Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur mang đường truyền tín hiệu ổn định

Thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ không ngừng đổi mới công nghệ chế tạo và sản xuất nhằm tạo ra những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhất đến tay người dùng. Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là một mẫu một mẫu dây tín hiệu mang đầy đủ hiệu năng truyền tải mạnh mẽ, là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong việc kết nối các thiết bị trong một bộ dàn với nhau.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

day tin hieu AudioQuest Big Sur

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur là một mẫu sản phẩm dây dẫn nằm trong dòng dây tín hiệu analog Bridges & Falls của nhà AudioQuest có khả năng mang đến những đường tuyền có hiệu suất cao, mạnh mẽ.
Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có tên gọi được lấy cảm hứng từ cây cầu Big Sur nổi tiếng qua bờ biển hùng vĩ của California, phía bắc Big Sur, cách San Francisco 190 km, nó như biểu đạt cho sức mạnh truyền dẫn ấn tượng, độ dẫn linh hoạt và độc đáo của mẫu dây tín hiệu này.
Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur nổi bật với vỏ màu nâu trầm bắt mắt dễ dàng tương thích với nội thất cũng như sở thích của người chơi bởi nó toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra, nhà sản xuất đưa ra nhiều mức độ dài ngắn của dây khác nhau để có thể bổ sung phù hợp, linh hoạt cho nhiều khoảng cách lắp đặt thiết bị khác nhau.
AudioQuest đã đưa ra một mẫu dây tín hiệu đáp ứng dầy đủ nhu cầu của người dùng âm thanh, AudioQuest Big Sur đảm bảo có mức độ truyền dẫn tín hiệu ấn tượng và vô cùng hiệu quả.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur

day tin hieu AudioQuest Big Sur dep

Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur được AudioQuest tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến và được nghiên cứu cẩn trọng đến từ các kỹ sư có tay nghề cao của hãng. Ngoài ra, mẫu dây này còn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía người dùng.
Dây tín hiệu này rất được chú trọng đến lõi dây, vì lõi dây luôn là một nhân tố quan trọng phản ánh dây dẫn ấy có tốt hay không. Dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có phần lõi dây được làm từ kim loại đồng khá bền chắc bên ngoài theo công nghệ Perfect-Suface Copper+ (PSC+), chất liệu đồng tinh khiết có độ oxit thấp, lõi dây này có độ mịn màng và tinh khiết đáng kể, giúp đường truyền tín hiệu được thực hiện với tốc độ nhanh chóng với hiệu suất lớn và yếu tố nhiễu được loại bỏ tối ưu. Vì thế mà dây tín hiệu AudioQuest Big Sur có khả năng truyền tải nhanh hơn rất nhiều các loại dây dẫn đồng cũ trước đây.

day tin hieu AudioQuest Big Sur tot

Dây tín hiệu Big Sur đã được sử dụng chất cách điện foamed-polyethylene tạo thành ống khí, bên trong là khí nitro, hỗ trợ cho đường truyền tính hiệu ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân tiêu cực, đảm bảo cho những lõi dây không bị thất thất năng lương và chống lại hiện tượng hấp thu năng lượng bởi các vật liệu cách điện tốt hơn.
Bên cạnh đó, mẫu dây này còn được tích hợp công nghệ chống nhiễu ồn NDS (Noise-Dissipation System) giúp việc ngăn chặn những ỗn nhiễu gây ra bởi nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ chính nội tại bộ dàn nhờ cấu trúc ba tầng lá kim loại (metal) bao quanh cáp dây.
Để thay thế thiết kế single-end của các sản phẩm cũ trước đây, dây tín hiệu AudioQuest Big Sur được thiết kế Double-Balanced mới hơn, thiết kế này giúp tách riêng hai đường truyền tín hiệu, giúp đảm bảo cả về độ sạch và độ sâu của tín hiệu truyền dẫn.

day tin hieu AudioQuest Big Sur chat

Mặt khác, những đầu cắm của dây tín hiệu AudioQuest Big Sur đều được mạ vàng được thiết kế cẩn thận theo kỹ thuật hàn nguội chắc chắn với phích cắm được làm từ đồng tím tinh khiết cho chất lượng tín hiệu âm thanh có độ sạch và độ rõ ràng được cải thiện rõ rệt hơn các kim loại mạ niken hoặc các kim loại OFHC được sử dụng ở các mẫu dây dẫn khác.
Dây tín hiệu AudioQuest Big là một mẫu dây dẫn có hiệu suất làm việc ấn tượng, khả năng kết nối không thể chê chính vì thế mà nó rất được người dùng ưa chuộng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, Diamond

Doãn Phương