Cùng tìm hiểu về mẫu dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

AudioQuest đã không còn xa lạ với người dùng âm thanh trên toàn thế giới bởi hãng chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm thiết bị dây dẫn âm thanh đa dạng và chất lượng. Trong đó có mẫu phụ kiện dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature của hãng nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị âm thanh đem đến chất âm chân thực và chi tiết nhất.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature

Đây là một mẫu sản phẩm dây nguồn nằm trong dòng Power Cables của AudioQuest. Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature là một loại dây cung cấp nguồn năng lượng điện AC và hiệu năng đến thiết bị âm thanh. Mẫu dây nguồn này được tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến của hãng, ngoài ra những chất liệu chế tác lên mẫu dây này đều được chọn lọc lỹ lưỡng và qua nhiều khâu kiểm tra của hãng mới đến tay người dùng.
Mẫu dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature chỉ có một màu đen nguyên bản, gam màu này đem lại sự bí ẩn, sang trọng và tinh tế cho sản phẩm này. Bên cạnh đó, vỏ của sản phẩm này còn có khả năng chống nhiễu và bảo vệ tốt cấu trúc bên trong dây, đem lại tuổi thọ cao cho mẫu dây dẫn này
Nhà sản xuất đem đến mức độ dài bán ra, ngắn nhất là 0.9m, dài nhất là 3m. Mỗi một độ dài khác nhau sẽ có giá tiền tương xứng với độ dài dây.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature dep

Mẫu dây có nguồn AudioQuest NRG WEL Signature có phần lõi làm từ bạc PSS có độ tinh khiết cao, nó đã được loại bỏ các tạp chất vốn cản trở gây nhiễu, đảm bảo nguồn điện sạch nhất.
Ngoài ra, phần lõi dây này có khả năng loại bỏ sự nhiễm từ của nguồn điện, đem đến chất lượng đường truyền được cải thiện với độ sạch và ít méo hơn. Lõi của dây được bọc trong ống cách điện từ chất liệu olyethylene Carbon, chất liệu này có biến dạng thấp, chi phí sản xuất rẻ, tạo ra một môi trường cách điện tự nhiên bằng không khí, hỗ trợ rất lớn trong việc cản trở hiện tượng tích trữ năng lượng và mất mát điện năng của lõi dây từ chất cách điện.
Bên cạnh đó, dây được tích hợp công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) giúp hỗ trợ cho dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định hơn đi kèm hiệu quả của lớp cách điện để thực hiện một đường truyền phi tuyến hơn. Mặt khác công nghệ này còn được trang bị pin thông báo, nó có thể sử dụng tới dài và đặc biệt có thể thay khi hết pin.

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature tot

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature được nhà sản xuất tích hợp công nghệ thiết kế cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry mang đến đường truyền năng lượng có sự nhất quán và có cơ sở phân bố đồng đều trong tất cả các giai đoạn của lõi dây nhờ sự sắp đặt để cực dương đối diện với cực âm.
Mặt khác, dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature sở hữu các đầu cắm kết nối được làm bằng đồng đỏ mạ bạc, chúng có đặc tính nổi bật là gia tăng độ tiếp xúc cùng các thiết bị cần kết nối với dây nguồn. Bên cạnh đó, đầu cắm EC và jack cắm 3 cực Us dành cho thị trường Mỹ, 20 Amp IEC được ứng dụng kỹ thuật hàn nguội độc quyền của AudioQuest, giúp đảm bảo cho sự tương thích cùng nhiều mẫu ổ cắm, mang đến đường truyền ổn định và hạn chế méo tín hiệu.

day nguon AudioQuest NRG WEL Signature chat

Mẫu dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature là một phần không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh. Nó được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, là một mẫu dây nổi bật của hãng, tiền đề để các mẫu dây nguồn sau này được nâng cao hơn về mặt chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Doãn Phương