Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 tái tạo nguồn điện chất lượng

AudioQuest là thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, hãng luôn tạo ra những mẫu sản thiết bị hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn hoạt động hiệu quả hơn. Trong đó dòng sản phẩm lọc nguồn có tác dụng hiệu quả như chính cái tên của nó kết hợp với các thiết bị khác mang đến nguồn cấp điện sạch, giúp các thiết bị trong bộ dàn hoạt động ổn định. Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 như một ví dụ điển hình để bổ sung cho bộ dàn âm thanh hifi nhà bạn, mang đến chất lượng âm thanh đáng giá.

Những tính năng đặc biệt của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000

loc nguon AudioQuest Niagara 7000

Mẫu sản phẩm lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 này nằm trong dòng sản phẩm lọc nguồn AudioQuest AC Power của nhà AudioQuest. Với thiết kế khá ấn tượng, đặc biệt là nó phù hợp với những phòng nghe set up hiện đại, ngoài ra sản phẩm còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của AudioQuest.
Thiết kế của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 sở hữu kích thước 3 chiều là: 133mm x 445mm x 437mm (cao, rộng, dài) với trọng lượng là 36.7kg. Bên ngoài vỏ được phủ một màu đen sáng bóng đem lại cái nhìn sang trọng và lịch sự cho mẫu sản phẩm này.
Mặt trước của lọc nguồn được nhà sản xuất trang bị những nút ấn, nút điều chỉnh chế độ cơ bản và khởi động nguồn được sắp xếp gọn gàng, có chú thích giúp người dùng dễ hiểu khi sử dụng. Mặt sau của sản phẩm được nhà sản xuất bổ sung những cổng kết nối đa nhiệm, được phân khu rõ ràng rất dễ trong việc kết nối
Lọc nguồn Niagara 7000 là sản phẩm có tác dụng hạn chế những ồn nhiễu và những ảnh hưởng tiêu cực của dòng điện đảm bảo hệ thống âm thanh gia đình bạn được hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000 mat sau

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000

Những mẫu sản phẩm thiết bị mà AudioQuest sản xuất đều đảm bảo chất lượng ổn định trong đó, mẫu sản phẩm AudioQuest Niagara 7000 được đánh giá là mẫu sản phẩm lọc nguồn cao cấp, có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với mẫu sản phẩm khác của dòng. Lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 có mức hiệu suất hoạt động tương đương với mẫu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những nguồn cung cấp điện trở từ 16-20 amps, giúp lọc nhiễu nguồn một cách hiệu quả nhất đảm bảo chất lượng điện năng luôn dồi dào, ổn định để mang đến âm thanh sạch nhất.
Bên cạnh đó, nhà sản xuất trang bị cho lọc nguồn bộ hiệu chỉnh năng lượng tức thời cung cấp khả năng kết nối với ampli, nó có tác dụng hạn chế những ảnh hưởng do trở kháng của dây tạo nên một môi trường liên kết và ổn định mang đến một chất âm ấn tượng. Bộ lọc nguồn này có mức lưu lượng khá cao là 90A, hỗ trợ tốt cho dòng điện tuyến tính hoặc dòng điện chuyển mạch.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000 chi tiet

Sản phẩm còn được nhà sản xuất bổ sung một máy biến áp nhờ công nghệ Dielectric-Biased được cấp bằng sáng chế của Audio Quest, nó có tác dụng vừa giúp triệt tiêu tiếng ồn và nhiễu tín hiệu xuống mức thấp nhất, đồng thời còn có thể loại bỏ các nhiễu cản trở từ tính một cách nhanh chóng và hiệu quả trên phạm vi rộng, hỗ trợ tốt cho việc mang đến tín hiệu âm thanh sạch nhất có thể.
Điểm đặc biệt làm lên sự ưu việt cho mẫu sản phẩm này là khả năng lọc nhiễu ở hiệu suất cao khi nó được trang bị công nghệ Patented Ground Noise-Dissipation System để hạn chế nhiễu âm từ thiết bị nối đất.
Mặt khác, nhà sản xuất sắp xếp 6 dãy hệ thống tản nhiệt ở phía trong của mẫu lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000, nó có tác dụng lọc bỏ nhiễu một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất mà không gây nguy hiểm cho thiết bị trong bộ dàn, giảm đi đáng kể nhiễu âm xuất hiện từ sự liên kết của nguồn điện AC và thiết bị nối đất.
Bên cạnh lọc nhiễu thì công nghệ lọc ồn cũng được bổ sung công nghệ Ultra-Linear Noise-Dissipation, nhờ vào công nghệ này mà có thể lọc tiếng ồn ở cấp độ cao hơn với băng thông rộng lên tới quãng tám. Công nghệ này đảm bảo tạo ra sự tuyến tính và tản nhiệt tốt hơn cho dòng điện năng, giúp các thiết bị âm thanh ổn định trong việc phát ra tín hiệu âm thanh.

loc nguon AudioQuest Niagara 7000 chat

Cuối cùng thành phần cấu tạo không thể thiếu của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 chính là những jack kết nối mạ bạc nằm gọn gàng ở mặt sau. Chúng được sản xuất theo công nghệ Ultra Low-Z cho trở kháng thấp, nhất là với tần số vô tuyến, nâng cao khả năng khắc chế tiếng ồn vượt trội, ngoài ra nó giúp hạn chế méo và biến dạng đường truyền ở mức độ cao nhất tại những điểm tiếp xúc.
Lọc nguồn Audio Quest Niagara 7000 mang đến nhiều tính năng ưu việt cho bộ dàn âm thanh giá đình. Sản phẩm đảm bảo được các thiết bị luôn hoạt động ổn định với mức hiệu suất lọc nguồn AC ấn tượng. Nhờ vào nó mà người dùng có thể trải nghiệm chất âm sạch và không có sự méo tiếng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lọc nguồn AudioQuest Niagara 5000

Doãn Phương