Nâng cấp hệ thống âm thanh bằng dây loa Qed Reference XT40i

Nếu có một điều là những người đam mê hi-fi hiểu hơn người không chuyên thì đó là giá trị của những sợi dây cáp tốt. Cho dù đó là dây loa hay dây nguồn, dây tín hiệu thì sự khác biệt giữa một cặp chất lượng và những dây cáp được tặng kèm với sản phẩm tại cửa hàng đều rất rõ ràng. Dây loa Qed Reference XT40i của nhà sản xuất Qed là một dây cáp chất lượng, được đánh giá là mang đến giá trị cao cho những màn trình diễn, giúp tạo nên sự cân bằng tốt trên nhiều thể loại nhạc.

Qed Reference XT40i

Đặc điểm nổi bật của dây loa Qed Reference XT40i chính hãng

Là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thết kế dây loa, thương hiệu Qed đã sản xuất chiếc dây loa Qed Reference XT40i thế hệ mới, dựa trên sản phẩm thành công trước đó – Qed Reference XT40, mang đến một bước tiến quyết định về chất lượng âm thanh.

Nhà sản xuất đã sử dụng cáp đồng nguyên chất không chứa oxy và kết hợp với sự cải tiến của công nghệ X-Tube độc quyền của Qed, để tạo nên dây dẫn chất lượng cho dây loa Qed Reference XT40i. Nó đảm bảo thời gian không bị trễ, tín hiệu âm thanh được truyền tải với tốc độ ổn định, cho trải nghiệm âm thanh stereo tuyệt vời.

Qed Reference XT40i dep

Hơn nữa, các kỹ sư của Qed còn bổ sung chất điện môi Air Gap hoàn toàn mới và có tính sáng tạo cao để đảm bảo độ chính xác và âm nhạc chưa từng có trên một dây loa có mức giá bình dân này.

Dây loa Qed Reference XT40i có điện trở DC rất thấp, cung cấp thêm khả năng đáp ứng tần số vô song cho âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Những nâng cấp đáng kể của Qed đã tạo nên một sợi cáp tiến bộ trên các tiêu chuẩn hàng đầu do người tiền nhiệm của nó đặt ra.

Qed Reference XT40i can

Trong cùng phân khúc, đối thủ mạnh nhất của chiếc dây loa Qed Reference XT40i chính là model AudioQuest Rocket 11 của nhà sản xuất AudioQuest đình đám. Mẫu dây loa này cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống âm thanh bình dân, cung cấp những màn trình diễn âm nhạc với độ rõ nét và sâu sắc ấn tượng.

Nếu audiophile đang tìm kiếm cách nâng cấp hệ thống âm thanh của mình bằng cách đầu tư vào dây loa, thì dây loa Qed Reference XT40i hay dây loa của thương hiệu AudioQuest đều là những lựa chọn tốt. Sự khác biệt đầy tích cực trong những màn biểu diễn âm nhạc sẽ chứng minh cho điều này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sức mạnh truyền tải tín hiệu tối ưu của dây tín hiệu Audio Quest ThunderBird