HDMI 5″ 800×480 màn hình hiển thị Backpack VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG

MIÊU TẢ

Đây là một bảng điều khiển giám sát HDMI được tích hợp với một màn hình cảm ứng. Vì nó có kích thước khá nhỏ và đơn giản nên bạn có thể sử dụng màn hình này với bất kỳ máy tính nào có đầu ra dạng HDMI. Kiểu dáng này cũng giúp nó dễ dàng với các vỏ nhựa bao quanh hoặc các khe cắm. Tính năng này của TFP401 giúp giải mã video và tích hợp thêm các màn hình cảm ứng.

TFP401 là một bộ giải mã DVI /HDMI cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế bởi TI. Nó có thể chạy các video mà không cần mã hóa và dẫn ra 24-bit dữ liệu màu của điểm ảnh sơ cấp – HDCP không được hỗ trợ! Màn hình hiển thị có kích thước 5” có độ phân giải 800×480, với kích thước nhỏ gọn này, nó vẫn có thể chạy được tất cả các phần mềm và kích thước vừa đủ để mang theo bên người.HDMI 5 inch

Bạn thậm chí cũng có thể nạp năng lượng cho toàn bộ màn hình từ một cổng USB. Với màn hình hiển thị mặc định 5” 800×480 và 50mA đèn nền hiện hành thì tổng số sử dụng là 500mA. Bạn có thể giảm nó xuống 370mA bằng cách sử dụng đèn nền với độ sáng chỉ còn một nửa so với ban đầu (25mA). Khi đèn nền bị tắt, các bộ giải mã và màn hình hiển thị sẽ chỉ sử dụng 250mA. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều đèn nền hơn, có một đầu vào PWM, nó sẽ kết nối tới các vi điều khiển trong thiết bị của bạn hoặc các đầu ra PWM khác và bạn có thể tiếp tục giảm ánh sáng của đèn nền nếu bạn muốn.

Chúng tôi tạo ra hai phiên bản, một phiên bản chỉ có thể xem video và phiên bản còn lại có thể xem video và chạy màn hình cảm ứng vân tay. Phiên bản này có khả năng cảm ứng màn hình. Màn hình cảm ứng hiển thị lên như một chuột USB vì vậy không cần phải tích hợp thêm một chương trình điều khiển nào khác. Nó đã được thử nghiệm thành công trên thiết bị Mac, Windows, Linux và Debian (Raspbian on a Raspberry Pi). Lưu ý rằng, nó vẫn chưa thể chạy được trên Raspberry Pi và Windows 10 IOT.

HDMI 5

Đặc biệt, nó được đề xuất để sử dụng với một chiếc máy tính bảng (hoặc máy tính để bàn /máy tính xách tay) với đầu ra DVI / HDMI như Raspberry Pi hoặc BeagleBone Black. Bạn có thể cung cấp nguồn điện thông qua cổng USB miễn là máy vi tính của bạn có thể cung cấp 500mA trên cổng USB, và sau đó bạn có thể tải lên các video thông qua cổng HDMI. Nhớ tìm hiểu kỹ về các bài hướng dẫn cài đặt độ phân giải màn hình với một Raspberry Pi!

Sản phẩm này không bao gồm HDMI hoặc cáp USB (dùng để cung cấp điện). Sử dụng bất kỳ HDMI để chạy video, và bất kỳ cáp micro-B USB để cung cấp năng lượng cho màn hình hiển thị.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Linh Trúc