Danh sách những mẫu phụ kiên chân loa tốt nhất

​Các thiết bị phụ kiện audio luôn đóng một vai trò quan trọng trong một hệ thống âm thanh, nó làm nhiệm vụ hỗ trợ các thiết bị âm thanh thực hiện tái tạo âm thanh được tốt nhất. Bên cạnh việc phối ghép, lựa chọn các thiết bị âm thanh thì các tín đồ audiophile cũng rất quan tâm đến dòng sản phẩm phụ kiện để hỗ trợ cho việc trang trí phòng nghe, giúp các thiết bị âm thanh thực hiện tốt những màn trình diễn của mình. Đặc biệt là dòng sản phẩm chân loa dành riêng cho những mẫu loa bookshelf được ra đời như một phụ kiện chuyên dụng dành cho việc kê đặt loa bookshelf và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của sản phẩm. Dưới đây là một số những mẫu chân loa tốt nhất trong phân khúc giá bán phải chăng.

Chân loa Pylon Audio Opal Monitor

Với mẫu chân loa Pylon Audio Opal Monitor thì người chơi âm thanh có thể dễ dàng setup loa bookshelf như một mẫu loa đứng với âm thanh đạt được theo ý muốn của người dùng. Giải pháp triệt tiêu mọi rung chân và setup được tốt nhất cho những mẫu loa bookshelf chính là sử dụng thêm chân loa. Và chân loa Pylon Audio Opal Monitor làm tốt nhiệm vụ nâng đỡ loa bookshelf để tăng cường độ phủ âm thanh và giúp sóng âm được khuếch tán mạnh mẽ hơn.

Pylon Opal Monitor

Chất liệu chế tác chân đế Pylon Audio Opal Monitor chính là được làm từ chất liệu kim loại nên có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Bề mặt chân đế này được nhà sản xuất Pylon Audio mài mịn cẩn thận và phủ ngoài một lớp sơn đen sang trọng, tinh tế rất phù hợp với những mẫu loa cũng tương đồng về màu sắc. Để có thể xử lý triệt để rung động thì Pylon Audio thiết kế cho chân đế này với bốn chân đinh, đồng thời đảm bảo sự vững chãi cho loa hoạt động được ổn định nhất. Sở hữu mẫu chân loa Pylon Audio Opal Monitor cùng với loa bookshelf chính là bộ đôi kết hợp hoàn hảo giúp hoàn thiện hệ thống âm thanh tại gia. Mẫu chân đế này chín là một phụ kiện hàng đầu dành riêng cho loa bookshelf của mọi người dùng, nhỏ gọn những ưu điểm của nó mang lại là rất lớn.

Chân loa NorStone Stylum 2

Mẫu chân loa NorStone Stylum 2 là một thiết kế hiện đại, chắc chắn góp phần nâng cấp thẩm mỹ của dàn máy cũng như toàn bộ không gian căn phòng. Chân loa NorStone Stylum 2 được NorStone thiết kế với các dụng chính là loại bỏ được mọi rung chấn và hạn chế cộng hưởng.

NorStone Stylum2

Cấu trúc của chân loa NorStone Stylum 2 với rất nhiều chức năng, các đinh nhọn có thể điều chỉnh, nó nằm trên cả hai tấm trên và dưới. Chân đế cao 600mm, chịu sức nặng lên đến 50kg vì thế mà người dùng có thể thoải mái đặt loa. Mặt trên của chân đế được thiế kế 4 chân đinh giúp người dùng cố định loa ở phía trên mà không bị rung động, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Phía dưới thân đáy là bốn chân đinh nhọn làm bằng kim loại trắng, nhằm ghim chắc chân đế xuống dưới sàn nhà, đảm bảo loa có độ vững chãi khi hoạt động. Nếu như bạn đang cẩn setup những mẫu loa bookshelf trong một hệ thống âm thanh thì mẫu chân loa NorStone Stylum 2 chính là một sự gợi ý hoàn hảo với mức giá bán cực phải chăng.

Chân loa Devialet Phantom White Tree

Một mẫu chân loa nữa cũng nằm trong danh sách này là chân loa Devialet Phantom White Tree là thành viên trong dòng phụ kiện Phantom Accessories, làm nhiệm vụ nâng đỡ loa không dây nằm trong các dòng loa Phantom Premier khác nhau của Devialet, giúp thiết lập độ cao lý tưởng cho các trải nghiệm nghe, độ chính xác tuyệt đối. Khi đặt loa Phantom Premier lên chân loa Devialet Phantom White Tree sẽ có được kết nối ổn định toàn diện và cung cấp các điều kiện tối ưu cho hiệu suất tái tạo âm thanh và độ bền cao. Với thiết kế có thể luồn dây vào bên trong thân của chân loa, thì Devialet Phantom White Tree đảm bảo các dây cáp của loa khi sử dụng kết nối bằng dây vẫn được giấu kín.

Devialet Phantom White Tree

Thiết kế thân của chân loa có hình trụ làm từ kim loại cao cấp, với phần đỉnh loe rộng nơi đỡ loa và đáy chân loa được gắn một vòng tròn to tạo nền tảng để chân loa này đứng vững trên mặt đất. Toàn bộ bề mặt của chân loa này được hoàn thiện bằng lớp sơn màu trắng, rất hoàn quyện ăn ý với màu sắc của loa Phantom Premier. Ngoài ra, mẫu chân loa Devialet Phantom White Tree còn có thêm một phiên bản màu gỗ. Với chân loa Devialet Phantom White Tree, người dùng có thể sử dụng nó vào thiết lập hệ thống stereo Hi-Fi, hỗ trợ giảm thiểu rung chấn, tăng hiệu suất trình diễn của loa để mang lại những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022