Hiệu suất truyền tải mạnh mẽ đến từ dây nguồn AudioQuest NRG Wild

AudioQuest có sự đa dạng các mẫu sản phẩm trải dài từ bình dân đến cao cấp nhằm hướng đến tiếp cận được nhiều khách hàng sử dụng. Dòng dây nguồn của hãng hướng đến sự cao cấp và được chăm chút cho từng mẫu sản phẩm. Dây nguồn AudioQuest NRG Wild của hãng được xếp vào loại cao cấp. Mẫu dây này có giá nằm ở phân khúc cao cấp, giúp duy trì nguồn năng lượng điện AC đến các thiết bị âm thanh hay khởi động hiệu quả những thiết bị trong bộ dàn.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG Wild

day nguon AudioQuest NRG Wild

Mẫu dây nguồn AudioQuest NRG Wild nằm trong dòng sản phẩm dây nguồn Power Cables được biết đến là một sản phẩm cao cấp có khả năng cung cấp nguồn năng lượng điện dồi dào đến các thiết bị âm thanh có sẵn trong một bộ dàn.
Dây nguồn AudioQuest NRG Wild được trang bị màu xanh lam, phần vỏ dây được bện chắc chắn từ sợi carbon với các sợi đen và xanh đan xen, tạo nên những đường nhấn ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao. Lớp vỏ của mẫu dây này có thể chống nhiễu hiệu quả và mang đến nguồn điện sạch cho các thiết bị âm thanh.
Sản phẩm dây nguồn này cue hãng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và gia công cẩn thận nhằm mang đến những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ người chơi âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG Wild

day nguon AudioQuest NRG Wild dep

Nhờ vào dây nguồn AudioQuest NRG Wild mà người dùng có thể trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh tuyệt vời và ấn tượng nhất của các thiết bị trong bộ dàn. Quan trọng nhất của dây dẫn là phần lõi dây được làm từ đồng PSC+ kết hợp với thiết kế phủ bạc PSS lên bề mặt lõi dẫn, chất liệu này có khả năng loại bỏ những méo xuyên sợi cũng như sự tương tác qua lại lẫn rung động của các sợi dẫn. Còn chất liệu bạc PSS mang lại đường truyền năng lượng điện có sự mượt mà và gặp ít hiện tượng biến dạng.
Nhà sản xuất thiết kế dây nguồn Power Cables với cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry. Cấu trúc này được gặp lại ở sản phẩm dây nguồn AudioQuest NRG Wild, đặc trưng của cấu trúc này chính là để cực dương đối diện với cực âm mang đến đường truyền năng lượng có sự phân bổ đều khắp dây dẫn theo một đường nhất quán với tính ổn định cao và điện năng dồi dào.

day nguon AudioQuest NRG Wild tot

Bên cạnh đó phần lõi dẫn này đã được bọc nằm trong ống cách điện Polyethylene Carbon tránh được hiện tượng hấp thu năng lượng, giảm méo âm, ngăn cản việc tích trữ năng lượng đồng thời sinh ra một môi trường cách điện tự nhiên bằng không khí giúp cho lõi dây truyền dẫn nguồn năng lượng tốt nhất.
Giống như nhiều sản phẩm cao cấp đến từ cùng nhà sản xuất AudioQuest, dây nguồn AudioQuest NRG Wild được tích hợp công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) có khả năng thiết lập một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện, ngăn chặn rất tốt sự chậm chế tuyến tính của đường dẫn năng lượng.
Mặt khác, vùng từ trường mạnh cùng nền “tĩnh” đã tạo cơ sở để rút ngắn thời gian chạy rà dây của thiết bị. Pin của hệ thống này có thể sủ dụng được vài năm và có thể thay thế khi hết hạn.
Phần đầu cắm của dây nguồn AudioQuest NRG Wild được hàn nguội phủ bạc, giúp chống méo đường dẫn năng lượng AC tại cửa ngõ tiếp xúc đầu tiền với đầu nguồn và cổng kết nối nguồn của thiết bị. Đặc biệt, với phần giắc cắm IEC; 3 cực US vốn dành cho thị trường Mỹ và cuối cùng là giắc 20 Amp IEC phù hợp với nhiều loại ổ cắm khác nhau.

day nguon AudioQuest NRG Wild ben

Dây nguồn AudioQuest NRG Wild cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và bổ trợ tốt cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn. Mẫu dây này là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi âm thanh để mang đến một bộ dàn âm thanh có chất lượng tốt và ổn định nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Doãn Phương