Chân loa B&W STAV24 S2 giúp thiết đặt loa bookshelf hữu ích của nhà B&W

Các mẫu thiết bị chân loa đang dần trở thành một trong số những sản phẩm phụ kiện âm thanh cần thiết dành cho việc thiết đặt các mẫu loa bookshelf. Riêng dòng sản phẩm chân loa của B&W là sự hội tụ của rất nhiều những sản phẩm phụ kiện chất lượng. Trong số đó chân loa B&W STAV24 S2 là một trong số những mẫu chân loa mang đặc tính và sự ưu việt hàng đầu giúp chân loa thực hiện tốt nhiệm vụ chống rung hiệu quả. Bài viết này tivichinhhang.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc chân loa B&W STAV24 S2, một sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho loa bookshelf.

BW STAV24 S2

Thiết kế ưu việt của chân loa B&W STAV24 S2

Chân Loa B&W STAV24 S2 được thiết kế dành riêng cho các mẫu loa bookshelf của B&W. Mẫu chân loa này của hãng được thiết kế và chế tác bởi các kỹ sư của B&W nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm âm thanh xuất sắc và tuyệt vời hơn. Về ngoại hình thì chân loa B&W STAV24 S2 sở hữu thiết kế thanh lịch, sang trọng và phù hợp với nhiều trải nghiệm nghe lý tưởng. Nhờ có chân loa mà các mẫu loa bookshelf có thể thay thế cho các mẫu loa đứng và khả năng tái tạo âm thanh không thua kém. Tạo hình chân loa là một khối trụ vuông vô cùng chắc chắn, có gắn bệ đỡ loa phía trên để người dùng có thể dễ dàng thiết đặt loa bookshelf.

Chân loa được làm bằng nhôm và thép, thiết kế chắc chắn, nặng, đảm bảo giữ ổn định cho loa, đồng thời giúp loa loại bỏ rung chấn không mong muốn trong quá trình hoạt động. Phần thân của chân đế được làm bằng chất liệu nhôm, phủ một lớp sơn mài bóng cao cấp bên ngoài, đồng thời ở dưới là một tấm bệ vuông vắn song sở hữu sức mạnh vô cùng lớn. Chất liệu kim loại củng cố bên trong chân trụ để hạn chế rung của loa. Để hệ thống âm thanh được setup gọn gàng hơn, thì phần dây cáp loa được dấu vào trong thân đế.

BW STAV24 S2 doi

Mẫu chân loa B&W STAV24 S2 ngoài tác dụng nâng đỡ loa, nó còn như một đồ vật trang trí thêm cho chiếc loa cũng như trang trí cho căn phòng nghe trở nên thanh lịch và sang trong hơn. Thiết kế chân loa sẽ trở thành một phần hỗ trợ đắc lực cho các mẫu loa bookshelf trong hệ thống âm thanh. Chân loa B&W STAV24 S2 được hoàn thiện với màu đen, màu sắc này tương đối sang trọng, phù hợp với nhiều mẫu loa bookshelf của B&W. Sử dụng chân loa B&W STAV24 S2 góp phần nâng cấp hệ thống âm thanh cao hơn xứng đnág để trải nghiệm.

Một số ưu điểm nổi bật của chân loa B&W STAV24 S2

Chân loa B&W STAV 24 S2 có thể giúp loa bookshelf làm tốt nhiệm vụ chống rung và thiết đặt loa hiệu quả, giúp điều chỉnh phản ứng động của loa khi thực hiện trình diễn âm thanh. Bên dưới chân đế còn được trang bị các đinh gai, các đinh này chế tác theo tiêu chuẩn và làm bằng kim loại. Nhiệm vụ của các đinh gai có thể hỗ trợ giảm thêm rung động và mọi cộng hưởng âm thanh khi đặt trên sàn.

BW STAV24 S2 dep

Thiết kế của chân loa B&W STAV24 S2 cũng là chân cao su mềm, được cung cấp để bảo vệ sàn gỗ hoặc sàn gạch. Model chân loa B&W STAV24 S2 sở hữu chiều cao khoảng 600mm hoặc 24inch và được làm bằng kim loại với lớp hoàn thiện bền màu xám đen mờ. Toàn bộ những linh kiện chế tác chân loa được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ để hoàn thiện phụ kiện âm thanh tốt nhất trước khi bán ra thị trường.

Bạn đang sở hữu loa bookshelf thì có thể tham khảo phụ kiện chân loa B&W STAV24 S2 dành riêng cho dòng loa này, chân đế này giúp loa bookshelf thực hiện trình diễn âm thanh như các mẫu loa đứng khác. Giá bán của chân loa B&W STAV24 S2 cũng rất phải chăng, phù hợp với tiêu chí của nhiều audiophile.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chọn loa nghe nhạc vàng của Nhật hay Châu Âu thì hay hơn?