Loa Pylon Audio Pearl Sub – Giải phám nâng cao dải trầm hiệu quả

Khi bạn thiết lập một hệ thống âm thanh mà muốn dải trầm của mình hay hơn, hoành tráng hơn, thì việc bạn cần làm là sắm ngay một chiếc loa siêu trầm chất lượng về nhà. Và chúng tôi tự tin giới thiệu loa Pylon Audio Pearl Sub, mẫu loa subwoofer cực tốt ở phân khúc bình dân. Được sản xuất 100% tại Ba Lan, model này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

loa Pylon Audio Pearl Sub

Thiết kế thùng loa của loa subwoofer Pylon Audio Pearl Sub

Loa Pylon Audio Pearl Sub là sản phẩm mới được bổ sung cho dòng Pearl Series của thương hiệu Pylon Audio. Xét về diện mạo, nó mang thiết kế đơn giản, hiện đại giống như các sản phẩm cùng dòng, để tạo nên sự hòa quyện nhất khi chúng được kết hợp với nhau.

Thùng loa Pylon Audio Pearl Sub có hình hộp, các cạnh vuông vắn, cùng những đường cắt ghép rất tinh xảo. Mỗi chiếc loa nặng 13.5kg và kích thước là 320 x 420 x 340mm (WxHxD). Với vóc dáng này, nó thích hợp dùng trong những phòng nghe diện tích dưới 35m2.

loa Pylon Audio Pearl Sub sau

Bề mặt thùng loa được hoàn thiện rất kỹ lưỡng, để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất. Loa siêu trầm Pylon Audio Pearl Sub cung cấp cho bạn đa dạng màu sắc, đó là màu đen, walnut, wenge, calvados và white HG. Một tấm ê căng được trang bị đi kèm với loa.

Phía dưới đáy thùng loa Pylon Audio Pearl Sub được gắn những chân đế kim loại màu bạc, rất chắc khỏe. Nó còn có tác dụng giảm thiểu rung động hiệu quả khi loa trình diễn. Tên thương hiệu Pylon được in nổi bật ở mặt trước của loa. Bảng điều khiển và cổng thoát hơi được đặt ở mặt sau.

Thiết kế kỹ thuật của loa và sức mạnh tái tạo dải trầm ấn tượng của loa Pylon Audio Pearl Sub

Pylon Audio Pearl Sub là loa siêu trầm được bổ sung cho các thanh ghi thấp nhất trong rạp hát gia đình hoặc hệ thống âm thanh stereo nhỏ. Nó được trang bị củ oa woofer Pylon Audio PSW 27.8 FGS, được phát triển dựa trên củ loa Pylon Audio PSW 30.8, sử dụng màng loa hình nón làm bằng sợi thủy tinh. Màng loa này có màu bạc rất nổi bật, tạo điểm nhấn về hình thức cho loa.

Nhà sản xuất đã tối ưu các thông số T/S cho phép loa Pylon Audio Pearl Sub tái tạo đáng kể các âm thấp, trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn của thùng loa. Tất cả những gì mà bạn nghe được sẽ là những âm bass sâu, mạnh mẽ và dải trầm có thể đánh thấp xuống tới mức 28Hz.

loa Pylon Audio Pearl Sub dep

Bên trong loa Pylon Audio Pearl Sub sử dụng mạch khuếch đại Class D hiện đại và hiệu quả, công suất hoạt động thực là 150W và công suất đỉnh là 300W. Mạch ampli này có đặc điểm là giảm phát thải nhiệt và hiệu quả năng lượng cao hơn. Bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh, điều khiển mức và pha đảm bảo điều chỉnh không gặp sự cố với phần còn lại của hệ thống âm thanh của bạn.

Loa siêu trầm này cung cấp đầy đủ các kết nối đầu vào tín hiệu như High-level, low-level, 2x RCA, LFE. Cổng thoát hơi dạng kép, hỗ trợ loa Pylon Audio Pearl Sub có những màn trình diễn âm bass mạnh hơn, nội lực hơn. Thiết kế cổng thoát hơi ở đằng sau thùng loa yêu cầu bạn nên đặt loa cách tường 1 mét để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng tìm được một loa siêu trầm cùng tầm giá với loa Pylon Audio Pearl Sub, nhưng xét về chất lượng âm thanh, tính thẩm mỹ thì model này là lựa chọn thích hợp hơn cả. Không chỉ phối hợp ăn ý với các loa Pylon Audio Pearl khác, mà trong bất kể hệ thống âm thanh nào nó cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Loa Pylon Audio tốt nhất năm 2022: Từ bình dân đến cao cấp