Dây loa Vandenhul The Twin – Công nghệ truyền dẫn đích thực

Thương hiệu cáp âm thanh cao cấp Vandenhut từng làm mưa làm giá thị trường với các dòng dây cáp âm thanh cao cấp. Trong bài viết này, mời bạn đọc tìm hiểu về dây loa Vandenhul The Twin hàng đầu của hãng, cung cấp những kết nối chính xác, ổn định và mức giá dễ tiếp cận.

Vandenhul The Twin truoc

Thiết kế của dây loa Vandenhul The Twin chính hãng

Vandenhul The Twin là một dây loa có cấu tạo 2 dây dẫn đường kính 16 AWG, nằm ở phân khúc nhập môn của hãng, nhưng cung cấp kết nối âm thanh khá chất lượng so với mức giá phải chăng. Ban đầu được thiết kế cho mục đích cài đặt, do nhu cầu cao, mẫu dây loa này hiện cũng có sẵn cho các ứng dụng tiêu dùng.

Trong các ứng dụng tiêu dùng, dây loa Vandenhul The Twin hoàn toàn phù hợp để nâng cấp hệ thống dây loa cấp thấp của bộ dàn mini, loa máy tính bên ngoài và các hệ thống Hi-Fi giá rẻ đến trung bình khác, nơi nó mang lại những cải tiến âm thanh đáng chú ý.

Dây loa Vandenhul The Twin có tính linh hoạt cơ học cao và được làm bằng vật liệu chất lượng. Các dây dẫn được làm từ đồng không chứa oxy (OFC) độ tinh khiết cao đa tầng của dây loa này cung cấp khả năng truyền tín hiệu rõ ràng và chính xác từ âm trầm thấp đến âm bổng cao và thân thiện với môi trường.

Vandenhul The Twin

Không chứa halogen, lớp vỏ dây loa là loại HULLIFLEX ® 4 cung cấp bảo vệ tuyệt vời khỏi các tác động cơ học và hóa học bên ngoài, do đó đảm bảo tuổi thọ rất cao.

Hơn nữa, hai dây dẫn của dây loa Vandenhul The Twin có hình dạng cách điện khác nhau. Trong đó một dây có lớp cách điện hình tròn và một dây có hai cạnh với kiểu in trên bề mặt phẳng. Model này có 2 màu vỏ dây là màu đỏ và trong suốt cho người dùng lựa chọn.

Là dây loa cuộn, dây loa Vandenhul The Twin được bán với chiều dài lên đến 200m/cuộn. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng có được những kết nối đường dài, phù hợp với nhiều nhu cầu kết nối.

Cũng trong tầm giá với dây loa Vandenhul The Twin, các mẫu dây loa cuộn như AudioQuest SLiP 16/4 DB, AudioQuest SLiP 16/3dB, AudioQuest SLiP 14/2 DB là những tham khảo chất lượng không kém cạnh, thậm chí còn tốt hơn của nhà sản xuất AudioQuest đến từ Mỹ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc