Những mẫu kệ đáng mua nhất trên thị trường phụ kiện âm thanh

Một hệ thống âm thanh khi setup không chỉ cần các thiết bị âm thanh chính như loa, ampli, đầu,… thì phụ kiện âm thanh cũng đóng một vai trò quan trọng giúp hoàn thiện và góp phần cho các thiết bị hoạt động được ổn định nhất. Trong đó các thiết bị kệ máy đang dần trở nên được audiophile quan tâm và trở thành nhu cầu phổ biến bởi những ưu điểm của nó, để đem đến hệ thống âm thanh với sự phối ghép hoàn hảo thì các hãng audio sản xuất đầy đủ các thiết bị âm thanh cần cố của một hệ thống. Hiện nay trên thị trường âm thanh thì có rất nhiều các nhà phân phối các mẫu kệ máy chất lượng để thiết đặt thiết bị âm thanh như NorStone, Wilson Benesch, Kharm,…với những mẫu kệ đáng mua nhất sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

Kệ NorStone Stabbl Bamboo

Kệ NorStone Stabbl Bamboo của nhà sản xuất NorStone. Đây là một trong những mẫu kệ chất lượng cao nằm trong series Hi-Fi Furniture của thương hiệu NorStone. NorStone Stabbl Bamboo cũng là loại kệ 4 tầng, mỗi mặt kệ có độ dày tới 25mm được làm từ tre thật, được cắt ghép với nhau một cách chính xác, cùng với quá trình mài mịn, đánh bóng, hoàn thiện bề mặt kệ rất kỹ lưỡng. Mỗi mặt kệ này được gắn với hệ thống chân kệ hình trụ tròn, được làm từ nhôm cững chắc, được phủ lớp sơn mài màu đen kết hợp với màu trắng bạc.

NorStone Stabbl Bamboo

Thiết kế của mẫu kệ này có thể đặt TV, ampli, đầu CD và những thiết bị cần thiết khác. Với thiết kế kệ hở, quá trình tản nhiệt cho các thiết bị âm thanh rất nhanh chóng, quá trình kết nối dây dẫn của các thiết bị càng dễ dàng hơn. Mẫu kệ NorStone Stabbl Bamboo xuất xứ từ Pháp này được xem là một mẫu kệ máy hoàn hảo, cao cấp, với khả năng chống rung hiệu quả, sử dụng được cho nhiều loại thiết bị và một hình thức bắt mắt, sẽ phù hợp với mọi thiết kế nội thất không gian và làm hài lòng cả những thượng khách khó tính.

Kệ Wilson Benesch R1

Kệ Wilson Benesch R1 là mẫu kệ máy dạng mô-đun, được thiết kế để làm giải pháp cung cấp các điều kiện tối ưu nhất cho hoạt động của các thiết bị audio analog và kỹ thuật số hiện đại. Mẫu kệ Wilson Benesch R1 được sản xuất bởi thương hiệu loa hi-end nổi tiếng Wilson Bensesch R1 đến từ Anh Quốc. Wilson Benesch R1 được phát triển thông qua những thử nghiệm rộng rãi với các thiết bị âm thanh hàng đầu và mẫu kệ này trở thành kệ Hi-Fi tiên tiến nhất từng được phát triển của hãng Wilson Benesch.

Wilson Benesch R1

Toàn bộ chi tiết trên chiếc kệ Wilson Benesch đều được lựa chọn đặc biệt và thực hiện bằng phương pháp “total engineering”. Kệ Wilson Benesch R1 với thiết kế dạng mô-đun, cho phép người dùng có thể tùy chọn lắp đặt quy mô của kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng và số lượng các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Kệ Wilson Benesch R1 được ứng dụng vật liệu cao cấp, cùng kỹ thuật chế tác cao cấp, chắc chắn sẽ tạo ra một cơ sở cực kỳ hoàn hảo cho hoạt động của các thiết bị audio được đặt trên nó.

Kệ NorStone Spider 3

Kệ NorStone Spider 3 được nhà sản xuất NorStone chế tạo theo thiết kế truyền thống của hãng, mang đến những ưu thế đáng khen ngợi. Người dùng có thể sử dụng nhiều kệ NorStone Spider 3 để tạo nên một kệ máy lớn để thiết đặt các thiết bị âm thanh, hỗ trợ cách li các thiết bị điện tử, như một món đồ nội thất đẹp mắt, sang trọng và sử dụng khi giảm thiểu rung chấn hiệu quả. Phần mặt kệ được làm từ tấm gỗ tre thật hoặc kính cường lực đen có độ dày 15mm và được gắn trên một chân đế bằng kim loại vô cùng chắc chắn, có tác dụng triệt tiêu mọi rung chấn rất hiệu quả.

NorStone Spider3

Tải trọng của mỗi kệ NorStone Spider 3 tối đa là 50kg, vì thế người dùng có thể sử dụng modul này cho những hệ thống hi-fi của mình. Mẫu kệ NorStone Spider có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, với nhiệm vụ của kệ là hỗ trợ hiệu quả các thiết bị âm thanh phát huy hết hiệu suất cũng như cung cấp những màn trình diễn âm thanh ấn tượng.

Kệ Kharma Enigrma Veyron Audio Rack

Kệ Enigma Veyron Audio Rack mang lại hiệu quả cao cho hệ thống âm thanh siêu hạng Enigma Veyron. Nhằm mang đến sự thống nhất trong một hệ thống âm thanh siêu hạng của Kharma, sự xuất hiện của kệ Enigma Veyron được thiết kế mục đích phục vụ cho các thiết bị của hãng.

Kharma Enigrma Veyron Audio Rack

Enigma Veyron Audio Rack là một khung giá đỡ nhiều tầng, dạng hình hộp chữ nhật. Hệ thống giá đỡ này được tạo bởi các khung giá đỡ rời, chúng sẽ được ghép với nhau. Số lượng khung giá đỡ sẽ tùy vào nhu cầu của người dùng, đảm bảo độ chắc chắn, cũng như mang lại hiệu quả chống rung tốt nhất cho giá đỡ. Mỗi khung được tạo nên bởi 2 tấm nhôm nguyên khối dày 40mm và bốn chân trụ cũng được làm từ nhôm. Tất cả đều được gia công bằng công nghệ cắt CNC, trải qua quá trình anodized để tăng bộ bền và độ cứng trước khi được đưa vào sản xuất. Mẫu kệ này sẽ giúp cho việc lắp đặt các thiết bị Enigma Veyron được đúng chuẩn và gọn gàng hơn, triệt tiêu mọi rung chấn khi máy hoạt động.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?