Nghe nhạc trực tuyến bằng bộ thu Elipson Connect 250

Nhắc đến Pháp, không chỉ có kinh đô thời trang Paris, mà ngành công nghiệp âm thanh của đất nước diễm lệ này cũng cực kỳ phát triển. Những thương hiệu có tuổi thọ hàng chục năm như Elipson là một điển hình trong lĩnh vực sản xuất loa. Bên cạnh đó, hãng còn mang đến cho khách hàng của mình những thiết bị âm thanh chất lượng khác. Và bộ thu Elipson Connect 250 minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Elipson, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi audio, đảm bảo sự tiện lợi và hiện đại, phù hợp với xu thế về cả chất lượng và hiệu năng hoạt động.

Elipson Connect 250

Tính năng của bộ thu Elipson Connect 250

Bộ thu Elipson Connect 250 là thành viên nằm trong dòng Electronic của Elipson. Đây là dòng chứa các thiết bị âm thanh mới nhất của hãng, được đầu tư mạnh về kỹ thuật, để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất khi đến tay người dùng.

Đáng chú ý, bộ thu Elipson Connect 250 cho phép chủ nhân dễ dàng khuếch đại một cặp loa thụ động và phát nhạc trực tuyến thông qua Bluetooth hoặc WiFi. Nhờ vậy, người dùng có phát được nhạc trực tuyến ở chế độ đa phòng (CD) hoặc ở độ phân giải cao (Hi-res).

Elipson Connect 250 bo

Bộ thu Elipson Connect 250 đặc biệt phù hợp để tích hợp vào mọi không gian giải trí. Ngay cả khi môi trường hoạt động khá ẩm ướt, nhờ có hai giá đỡ cho phép cố định nó vào tường hoặc trần. Bộ thu hồng ngoại từ xa được trang bị đi kèm, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng thiết bị.

Ngoài ra, ứng dụng Elipson BT (tương thích với cả thiết bị Android và iOS) cho phép người dùng đổi tên bộ thu Elipson Connect 250 xuất hiện trên mạng Bluetooth của họ. Đồng thời, nó tương thích với các sản phẩm khác trong phạm vi ELIPSON CONNECT, để sử dụng trong nhiều phòng.

Thiết kế của bộ thu Elipson Connect 250

Bộ thu Elipson Connect 250 sở hữu 2 kênh đầu ra, với 2 cặp cọc loa mạ vàng chất lượng cao, có chú thích rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp kết nối mạng Ethernet cho phép kết nối đa phòng, cổng input, output, IR, 1 nút bấn WPS và cổng nguồn với điện áp 24V/5A DC.

Thiết bị này rất nhỏ gọn, với kích thước W x H x D: 120 x 30 x 120 mm và nặng 240g. Với thiết kế này, bộ thu Elipson Connect 250 cho phép audiophile lắp đặt nó dễ dàng hơn.

Elipson Connect 250 sau

Phần chassis của bộ thu Elipson Connect 250 được làm bằng kim loại và phủ sơn đen. Các chi tiết như tên hãng, logo hãng và các chú thích khác thì được in bằng màu trắng nổi bật. Năm nút bấm với các chức năng khác nhau đặt ở mặt trên của thiết bị.

Bộ thu Elipson Connect 250 được xem là giải pháp tuyệt vời cho những audiophile muốn nghe nhạc trự tuyến chất lượng cao, bằng kết nối không dây ổn định. Mức giá bình dân của model này phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 bộ thu AV tốt nhất năm 2022: Những bộ khuếch đại home cinema mạnh mẽ