Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA – Đẳng cấp dây cáp Unbalanced

Được biết đến là hãng sản xuất dây cáp hàng đầu thế giới, thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo audiophile Việt Nam ngay sau khi được Audio Hà Nội giới thiệu. Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA là một trong những sản phẩm dây cáp tín hiệu RCA rất được ưa chuộng, sở hữu thiết kế kỹ thuật và vật liệu cao cấp. Nó sẽ là cầu nối hoàn hảo cho mọi kết nối mà người dùng cần.

day ART Monolith SE RCA

Thiết kế tuyệt vời của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA chính hãng

Được sản xuất 100% tại Ý, dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA thực hiện xứ mệnh mang lại “âm thanh thực” cho người dùng. Chính vì thế, nó được trang bị những vật liệu và hệ thống kiểm soát nhiễu cực tốt, để duy trì được độ tinh khiết của âm thanh.

Là thành viên nằm trong dòng dây cáp Monolith Series ở phân khúc nhập môn của A.R.T, dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA sở hữu chung cấu tạo dây, vật liệu và màu sắc như các sản phẩm cùng dòng. Tuy nhiên với vai trò là dây tín hiệu, nó được trang bị đầu jack kết nối là jack RCA, được làm từ đồng xanh và mạ vàng hồng ở phần đầu nối, tăng khả năng tiếp xúc tín hiệu và hạn chế oxy hóa rất tốt.

day ART Monolith SE RCA den

Phần vỏ dây có màu xanh dương đan xen màu trắng, làm từ những sợi vật liệu bện chặt chẽ vài nhau, tạo nên “chiếc áo” cực chắc chắn và bền bỉ, chống ẩm, nhiệt và va đập hiệu quả. Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA được bán ra thị trường theo cặp và có 2 lựa chọn chiều dài tiêu chuẩn là 1.5m và 1.8m.

Những trang bị tiên tiến trên dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA đến từ Ý

Dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA sử dụng dây dẫn hình dạng lõi gồm nhiều sợi đồng nguyên chất HCC được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nhờ đó, dây cáp này có thể mang ại âm thanh rõ ràng hơn so với các loại đồng thông thường khác.

Nhà sản xuất sử dụng 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0.05mm, được xử lí nhiệt đặc biệt và được ngăn cách nhau bởi 2 lớp Polyetylen dệt, để tạo nên tấm lá chắn hoàn hảo cho phần lõi dây dẫn. Nhờ đó, nó không tạo ra hiệu ứng từ trường.

Riêng chất cách điện của dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester. Thiết kế này đảm bảo tín hiệu trong quá trình truyền dẫn không bị thất thoát, ngăn chặn nhiễu ảnh hưởng để duy trì độ tinh khiết của âm thanh.

day ART Monolith SE RCA dep

Đặc biệt, dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA được ứng dụng công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của hãng. Công nghệ này là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm CNC (một loại hợp kim nhôm được sử dụng trong một số công nghệ hàng không vũ trụ), được định vị trong suốt chiều dài của dây cáp.

Hơn nữa, các phích cắm trên mẫu dây tín hiệu RCA này còn có lớp mạ chống điện từ, bộ lọc làm sạch đặc biệt và lớp bảo vệ triguard bổ sung trên các điểm kết nối, cùng nhau cung cấp nhiều năng lượng hơn cho âm nhạc và cho phép người dùng thu được kết quả tối đa từ hệ thống của họ.

Với tất cả những trang bị cách điện, tấm chắn và công nghệ của A.R.T cung cấp khả năng giảm rung và nhiễu EMI hiệu quả cho dây tín hiệu A.R.T Monolith SE RCA. Từ đó, cải thiện tín hiệu / tiếng ồn, mang lại âm thanh trung tính hơn, tăng độ động và âm trường cho những màn trình diễn âm thanh.

Nhìn chung, A.R.T Monolith SE RCA là một dây tín hiệu RCA cao cấp thực sự tốt. Nếu audiophile hiểu được tầm quan trọng của dây cáp trong hệ thống âm thanh, thì nên đầu tư cho sản phẩm này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất