Dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i – Cung cấp kết nối đáng đồng tiền

Với 47 năm kinh nghiệm và kỹ thuật xuất sắc vô song trong lĩnh vực sản xuất dây cáp cho hệ thống hifi hay rạp chiếu phim, thương hiệu Qed là một tên tuổi rất được lòng người chơi audio trên toàn thế giới. Đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển tải tín hiệu giữa thiết bị nguồn và thiết bị khuếch đại, dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống âm thanh.

qed performance

Đặc điểm thiết kế của dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i chính hãng

Dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm Qed Performance Audio 40. Với những cải tiến đáng kể và phát triển dựa trên điểm mạnh vốn có, model này mang đến âm thanh thú vị và thuyết phục hơn mà không có thay đổi về giá.

Là một dây tín hiệu ở phân khúc tầm trung, Qed Performance Audio 40i sở hữu phần vỏ dây làm từ chất liệu có độ bền cao, dẻo dai và linh hoạt, bảo vệ an toàn cho phần lõi dây dẫn bên trong.

qed performance can

Nhà sản xuất sử dụng đồng OFC nguyên chất 99.999% với hàm lượng oxy cực ít để chế tạo 2 dây rẫn dạng rắn có đường kính khác nhau cho dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i. Chất điện môi polyethylene có bọt được dùng để bao bọc lấy dây dẫn, ngăn chặn sự thất thoát năng lượng.

Phần đầu jack của dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i là jack RCA được mạ vàng, cung cấp khả năng kết nối chính xác và ổn định. Hơn nữa, phần vỏ dây tín hiệu được ứng dụng công nghệ ferit giúp hấp thụ tiếng ồn tần số cao, loại bỏ việc gây gián đoạn luồng tón hiệu.

qed performance dep

Dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i cung cấp cho người dùng 4 mức độ dài khác nhau, đó là 0.6m, 1m , 2m và 3m. Khi được sử dụng vào một hệ thống âm thanh thực tế, nó có thể thể hiện khả năng tuyệt vời với âm thanh năng động và nhịp nhàng. Ở bất kỳ thể loại âm nhạc nào thì nó đều làm rất tốt.

Ở tầm giá của nó, người dùng cũng có thể tìm mua được một cặp dây tín hiệu RCA chất lượng không kém của nhà sản xuất AudioQuest. Nhưng nếu là tín đồ của dây cáp Qed, thì dây tín hiệu Qed Performance Audio 40i sẽ làm một lựa chọn phù hợp, mang lại cảm giác chân thực và rõ ràng cho mọi trải nghiệm âm nhạc.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2