Dây loa A.R.T Monolith SE – Gắn kết âm thanh toàn vẹn

Nếu AudioQuest sản xuất dây cáp trải rộng từ phân khúc bình dân đến cao cấp, thì thương hiệu A.R.T của Ý chỉ chú trọng vào phân khúc Hi-end. Mỗi sản phẩm của hãng được xem là kiệt tác, với khả năng kết nối tín hiệu mạnh mẽ và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây loa A.R.T Monolith SE của A.R.T. Với những trang bị tiên tiến về kỹ thuật, cùng diện mạo bắt mắt, nó chắc chắn sẽ là một phần hoàn hảo cho hệ thống âm thanh cao cấp.

Những thông tin cơ bản về dây loa A.R.T Monolith SE

A.R.T là viết tắt của cụm từ Audio Reference Technology, thể hiện rõ ràng về vị thế của hãng trong thị trường phụ kiện audio Hi-end. Những công nghệ, vật liệu tham chiếu được ứng dụng trên mỗi sản phẩm của A.R.T, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

day ART Monolith SE

Dây loa A.R.T Monolith SE là thành viên nằm trong dòng A.R.T Monolith SE do thương hiệu A.R.T sản xuất. Nó được bán ra thị trường theo cặp, với mức giá trên 100 triệu đồng. Model này có 2 mức tiều dài tiêu chuẩn là 3m và 5m.

Ấn tượng đầu tiên về dây loa A.R.T Monolith SE chính là một vẻ ngoài cao cấp và cứng cáp. Phần vỏ dây loa được làm từ vật liệu có độ bền cao, được bện lại với nhau, tạo thành lớp áo bảo vệ an toàn cho phần lõi dây bên trong. Nó có màu xanh dương pha màu trắng rất nổi bật.

Những trang bị tiên tiến trên dây loa A.R.T Monolith SE chính hãng

Dây loa A.R.T Monolith SE thừa kế đầy đủ những ưu điểm của dòng dây cáp A.R.T Monolith SE, từ vật liệu dẫn điện đến những công nghệ tiên tiến được ứng dụng. Điều này đảm bảo một dây loa hoàn hảo về mọi mặt, kết nối tín hiệu từ ampli đến loa một cách chính xác, nhanh chóng và truyền tải âm thanh toàn vẹn nhất có thể.

Phần lõi dây dẫn của dây loa A.R.T Monolith SE bao gồm nhiều sợi đồng nguyên chất HCC (homogenized Crystal Copper), được phủ thêm một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn sự oxy hóa của kim loại. Nhờ vậy, dây loa này có thể chuyển tải đầy đủ tín hiệu, với độ tinh khiết cao.

day ART Monolith SE bo

Trên dây loa A.R.T Monolith SE còn được thiết kế tấm chắn đặc biệt, để giảm rung động. Công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T với bộ lọc làm sạch đặc biệt, giúp giảm nhiều EMI và tăng tỉ lệ tín hiệu/nhiễu trên dây loa này.

Phần đầu jack càng cua của dây loa A.R.T Monolith SE được làm từ đồng xanh và được mạ vàng hồng chống điện từ. Ngoài ra nó còn sở hữu bộ lọc làm sạch đặc biệt và lớp bảo vệ trên các điểm kết nối.

Tất cả những đặc điểm trên đã tạo nên một dây loa A.R.T Monolith SE chất lượng cao. Nó không tái tạo ra âm thanh, nhưng là thành phần quan trong để âm thanh được đưa từ bộ khuếch đại đến loa, góp phần mang đến những âm thanh cân bằng và sạch.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sức mạnh truyền tải âm thanh ưu việt của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA