Loại bỏ rung chấn dễ dàng bằng chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing

Chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sản xuất tại Hàn Quốc, là mẫu chân chống rung chống rung Hi-end hàng đầu thế giới. Nó được tạo ra để trở thành một phần của những thiết bị âm thanh cao cấp, hỗ trợ kiểm soát rung chấn, giúp tối đa hiệu suất tái tạo âm thanh của các thiết bị audio.

HifFiStay Ballerino 80 Triple Swing

Thiết kế tiên tiến của chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing

Nằm trong dòng Ballerino Series của NorStone, chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing là model nhỏ nhất của loại Triple Swing. Nó được thiết kế để dùng cho những loa lớn, ampli nặng ký và kệ audio.

Chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có cấu trúc 3 tầng. Tần trên cùng có hình nón lõm, tương thích với những chân đinh do chính hãng sản xuất, được hoàn thiện với bằng màu bạc. Phần giữa và đáy có đường kính lớn hơn phần đỉnh, được phủ sơn màu đen.

Trên thân chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing còn được in tên thương hiệu và tên sản phẩm nổi bật. Phần đỉnh chân chống rung thì được in ký hiệu rất bắt mắt.

Mỗi chiếc chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có đường kính 80Φ. Chiều cao của nó có thể thay đổi, từ 29mm lên 35mm, ở phần đỉnh chân chống rung, đảm bảo độ phù hợp và ổn định trong mọi trường hợp sử dụng.

HifFiStay Ballerino 80 Triple Swing can

Chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing được gia công bằng máy CNC từ vật liệu Duralumin và được phun sơn chống tĩnh điện. Kết quả là đảm bảo độ cứng chắc, khỏe khoắn và bền bỉ cho chân chống rung.

Chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sẽ kiểm soát rung động được truyền xuống từ chân đinh thông qua dây silicon và bóng gốm. Thiết kế này được ứng dụng xuyên suốt trên tất cả các chân chống rung HifFi Stay Ballerino Triple Swing, đạt hiệu quả vượt trội.

Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép trên chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing. Nó có khả năng cách li rung động rất tốt và phân bố tải đồng đều khi thiết bị được đặt lên.

Một thiết bị phụ kiện tưởng chừng như không cần thiết, nhưng chân chống rung HifFi Stay Ballerino 80 Triple Swing lại có tác dụng không nhỏ trong việc loại bỏ rung chấn, kẻ thù hàng đầu làm giảm chất lượng âm thanh. Lựa chọn model này là cách đơn giản để audiophile nâng cấp hệ thống audio hoặc cinema của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 mẫu dây loa AudioQuest dưới 20 triệu đồng đáng mua nhất tại Audio Hà Nội