Dây tín hiệu AudioQuest Angel – Lựa chọn tin cậy cho đường truyền âm thanh sạch

AudioQuest luôn biết cách đổi mới và sáng tạo trong việc cho ra mắt nhiều dòng thiết bị dây dẫn ấn tượng mang lại hiệu suất làm việc tuyệt vời, với đường truyền tín hiệu trong sạch và mạnh mẽ. Trong đó có mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel nổi bật không chỉ trong thiết kế và chất lượng, với mức giá cả cạnh tranh, luôn nhận được đánh giá tích cực từ người dùng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Angel

day tin hieu AudioQuest Angel

Dây tín hiệu AudioQuest Angel là sản phẩm nằm trong dòng dây Bridge & Falls Series đến từ hãng thiết bị âm thanh Audio Quest. Mẫu dây tín hiệu này cũng giống như nhiều dòng dây tín hiệu khác của hãng đã làm nên tên tuổi cho Audio Quest. Nằm trong dòng dây Bridge & Falls, dây tín hiệu AudioQuest Angel được nhà sản xuất chú trọng và đầu tư vào khâu sản xuất nhằm đem đến một mẫu sản phẩm dây dẫn có đường truyền tín hiệu ổn định và thanh sạch nhất.
Mẫu dây AudioQuest Angel được lấy cảm hứng từ thác nước Angel cao nhất thế giới, đặc biệt là cái tên “Angel” được lấy từ tên người phi công Mỹ đầu tiên bay qua thác. Ngoài ra, Ag cũng là kí hiệu của nguyên tố bạc trong hóa học. Lấy cảm hững từ những chi tiết trên, mẫu dây này mang đến một ấn tượng sâu sắc cho người dùng bởi sự mạnh mẽ và bền bỉ, AudioQuest Angel mang đến chất âm trong trẻo và tinh khiết.

day tin hieu AudioQuest Angel dep

Mẫu dây này có nhiều sự lựa chọn về độ dài ngắn khác nhau, mỗi một độ dài khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho việc kết nối âm thanh trong bộ dàn, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dây phù hợp với bộ dàn âm thanh gia đình mình.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Angel

Phần lõi dây được biết đến là một thành phần quan trọng nhất làm lên dây dẫn, chính vì thế mà lõi của dây AudioQuest Angel được nhà sản xuất thiết kế vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho dây tín hiệu này. Lõi dây được làm từ chất liệu bạc cao cấp tinh khiết 100% theo công nghệ PSS, công nghệ này đã khá quen thuộc với những sản phẩm cũng dòng khác của nhà AudioQuest. C

day tin hieu AudioQuest Angel tot

ông nghê PSS là một công nghệ độc quyền giúp tăng độ mịn đáng kể cho bề mặt lõi đồng, hạn chế độ biến dạng của dây dẫn và được bảo vệ khi dây phải làm việc với cường độ cao trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, phần lõi dây này được bọc trong ống cách điện FEP Air-Tube, chúng được làm từ hợp chất Fluoro-Polymer, nhờ hợp chất này mà độ biến dạng giảm xuống thấp, hạn chế sự thất thoát âm và sự hấp thụ năng lượng của chất cách điện, bảng mạch, chúng hỗ trợ tối đa cho việc truyền tải âm thanh được hiệu quả nhất. Nhờ có ống cách điện mà người dùng có thể an tâm trong việc sử dụng dây vì chúng rất an toàn.
Ngoài ra, dây còn được trang bị hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS), hệ thống này giúp tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phần tử của vật liệu cách nhiệt, chúng hạn chế lưu trữ năng lượng và có thể gia tăng tối đa tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh qua các dây dẫn.
Điểm đặc biệt của mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel là bên trong lõi dây được làm từ carbon phân theo cấu trúc 3 tầng Noise-Dissipation System (NDS), nó có tác dụng ngăn chặn tốt các nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và có thể tản nhiệt hiệu quả.

day tin hieu AudioQuest Angel chat

Mặt khác, dây tín hiệu AudioQuest Angel cũng được trang bị thêm các đầu cắm phù hợp với nhiều chuẩn kết nối hiện đại như đầu cắm 3.5mm (male or female), DIN, RCA với phần đầu được mạ bạc cho tốc độ dẫn điện tốt. Hơn hết, nhà sản xuất ứng dụng kỹ thuật hàn lạnh chắc chắn cho dây với phích cắm bởi hệ thống độc quyền Cold-Welded và phần cáp ngoài được làm từ đồng đỏ cho phép âm thanh tinh khiết và trong sạch hơn, mẫu dây này luôn tốt hơn các mẫu dây làm từ kim loại OFHC cũ khác.
Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Angel xứng đáng được đánh giá là mẫu dây ấn tượng, mẫu sản phẩm dây này đem đến chất âm trong sạch, rõ nét, phù hợp với mọi loại kết nối âm thanh trong bộ dàn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương