Đường truyền tín hiệu hoàn hảo với mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Những mẫu dây tín hiệu Optical mà AudioQuest mới cho ra mắt dùng để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc số ngày càng tăng của người chơi âm thanh. Những mẫu sản phẩm này luôn có chất lượng tốt nhất, được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng nhà AudioQuest mà hãng đã dày công nghiên cứu hơn 30 năm qua. Để được trải nghiệm những mẫu sản phẩm ấn tượng này, bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu một mẫu dây bổ trợ tốt cho những kết kết nối tín hiệu digital là dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl được nhà sản xuất AudioQuest giới thiệu là một mẫu sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm AudioQuest Toslink Fiber-Optic, điểm đặc biệt với dòng sản phẩm này là người dùng chỉ cần bỏ ra một mức chi phí không quá lớn để sở hữu một mẫu dây nhưng chất lượng của chúng lại tương đối ổn định với đường truyền tín hiệu sạch, ấn tượng. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl cũng có đường truyền dẫn ổn định, làm hài lòng mọi người chơi âm thanh khi sử dụng nó, đảm bảo chất lượng vượt xa mức giá.

Đặc biệt, dây có lớp vỏ được làm từ chất liệu PVC, lớp vỏ nhựa này có đặc tính khá bền, nhẹ , dẻo dai, đặc biệt là có thể chịu được nhiệt cao và tránh được những tác động tiêu cực từ môi trường vào dây. Nhà sản xuất trang bị cho dây với hai màu đen và xám xen kẽ nhau, gam màu này đen lại sự thanh lịch, hiện đại cho dây, đảm bảo có thể dàng phối kết hợp với các thiết bị và nội thất phòng nghe, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Optical Pearl được sản xuất với nhiều độ dài khác nhau, việc setup với các thiết bị trong dàn được đảm bảo, từ đó mà người dùng có thể hoàn chỉnh bộ dài theo cách sắp đặt riêng của mình. Mỗi mỗi kích thước dây sẽ có những mức giá khác nhau để dễ dàng chọn lựa nhất.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Giống với những cấu trúc dây tín hiệu Optical của dòng thì dây Optical AudioQuest Pearl cũng được nhà sản xuất rất chú trọng đầu tư về mặt thiết kế và chất liệu cấu thành. Đối với một mẫu dây dẫn thì phần lõi dây được coi là thành phần quan trọng nhất quyết định chất lượng dây và đường truyền tín hiệu.

Cấu thành nên mẫu dây này còn có một loại vật liệu là Low-Dispersion Fiber được biết đến là một loại sợi quang hay còn gọi là sợi phân tán chuyển đổi, tác dụng của nó là giúp ngăn chặn những tiêu cực không đáng có, đảm bảo tín hiệu không bị biến dạng và trọn vẹn nhất.

Để loại bỏ được hiện tượng ồn nhiễu xảy ra trong quá trình dây hoạt động thì, nhà sản xuất đã bổ sung công nghệ công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors), từ đó lỗi kỹ thuật gần như không có, chất lượng tín hiệu đến các thiết bị thì chuẩn xác và mượt mà nhất.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl tot

Bên cạnh đó còn có công nghệ Finely Polished Optical Interface được bổ sung vào thiết kế của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl, nhờ công nghệ này mà dây được đánh bóng hiệu quả, mang đến đường truyền ổn định nhất có thể.

Giống với những thiết kế trong dòng thì dây tín hiệu Optical Pearl cũng có các đầu jack cắm được mạ vàng cẩn thận, hạn chế những ảnh hưởng xấu đến dây, đảm bảo chất lượng truyền dẫn luôn ổn định nhất. Bên cạnh đó, nhờ vào jack cắm 3.5mm có thể tương thích với các thiết bị như máy tính, điện thoại…đặc biệt là hỗ trợ tốt các kết nối cổng Optical sang Optical với hiệu quả truyền dẫn ấn tượng.

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl là một sự lựa chọn không tồi cho sự kết nối và tuyền tải tín hiệu âm thanh trong dàn, nếu như bạn không có quá nhiều chi phí để bỏ ra mua sản phẩm thì mẫu dây này là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn với những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương