Naim System Accessories: Dòng phu kiện bổ trợ của Naim

Naim sở hữu những thiết bị âm thanh đẳng cấp sang trọng, tinh tế với chất lượng âm thanh vô cùng hoàn hảo. Song để các sản phẩm này phát huy tối đa khả năng của mình, đồng thời bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh khi truyền tải cần phải trang bị cho chúng những phụ kiện đi kèm đạt chuẩn và phù hợp. Chính vì vậy, Naim mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm Naim System Accessories nhằm mang đến một giải pháp toàn diện cho hệ thống âm thanh mang thương hiệu Naim.

Đặc điểm nổi bật của Naim System Accessories

Naim System Accessories cao cap

Mỗi liên kết trong hệ thống âm thanh đều có vai trò quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng của âm thanh. Mục tiêu cuối cùng của hệ thống âm thanh mà các hãng sản xuất thiết bị âm thanh hướng tới là chất lượng âm thanh hoàn hảo, không bị suy giảm khi truyền tải. Naim System Accessories mang đến cho khách hàng những sản phẩm dễ dàng cài đặt, nâng cấp bao gồm các hệ thống thiết bị hỗ trợ, cáp và các thiết bị kết nối, được thiết kế và sản xuất cẩn thận bằng tay ở Salisbury với mục đích đảm bảo tốc độ, nhịp điệu của âm thanh.

Naim System Accessories với 6 sản phẩm, gồm: Cáp Naim Power-Line, dây tín hiệu Naim Hi-Line, dây tín hiệu Naim DC1, Headphone Amplifier HeadLine, Phonostage Naim SuperLine và Phonostage Naim StageLine.

Cáp Naim Power-Line có khả năng truyền tải một cách trơn tru, ổn định và đặc biết ít tiếng ồn. Cáp Naim Power-Line được Naim thiết kế giữa vai trò là cáp nguồn điện được xây dựng trên một cơ chế chính xác, phức tạp với kỹ thuật tân tiến nhất và kiểm tra nghiêm ngặt hàng trăm giờ thử nghiệm trong phòng nghe. Cáp Naim Power-Line có sợi dẫn làm bằng đồng kích thước 4 mm2 và lớp cách điện riêng biệt bên ngoài. Bộ phận cách điện bên ngoài được làm bằng cao su có khả năng giảm xóc cơ khí cao. Cáp Naim Power-Line có chiều dài 2 m đảm bảo mang đến khả năng kết nối linh hoạt nhất với các thiết bị trong hệ thống âm thanh.
Dây tín hiệu Naim Hi-Line là kết quả của dự án các sản phẩm đảm bảo âm thanh tinh khiết. Dây tín hiệu Naim Hi-Line được cung cấp cơ chế Air-PLUG độc quyền giúp giảm rung động truyền dọc theo dây cáp nhằm đảm bảo giữ gìn thứ âm nhạc quý giá của hệ thống âm thanh của bạn. Dây Naim Hi-Line có phần sợi dẫn là các cặp lõi dây 80 Litz xoắn, bao quanh là lớp PTFE và Kapton cách điện rất tốt. Chất cách điện mà Naim sử dụng cho dây tín hiệu Hi-Line là cao su đảm bảo sợi dẫn bên trong đảm bảo luôn trong trạng thái tĩnh tương đối.
Dây tín hiệu Naim DC1 là một cáp đa năng được xây dựng trên kỹ thuật đồng trục mang đến khả năng kết nối hoàn hảo giữa các DAC hoặc các sản phẩm trực tuyến với đầu vào digital và bất kỳ nguồn digital nào. Naim DC1 có sợi dẫn với các lõi đồng 1mm, chất điện môi làm bằng polyethylene. Dây có chiều dài 1.25 m.

Headphone Amplifier HeadLine là một bộ khuếch đại tai nghe cao cấp được thiết kể dành riêng cho các tai nghe audiophine chuẩn. Mang phong cách thiết kế cổ điển của Naim, HeadLine mang đến khả năng giảm thiểu tiếng ồn và độ biến dạng thấp nhất khi tái tạo âm thanh, nhờ vậy âm thanh mang đến có chất lượng cực tốt và rất trong. HeadLine được cung cấp một đầu vào DIN và RCA tùy chọn. Đồng thời, HeadLine còn có thêm một headphone out 6.35 mm có thể điều chỉnh âm lượng một cách độc lập.

Naim System Accessories chinh hang

Naim SuperLine sở hữu một ngoài hình rất đơn giản mà thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc hộp nhôm đơn điêu. Bên ngoài, nhà sản xuất phủ cho chúng một lớp bột màu đen. SuperLine có kích thước 87 x 207 x 314 mm với phần đến chắc chắn giúp chúng cách biệt với mặt sàn nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiểu xạ và rung chất ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. SuperLine có khả năng hỗ trợ đầu vào cho các tín hiệu analogue khi được trang bị cổng RCA và BNC. Ngoài ra, Naim SuperLine còn cung cấp thêm 2 cổng DIN 5-Pin dành cho nhưng kết nối khác và sử dụng mạch cân bằng RIAA cao cấp giúp âm thanh luôn được cân bằng. SuperLine mang đến chất lượng âm nhạc với độ chính xác cao, chất âm rõ ràng, với sự ấm áp không thể lẫn vào đâu.

Cuối cùng, Phono stage Naim StageLine có khả năng hỗ trợ đầu vào cho các tín hiệu analogue khi được trang bị cổng RCA. StageLine có kích thước 57x121x187 mm, nặng 1.2 kg. StageLine được thiết kế rất đặc biệt giống như một chiếc hộp màu đen với mặt trước không có nút điều chỉnh như các dòng sản phẩm khác mà chỉ có một đèn LED. Phono stage Naim StageLine được thiết kế với phần khung chắc chắn có khả năng chịu được va chạm và triệt tiêu các rung chấn mang đến chất âm tốt nhất. StageLine được tích hợp những linh kiện cao cấp mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn và có lẽ vượt trội so với các sản phẩm cùng mức giá.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II