Đường truyền âm thanh sạch đến từ dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest

Dòng phụ kiện dây dẫn dần trở nên quen thuộc với các tín đồ âm thanh bởi sự đa dạng của nó, có một hãng thiết bị thanh chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm này mà nhắc đến cái tên thì hầu hết những người chơi âm thanh đều biết chính là AudioQuest đến từ Mỹ. Hãng chuyên cung cấp các thiết bị như lọc nguồn, bộ giải mã…mà nổi bật nhất là dòng dây tín hiệu của hãng luôn được audiophile ưa chuộng và lựa chọn bởi chất lượng thuộc hàng tốt nhất. Nổi bật có mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest được đánh giá khá cao.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest

Day tin hieu Optical AudioQuest Forest

Mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest là mẫu sản phẩm dây dẫn ấn tượng, có chất lượng ổn định và hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Dây tín hiệu này nằm trong dòng sản phẩm AudioQuest Toslink Fiber-Optic của hãng, dây mang đến đường truyền âm thanh tương đối ổn định với giá cả phải chăng.

AudioQuest trang bị cho Forest với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa PVC bền và dẻo dai, nó có đặc tính là chịu được nhiệt độ cao và có độ bền tốt. Trên dây được bao phủ bởi màu sắc là đen và xanh xen kẽ nhau, gam màu này nổi bật, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đáp ứng được sự kết hợp với nội thất, đem đến một phòng nghe sang trọng và hiện đại hơn.

Ngoài ra, dây tín hiệu Optical Forest được bán ra với nhiều mức độ dài khác nhau, đảm bảo mọi sự kết nối thiết bị trong bộ dàn đều có thể thực hiện được, tùy thuộc vào vị trí và cách setup các thiết bị âm thanh với nhau. Mỗi một độ dài sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, đảm bảo người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest

Day tin hieu Optical AudioQuest Forest dep

AudioQuest đã mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình, những phẩm phẩm của hãng luôn nằm trong “top” những mẫu sản phẩm được tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest cũng là một trong số những mẫu sản phẩm làm nên tên tuổi của hãng.

Phần lõi của dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest được tạo lên từ những sợi dây đồng và bạc rất nhỏ, nhờ phần lõi này mà nó có giới hạn về góc độ đầu vào và phân tán theo thời gian, nhờ vậy mà triệt tiêu hiệu quả hiện tượng tán sắc của dây, giảm thiểu độ trễ thời gian xuống mức thấp nhất.

Nhà sản xuất AudioQuest tích hợp cho dây công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors), công nghệ này giúp triệt ồn nhiễu hiệu quả, giúp hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng tín hiệu, đảm bảo nó luôn có độ chính xác cao. Bên cạnh công nghệ Low-Jitter thì dây còn được trang bị công nghệ Low-Dispersion Fiber, có tác dụng giúp bão hòa và phân cực tín hiệu tốt, đồng thời có tác dụng đẩy lùi suy hao tín hiệu âm thanh xảy ra trong quá trình dây truyền dẫn tín hiệu.

Mỗi một mẫu dây dẫn sẽ không thể thiếu phần jack cắm, ở mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest cũng được trang bị phần đầu cắm mạ vàng, có tác dụng xúc tiến nhanh sự kết nối và truyền dẫn tín hiệu được nhanh nhất.

Day tin hieu Optical AudioQuest Forest tot

Dây có thể tương thích với các cổng kết nối như cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical, đặc biệt là còn phù hợp để sử dụng với máy tính bảnd, laptop, điện thoại thông minh…đem lại nhiều nguồn kết nối hơn cho người sử dụng.

Để có thể được trải nghiệm một mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest chất lượng này thì người dùng âm thanh không phải bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có được một sản phẩm tốt, đem đến cho người chơi âm thanh những trải nghiệm âm thanh đặc sắc và thú vị nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương