Đánh giá dây nguồn AudioQuest NRG-1000 đến từ Mỹ

Hãng thiết bị AudioQuest đã có lịch sử phát triển hơn 40, từ đó đến nay hãng đã mang đến rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Trong đó, dây nguồn AudioQuest NRG-1000 là một trong những sản phẩm đại diện tiêu biểu cho những thành công của AudioQuest, dây được tích hợp nhiều công nghệ cao hiện đại kèm theo thiết kế bên ngoài ấn tượng.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG-1000

day nguon AudioQuest NRG-1000

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 là sự kết hợp tuyệt vời từ thiết kế ấn tượng cho đến tính năng truyền dẫn ở mức độ tuyệt vời. Nó là một sản phẩm thuộc dòng dây Power Cables và đảm nhận tín hiệu từ nguồn điện đến với các thiết bị âm thanh trong một bộ dàn. Đây được coi là nhân tố quan trọng thiết yếu và là nguyên tắc cơ bản để một thiết bị âm thanh có thể khởi động được.
Với toàn bộ quy trình sản xuất dây nguồn AudioQuest NRG-1000 đều được thực hiện tại Mỹ, thế nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dẫn dắt nguồn điện AC một cách trọn vẹn đến với thiết bị âm thanh.
Màu sắc chủ đạo của dây nguồn này là nâu xen kẽ đen, với đầu cắm được làm từ nhựa trong suốt giúp tạo nên một thiết kế bắt mắt và ấn tượng. Bên cạnh đó, lớp vỏ được bện lại từ nhiều sợi carbon chắc chắn giúp ngăn nhiễu hiệu quả, đặc biệt là nhiễu âm RF tiêu cực từ các thiết bị nối đất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây nguồn AudioQuest NRG-1000

day nguon AudioQuest NRG-1000 dep

Dây có phần lõi dây dẫn PSC+ được làm từ đồng nguyên chất có độ tinh khiết cao, giúp tái tạo đường truyền một cách tối ưu nhất. Dây nguồn này có bề mặt lõi phủ bạc nhẵn mịn giúp dây tránh được sự tương tác sợi và ảnh hưởng của từ trường, đảm bảo đường truyền cũng đạt hiệu suất lớn hơn, rõ nét hơn so với đồng OFHC, OCC, 8N và nhiều loại đồng khác.
Đặc biệt, phần lõi dây này được sắp xếp theo cấu trúc dây dẫn xoắn ốc Counter-Spiral Geometry với việc để cực dương đối diện với cực âm, giúp cho quá trình truyền tải năng lượng điện được thực hiện với nhất quán, với sự lan tỏa đồng đều, dây dẫn từ đó mà hoạt động ổn định và tốt hơn.
Bao bọc lấy lõi dây là ống cách điện Polyethylene Carbon giúp hình thành môi trường cách điện ổn định, bao bọc lấy lõi dây giúp hiện tượng hấp thu năng lượng giảm, tránh xảy ra những hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến thành phần khác của dây.

day nguon AudioQuest NRG-1000 tot

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 được nhà sản xuất trang bị công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System), công nghệ này giúp tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện, giúp đường truyền năng lượng phi tuyến hơn. Đặc biệt là vùng từ trường mạnh và liên tục bao quanh lõi dây đã làm giảm đi đáng kể thời gian chạy rà dây cho thiết bị mang đến độ chính xác lớn hơn cho dây. Pin DBS của hệ thống này giữa vai trò thông báo và có thời hạn sử dụng tới vài năm
Đầu cắm của dây nguồn AudioQuest NRG-1000 được làm từ đồng đỏ và mạ bạc, chúng được áp dụng kỹ thuật hàn lạnh gắn lại chặt chẽ với phần phích cắm, giúp chống méo đường tín hiệu và có thể tương thích với nhiều loại jack cắm khác nhau trên thị trường.

day nguon AudioQuest NRG-1000 chat

Mẫu dây nguồn AudioQuest NRG-1000 được nhà sản xuất chú trọng từ khâu chế tác bên trong tới thiết kế bên ngoài, mang đến một diện mạo mới mẻ cho người dùng âm thanh trên toàn thế giới, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.
Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 giúp cung cấp nguồn AC tới các thiết bị một chuẩn xác và toàn, không chỉ có chất lượng tốt mà thiết kế hiện đại, đẹp mắt nên rất được ưa chuộng trên thị trường âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Doãn Phương