đem đến hiệu suất làm việc hiệu quả và ấn tượng nhất.

o cam loc dien Nordost QX POWER PURIFIERS chat luong

Điểm đặc trưng trong những mẫu sản phẩm thiết kế của dòng ổ cắm nhà Nordost này là sự nhỏ gọn, dễ dàng kết nối với 1 hoặc nhiều lọc điện, giúp setup hệ thống âm thanh hiệu quả.

Những tính năng đặc biệt của một số mẫu sản phẩm dòng ổ cắm Nordost

Đầu tiên là ổ cắm lọc điện Nordost QX POWER PURIFIERS có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với kích thước 80 x 270 x 200mm, được trang bị màu bạc duy nhất, cho phép kết nối và cung cấp nguồn trở kháng AC lọc nhiễu cho tín hiệu âm thanh. Mẫu ổ QX này gồm có 2 model con đó là QX2 và QX4. Nhà sản xuất trang bị công nghệ QRT hiện đại và tiên tiến để hạn chế nhiễu dòng, mang đến môi trường sạch tiếng, cho khả năng tiếp nhận và xử lý tín hiệu được nhanh nhạy hơn. Ổ cắm được trang bị các cổng khác nhau, gồm có cổng chuẩn US, UK, EU, AUS, mang đến cho người dùng khả năng kết nối hiệu quả hơn.

o cam Nordost Qbase AC Distribution

Triệt nhiễu Nordost Qv2 AC LINE HARMONIZER được nhà sản xuất thiết kế để nâng cao hiệu suất và hình ảnh, âm thanh chất lượng hơn, nó có dạng phích cắm thông thường, với vỏ ngoài được bao bọc bởi sợi carbon chống rung, có độ bền cao và cách điện hiệu quả. Phần chân kim loại kết nối được nhà sản xuất mạ vàng mang đến khả năng tiếp nhận tín hiệu nhanh chóng và chính xác. Kích thước chiều cao và chiều sâu của model này theo chuẩn của Mỹ là 81.6 x 36.75mm và chuẩn EU là 94 x 36,75mm. Cấu trúc bên trong của triệt nhiễu này là các vi mạch hiện đại, được chế tạo tỉ mỉ để tạo ra những xung tần số chính xác, giúp tăng chiều sâu và tính chân thực âm nhạc, hỗ trợ đem đến những hình ảnh sắc nét cho những hệ thống xem phim.

Ổ cắm Nordost Qbase AC Distribution bao gồm 3 model nhỏ đó là QB4, QB6, QB8. Trong đó, QB4 có kích thước 67 x 234 x 120 mm, QB6 có kích thước 67 x 460 x 120mm và QB8 có kích thước 67 x 460 x 120mm. Khung của model được làm bằng chất liệu nhôm chuyên dụng, được gia công sắc cạnh giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu và cộng hưởng triệt để. Mỗi ổ cắm được trang bị một cầu trì riêng biệt giúp bảo vệ nguồn điện cũng như mạch nguồn. Nhờ có cầu chì này, ổ sẽ tự động tắt khi dòng mạch quá nóng hoặc quá tải, giúp bảo vệ sản phẩm cũng như an toàn của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm này được trang bị công nghệ QRT có tác dụng giảm nhiễu tới mức tối đa, đem đến hiệu quả âm thanh ấn tượng cho người dùng.

o cam Nordost Qbase AC Distribution an toan

Dòng ổ cắm Nordost là một sự lựa chọn lý tưởng cho bộ dàn âm thanh, các mẫu sản phẩm này hỗ trợ hiệu quả cho bộ dàn âm thanh, với mức giá phải chăng, bạn nên sắm cho mình một mẫu để kết hợp bộ dàn giúp hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị khác đem đến chất âm hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây:

Review Ổ cắm AudioQuest Niagara 1000

Doãn Phương