Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers – Nhỏ nhắn, tiện ích

AudioQuest luôn biết làm hài lòng người giới audiophile bằng cách mang đến những sản phẩm dây dẫn đầy chất lượng với giá thành trải dài từ bình dân cho đến cao cấp. AudioQuest Chicago Rivers là một mẫu dây tín hiệu nổi bật của hãng được thiết kế nhằm tạo ra những kết nối âm thanh ổn định, với chất âm chân thực và sống động nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers là một mẫu dây tín hiệu chuyên dụng được dùng cho các tín hiệu analog. Được lấy cảm hứng từ con sông Chicago ở Mỹ – đây là nơi diễn ra ngày lễ thánh Patrick, NewYork, AudioQuest Chicago Rivers, mẫu dây này mang đến sự hài hòa ấn tượng và thân thiện nhẹ nhàng như cái tên của nó.
Dây tín hiệu AudioQuest Chicago được nhà sản xuất thiết kế với màu xanh ngọc vô cùng bắt mắt và ấn tượng, kèm theo hình dạng nhỏ nhắn, phù hợp với mọi loại phòng nghe. Những mẫu dây này rất dễ set up và bài trí ở nhiều loại phòng nghe khác nhau mang đến hiệu quả kết nối âm thanh ấn tượng nhất.
Bên cạnh đó, để mang đến một mẫu dây có chất lượng tốt, đòi hỏi nhà sản xuất phải lựa chọn những linh kiện và chất liệu hiện đại, cao cấp nhất để cấu thành lên mẫu dây dẫn này với chất lượng tốt nhất phục vụ người dùng hiệu quả.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers

Day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers dep

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers cũng được thiết kế tương tự như các mẫu dây dẫn khác đang có trên thị trường. Dây được chia làm 3 phần là lõi dây, vỏ bọc và đầu cắm.
Phần quan trọng nhất của mẫu dây tín hiệu này được thiết kế với phần dây dẫn rắn được làm bằng chất liệu đồng hạt dài LGC tinh khiết, chất liệu đồng này được nhà sản xuất loại bỏ những tạp chất gây méo hay nhiễu tín hiệu, cho phép truyền tải âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn những cáp thường sử dụng đồng OFHC (oxi không có độ dẫn điện cao). Lõi dây loại này có ít tạp chất hơn những mẫu dây tín hiệu thông thường khác vì nó có chứa ít oxit trong vật liệu dẫn điện, và ít các tạp chất, làm giảm sự phân hạt, mang đến hiệu suất truyền tải âm thanh ấn tượng hơn.

Day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers tot

Dây tín hiệu AudioQuest Chicago River được nhà sản xuất trang bị những linh kiện và chất liệu cao cấp nhất để cấu thành lên mẫu dây dẫn loại này. Dây được tích hợp công nghệ NIHCFI ( Nitrogen-injected Hard-cell Foam), công nghệ này mang đến hiệu quả chống nhiễu rất tốt bằng cách làm tách biệt các dây dẫn âm thanh với phản xạ từ bên ngoài bằng hợp chất khí ni-tơ. Nhờ vào chất liệu này mà dây dẫn sẽ có độ tĩnh điện cần thiết, với chất lượng âm thanh được truyền tải ấn tượng.
Điểm đặc biệt của mẫu dây này là có phần lõi được bọc bằng nhiều tầng nguyên liệu theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System), nó có tác dụng ngăn chặn sự nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như tăng cường chức năng cho tầng tán âm. Ngoài ra, thiết kế plug COLD-WELDED và GOLD-PLATED cho phép dây tín hiệu hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần hàn nối, hạn chế biến dạng âm thanh, cho chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh được đảm bảo và nhanh nhất.
Nhà sản xuất AudioQuest thiết kế mẫu dây tín hiệu AudioQuest Chicago River được tách biệt 2 dây dẫn khỏi lá chắn cáp, với thiết kế này nó giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh, làm hạn chế những tín hiệu ảnh hưởng không tốt đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu.

Day tin hieu AudioQuest Chicago Rivers chat

Mặt khác dây còn được trang bị jack cắm RCA, giúp dây thuận lợi trong việc kết nối mang lại âm thanh trong trẻo hơn. Mẫu dây này còn có nhiều phiên bảo dài ngắn khác nhau giúp người dùng có thể có lựa chọn phù hợp trong việc kết nối giữa các thiết bị trong bộ dàn âm thanh với nhau.
Dây tín hiệu AudioQuest Chicago Rivers đã được nhà sản xuất trang bị những ống cách điện PE, ống này có cơ chế tạo túi ni tơ, có tác dụng ngăn chặn sự can nhiễu, hạn chế thất thoát năng lượng xảy ra và đảm bảo cho dây được hoạt động hiệu quả và an toàn đối với người dùng dây.
Dây tín hiệu AudioQuest Chicago thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kết nối liên mạch của hệ thống âm thanh gia đình bạn. Với chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, người dùng sẽ được trải nghiệm những âm thanh đáng giá nhờ vào mẫu dây này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương