Loa Monitor Audio Bronze 100 – Cặp bookshelf chất lượng, giá bình dân

Monitor Audio là hãng loa nổi tiếng đến từ nước Anh. Mỗi sản phẩm mà họ tạo ra đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế của loa Monitor Audio Bronze 100 – cặp bookshelf nằm trong dòng Bronze 6G chất lượng của Monitor Audio.

loa monitor audio bronze 100 chat

Thiết kế hình thức của loa booshefl Monitor Audio Bronze 100

Cặp loa bookshelf Monitor Audio Bronze 100 được phát triển từ loa Monitor Audio Bronze 50 cùng dòng. Nó sở hữu thiết kế thùng loa lớn hơn và hệ thống củ loa Monitor Audio nổi tiếng, mang lại hiệu suất trình diễn cao hơn, chơi được ở những phòng nghe lớn hơn và hấp dẫn hơn.

loa monitor audio bronze 100 truoc

Loa Monitor Audio Bronze 100 mang một vẻ ngoài hiện đại và đơn giản, nhưng không nhàm chán. Thùng loa nhỏ gọn được làm bằng gỗ và được hoàn thiện kỹ lưỡng với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau như Urban Grey, Black, White và Walnut. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn được cặp bookshelf có vẻ ngoài phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng.

Mỗi chiếc loa Monitor Audio Bronze 100 chỉ nặng 7.8kg và cao 376mm, rất dễ dàng khi bạn lắp đặt loa. Tấm ê căng hình bầu dục đẹp mắt được trang bị đi kèm, sẽ bảo vệ an toàn cho các củ loa.

Chất lượng âm thanh của loa Monitor Audio Bronze 100

Loa Monitor Audio Bronze 100 có thiết kế 2 đường tiếng. Trên mỗi loa sở hữu 1 củ loa tweeter đường kính 25mm, sử dụng màng loa C-CAM Gold Dome Tweeter và kết hợp với Ống dẫn sóng phân tán đồng nhất (UD) mang lại âm thanh sống động như thật.

Trong đó, C-CAM Gold là viết tắt của Ceramic-Coated Aluminium/Magnesium Gold. Hợp chất này được mô phỏng từ công nghệ trong ngành hàng không, tạo nên màng loa cứng nhưng cực nhẹ, giúp xử lí tín hiệu tần số cao lên đến 30KHz.

Bên cạnh đó, củ loa midbass C-CAM của loa Monitor Audio Bronze 100 được nâng cấp lên với công nghệ Damped Concentric Mode (DCM), cho phép loa trình diễn được âm bass sâu hơn, đầy đủ hơn, mà vẫn đảm bảo được độ rõ ràng và chính xác đến từng chi tiết.

Cổng thoát hơn Hive II đặt ở mặt sau loa Monitor Audio Bronze 100. Nó có thể điều chỉnh để dễ định vị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh. Vì thế, nếu bạn đặt loa sát tường thì vẫn hoạt động rất hiệu quả. Các cọc đấu loa được mạ vàng chất lượng cao và cho phép đấu Bi-Wire.

loa monitor audio bronze 100

Loa Monitor Audio Bronze 100 có thể đáp ứng được dải tần số từ 52Hz – 25kHz. Độ nhạy 87dB và trở kháng 8Ohm. Cặp bookshelf này được khuyến nghị phối ghép với ampli có công suất từ 30 – 100W.

Hãy thử kết hợp loa Monitor Audio Bronze 100 với ampli Emotiva BasX TA1 do thương hiệu Emotiva đến từ Mỹ sản xuất. Với công suất hoạt động liên tục là 60W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm, chiếc ampli tích hợp này sẽ giúp loa có được những màn trình diễn âm thanh hiệu suất cao, vượt xa những gì mà bạn tưởng tượng.

Cặp loa bookshelf Monitor Audio Bronze 100 được thiết kế để có thể sử dụng được cả cho hệ thống nghe nhạc và xem phim. Với mức giá bình dân, nó sẽ giúp mọi khách hàng có thể nghe nhạc chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 loa bookshelf đáng đầu tư năm 2022 ở phân khúc trên 40 triệu đồng