Sự tiếp nhận nguồn điện hoàn hảo thông qua lọc nguồn AudioQuest AudioQuest Niagara 1000

Trong một bộ dàn âm thanh không chỉ có các thiết bị âm thanh đóng vai trò quan trọng mà những thiết bị phụ kiện cũng là một thành phần không thể thiếu, góp phần hoàn chỉnh hệ thống dàn âm thanh gia đình. Lọc nguồn đóng vai trò là một cầu nối hữu hiệu giữa nguồn cấp điện với các thiết bị âm thanh. Vì thế mà, dòng sản phẩm lọc nguồn của nhà AudioQuest luôn được giới audio ưa chuộng, trong đó mẫu lọc nguồn AudioQuest AudioQuest Niagara 1000 được xem như một cổng giao tiếp hoàn hảo mang đến chất lượng tốt nhất cho những kết nối của người dùng.

Giới thiệu chung về sản phẩm lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000

o cam AudioQuest Niagara 1000 dep

Mẫu sản phẩm lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000 đến từ thương hiệu AudioQuest của Mỹ được nhà sản xuất thiết vô cùng ấn tượng bởi các kỹ sư công nghệ có tay nghề cao, áp dụng vào nó những công nghệ tiêu biểu của hãng.
Sản phẩm thuộc dòng AC Power của AudioQuest với nhiều ưu điểm vượt trội, tạo lập kết nối chặt chẽ giữa thiết bị âm thanh với nguồn điện. Hạn chế các tiêu cực xấu từ nguồn điện tới các thiết bị âm thanh. Lọc nguồn AudioQuest AudioQuest Niagara 1000, có thể chinh phục hiệu quả dòng AC (Alternating Current), đảm bảo nguồn điện đến với các thiết bị âm thanh luôn ổn định và loại bỏ những tiêu cực không đáng có đến chất lượng âm thanh.
Mặt khác, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000 mang nhiều đặc trưng cả về công nghệ lẫn thiết kế, được thừa hưởng của mẫu lọc nguồn Niagara 7000 cùng hãng. Mẫu ổ cắm này sở hữu kích thức các chiều là 102mm x 121mm x 508mm (cao, rộng, sâu), kèm theo trọng lượng là 2.5kg, với kích thước gọn gàng này ổ cắm có thể lắp đặt được ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau như là sàn nhà, tường hay đặt sau hệ thống âm thanh.
Được trang bị duy nhất một phiên bản màu đen, lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000 dù không có nhiều lựa chọn về màu sắc nhưng gam màu này tạo nên sự sang trọng, có thể phù hợp với mọi loại phòng nghe và không kén sự kết hợp với nội thất.

o cam AudioQuest Niagara 1000

Những đặc điểm nổi bật của lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000

AudioQuest tích hợp vào mẫu sản phẩm lọc nguồn AudioQuest AudioQuest Niagara 1000 nhiều công nghệ vượt trội, mang đến hiệu quả hoạt động ấn tượng. Chất liệu làm nên phần lõi của lọc nguồn AudioQuest Niagara 1000 là từ lõi rắn, giúp trở kháng ổn định và hoạt động giống như một tụ điện để hạn chế sự biến dạng âm thanh, mang đến sự kết nối hoàn hảo cho người dùng.
lọc nguồn này tương đối đơn giản với 6 đầu cắm nguồn AC, mức điện áp được giữ nguyên ổn định giữa hai đầu input và output bao gồm: 1 đầu cắm đảm nhiệm dòng điện cao là High-Current Ground-Noise và 5 đầu cắm được tối ưu hóa tuyến tính có vai trò hạn chế ảnh hưởng của ồn nhiễu mặt đất. Bên trong lọc nguồn còn có nhiều chi tiết được cố định bởi những lá đồng, còn phần chân cắm và jack cắm được làm từ hợp kim đồng tinh khiết Beryllium Copper. Những phần chân cắm này được phủ bạc, lớp bạc này có tác dụng chống lại các tác nhân gây tiêu cực như sự oxi hóa, đảm bảo cho kết nối nạy và an toàn nhất khi sử dụng chúng.

o cam AudioQuest Niagara 1000 chat

Bên cạnh cấu tạo thì các công nghệ hiện đại cũng được tích hợp sẵn vào mẫu lọc nguồn này như công nghệ bảo vệ Ground-Zero giúp đảm bảo an toàn cho ổ cắm nhờ có chức năng chống sét độc lập bằng cách chống tràn nguồn điện AC với sốc điện lên tới 6000V/3000A mà độ an toàn cho cả thiết bị và ổ cắm đều được bảo vệ tối ưu. Ngoài ra, lọc nguồn này có khả năng tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra hiện tượng điện áp quá cao hoặc dòng quá đột ngột.
Mặt khác nhờ vào công nghệ công nghệ Ground-Noise Disipation System ngăn chặn các nhiễu sóng từ tần tần số vô tuyến (RF) một cách hiệu quả, giúp khả năng lọc nhiễu được nâng cao, nó cho phép giảm gần 20 quãng tám do những ảnh hưởng tiêu cực của dòng điện xoay chiều (AC) gây nên, đảm bảo không còn tồn tại những biến dạng âm thanh.
Lọc nguồn AudioQuest AudioQuest Niagara 1000 là một mẫu sản phẩm mang đến sự ưu việt cho người dùng âm thanh, mang đến hiệu quả truyền dẫn nguồn điện ấn tượng và ổn định cho các thiết bị âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Doãn Phương